quay-lại Quay lại
danh mục Tin tức

Bỏ túi kinh nghiệm cách chơi Rise of kingdoms hay nhất

time
18/01/2022 • 05:06:30 PM

Rise of kingdoms là một tựa game dành cho những game thủ có niềm đam mê game chiến thuật. Đây chắc chắn là một sự chọn lựa hoàn hảo bởi nó có một khoảng không gian riêng để cho game thủ có thể thể hiện được sự thống lĩnh trong việc xây dựng đế chế riêng cho mình. Nếu như bạn còn băn khoăn rằng nó có thực sự thú vị hay không thì ngay bây giờ, muathe24h.vn sẽ giúp bạn tham khảo cách chơi Rise of kingdoms qua nội dung dưới đây.

1. Bật mí về cách chơi Rise of Kingdoms

1.1. Bạn biết gì về cách chơi  Rise of Kingdoms?

Game chiến thuật mang tên Rise of Kingdoms chính là một tựa game thời Trung Cổ với bối cảnh quân sự. Game này đã được xây dựng căn cứ vào nền đồ họa công nghệ tuyệt hảo 3D cùng với khả năng zoom toàn bản vô cực độc đáo sẽ nâng cao thêm tầm trải nghiệm của mọi người chơi. Giao diện trên Rise of Kingdoms khá dễ hiểu và trực quan.

Bạn biết gì về Rise Of Kingdoms
Bạn biết gì về Rise Of Kingdoms

 Rise of Kingdoms vô cùng chú trọng vào việc âm thanh của game, nó cho thấy được sự khí thế hào hùng, lời phát động và dẫn dắt trong những cuộc giao chiến với kẻ địch làm tăng thêm sự trải nghiệm đối với game thủ giống như đang ở trong một bối cảnh thực sự chiến tranh đang bùng nổ. Toàn bộ mọi thứ từ những nhân vật cho tới những tòa nhà đang được thiết kế khá cụ thể và chi tiết.

1.2. Bật mí cách chơi Rise of Kingdoms cho người mới

1.2.1. Tài nguyên

Ba thứ cơ bản trong tài nguyên giữa vai trò vô cùng quan trọng không thể thiếu đó là thực phẩm, gỗ và đá. Một số nhiệm vụ cần thực hiện trong game như huấn luyện quân đội, nâng cấp cao những tòa nhà, dành thời gian để nghiên cứu các loại tài nguyên đó. Lumber Mill,  Quarry, Farm chính là ba tòa nhà tạo nên các tài nguyên này. Người chơi cũng có thể thực hiện thu thập tài nguyên từ những địa điểm trên bản đồ, bao gồm về trại khai thác mỏ đá, gỗ, trồng trọt.

1.2.2. Cách dùng đá quý

Muốn nâng cấp hay tăng tốc độ sản xuất quân đội thì có thể sử dụng đá quý. Tuy nó có thể hấp dẫn được những ai mới chơi và sử dụng đá quý theo cách này nhưng đây không thực sự là một cách dùng thông minh. Vì yếu tố này sẽ làm hao tổn đi khá nhiều đá. Hoàn thành nhiệm vụ bằng cách tham gia liên minh để đem về cho bạn lượng đá quý miễn phí.

Cách dùng đá quý
Cách dùng đá quý

Đá quý hầu hết tại những trò chơi đều sẽ được mua qua tiền tệ thực tế. Muốn nhận được miễn phí đá quý thì cần để ý bản đồ về đống đá quý. Thu thập các viên đá quý qua hình thức gửi quân đội của bạn đến địa điểm. Tiêu đề có nghiên cứu về “ trang sức” phải được hoàn thiện ngay trong học viện thì mới sở hữu được những viên đá quý này.

1.2.3. Tòa nhà và nền văn minh

Gồm có hai loại chính tòa nhà đó là quân sự và kinh tế. Vật phẩm nằm trong danh mục trang trí thứ ba cũng tồn tại sẵn trong các game thủ tìm kiếm về tính thẩm mỹ. Trung tâm của thành phố là tòa thì. Còn loại tòa nhà kinh tế bao gồm nhà máy gỗ, trang trại, mỏ vàng, mỏ đá, kho chứa, học viện,.. Với loại nhà quân sự dùng để đối phó với quân đội bao gồm phạm vi bắn cung, doanh trại, trại trinh sát, quán rượu, bệnh viện, xưởng bao vây cũng là một phần trong lớp này.

Người chơi sẽ được khuyên chọn Rome để bắt đầu một nền văn minh mới của mình. Bên cạnh đó thì những chuyên gia đưa cho bạn lời khuyên nên hợp tác với Trung Quốc hoặc Anh bởi đây là 2 đất nước có nền văn minh phát triển nhất. Ngoài ra nếu như bắt buộc phải chọn lựa giữa hai nước thì ta nên chọn phương án tốt hơn là nước Anh.

1.2.4. Xây dựng được nâng cấp

Khác với các game khác mà người chơi được nâng cấp toàn bộ tòa nhà hay tất cả thành phố, phương án tốt nhất là nâng cấp tòa thị chính. Nếu như muốn game được tiếp tục thì cần đảm bảo tòa thị chính được nâng cấp trước khi muốn nâng cấp bất cứ công trình kiến trúc nào khác thì nên văn mình của bạn mới được nâng cấp theo toàn bộ.

Nâng cấp xây dựng
Nâng cấp xây dựng

Sau khi tòa thị chính được cải thiện thì người chơi mở ra một cacnhs cửa với nhiều lợi ích, khi được lên cấp và tòa thị chính được nâng cấp thì game sẽ cho phép người chơi có thể truy cập vào một loạt những nâng cấp khác và hoàn toàn xem được qua hình thức nhấn vào nút thông tin trên màn hình.

1.2.5. Tham gia liên minh và người chỉ huy

Rise of Kingdoms có nhiều điều cần nên làm một trong số đó là tham gia một liên minh. Điều này sẽ hỗ trợ cho việc xây dựng lên những tòa nhà của bạn. Nếu như bạn được cung cấp lên một liên minh những danh sách để đưa ra lựa chọn. Bạn có thể tham gia cùng những liên minh tốt nhất cùng với người có sức mạnh cao. Mặc dù vậy người chơi có thể nhận biết rằng các liên minh này cần có yêu cầu bắt buộc phải có đơn đăng ký nân người chơi cần có sự nỗ lực cố gắng để mục đích dễ dàng đạt được.

Tham gia liên minh
Tham gia liên minh

Người mới tham gia vào game thì nên làm theo cách quy trình Jumper. Qua hình thức này bạn có thể tiến hành bước vào trong một vương quốc mới kèm thêm nhiều quyền lực hơn nữa từ tài khoản mới. Người chơi vẫn phải tiến hành những giai đoạn cơ bản của game trong mọi trường hợp. Lúc này bạn đã tham gia một liên minh và có thể tự do chuyển qua phần tiếp theo của game.  Khi đó những tòa nhà đã được nâng cấp cho nên bạn cần phải thực hiện các công việc khác ví dụ như chuẩn bị cho chỉ huy trong game sẵn sàng. Nền văn minh nước Anh là của bạn do đó một chỉ huy tuyệt vời là Boudica bởi cô ấy rất giỏi trong lĩnh vực tuyên chiến với đội quân man rợ.

2.1. Không chiến đấu và xây dựng liên minh vững mạnh

Quá trình phát triển của người chơi sẽ bị chậm lại nếu như chiến đấu, làm cho họ bị mất đi tài nguyên và tốc độ. Do đó khi mới bắt đầu chơi game thì cần hạn chế chiến đấu ít nhất có thể, thay thế vào chính là sự tập trung nâng cấp để đội quân được cải thiện.

Trong Rise of Kingdom thì việc xây dựng một liên minh rất hữu ích, không chỉ phải kiếm được đá quý qua hình thức tham gia mà còn nhận được sự hỗ trợ từ những đồng mình thuộc khá nhiều bản chất khác nhau hoặc cần sự giúp đỡ từ người khác. Người chơi không mất thời gian để đợi các đồng minh khác phải online để nhận sự hỗ trợ vì đã tận dụng được tính năng đa phiên bản, đồng minh của riêng mình là hoàn toàn có thể. Tính năng này rất có lợi thế để nhanh chóng tiến bộ tại tính chất trò chơi.

Một số chú ý
Một số chú ý

2.2. Khám phá bản đồ 

Vì có khá nhiều sương mù nên bản đồ luôn bị chìm đắm trong đó, trong game thì trinh sát cũng là yếu tố quan trọng được dùng để khám phá những khu vực mới qua hình thức dọn sạch chúng. Sử dụng trinh sát của game thủ một cách không ngoan sẽ mang lại cho mình một ưu thế vô cùng lớn. Hãy điều trị cho binh lính bị thương sau các cuộc chiến tại bệnh viện. Nếu như quân đội đã chết không thể cứu chữa tuy nhiên việc chữa lành vết thương cho họ cũng là một lợi thế.

Khám phá bản đồ
Khám phá bản đồ

Trên đây là thông tin muathe24h.vn hướng dẫn cách chơi Rise of Kingdoms chi tiết nhất. Hy vọng rằng qua bài viết này các game thủ sẽ có thêm cho mình những kiến thức để chiến thắng và có những giây phút trải nghiệm thú vị cùng Rise of Kingdoms. Chúc bạn đọc sức khỏe và hẹn gặp lại trong nội dung kế tiếp nhé.

bài viết gợi ý Chiến đấu với zombie cùng những cô gái xinh đẹp với game Zgirls

Bạn đang muốn tìm hiểu game Zgirls? Hãy cùng tham khảo qua bài viết sau đây để nắm rõ hơn thông tin về game nhé!

Game Zgirls

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype