GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Tin tức

Các mệnh giá khi mua thẻ cào Vinaphone

November 01, 2017 08:11:28

Trên thị trường hiện nay bạn có thể mua thẻ cào Vinaphone dưới 2 dạng là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử. Dù là 2 loại thẻ nhưng chức năng và giá trị sử dụng là như nhau.

 

Thẻ cào điện thoại Vinaphone không chỉ dùng để nạp tiền cho các thuê bao di động của Vinaphone mà còn có thể sử dụng cho nhiều mục đích thanh toán khác như mua sắm, sửa dụng dịch vụ mất phí trên internet, nạp game,...hay bạn còn có thể đổi thẻ cào chưa sử dụng thành tiền.

 

Các mệnh giá thẻ Vinaphone trên thị trường

Mỗi mệnh giá thẻ cào khác nhau thì khi nạp tiền bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng vào tài khoản. Và hiện nay bạn có thể mua thẻ cào Vinaphone với những mệnh giá như sau:

menh-gia-the-vinaphone.JPG

mệnh giá thẻ cào Vinaphone

Thẻ cào online Vinaphone có thêm mệnh giá 30.000đ và 300.000đ giúp người sử dụng có thêm sự lựa chọn khi mua thẻ. Không chỉ có vậy, khi mua thẻ cào online thì bạn còn có thể tối ưu được việc mua thẻ, không mất thời gian và công sức, thêm vào đó bạn còn sẽ nhận được mức chiết khấu cao nhất thị trường.

 

Các thuê bao trả trước có thời hạn sử dụng của Vinaphone để tiếp tục duy trì hoạt động ổn định 2 chiều cần đảm bảo thời gian giới hạn của thuê bao vẫn còn. Người dùng có thể tăng thêm thời gian giới hạn bằng cách nạp thêm tiền vào điện thoại, với mỗi mệnh giá thẻ nạp sẽ có ngày cộng thêm tương ứng:

 • 10.000đ   -> 2 ngày

 • 20.000đ   -> 4 ngày

 • 30.000đ   -> 7 ngày

 • 50.000đ   ->12 ngày

 • 100.000đ -> 30 ngày

 • 200.000đ -> 70 ngày

 • 300.000đ ->115 ngày

 • 500.000đ -> 215 ngày

voz1508309743.jpg

 

Theo đánh giá về sự tiện lợi thì thẻ cào online được đánh giá cao hơn hẳn so với thẻ cào giấy. Bởi bạn có thể mua thẻ ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào bạn muốn mà chỉ cần sử dụng một thiết bị như điện thoai, laptop, ipad,..có kết nối internet ổn đinh là đã có thể mua thẻ cào nhanh chóng.

 

Các bước mua thẻ cào Vinaphone

Để có thể mua thẻ cào Vinaphone thì bạn hãy thao tác theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào website: muathe24h.vn và đăng nhập vào hệ thống

Bước 2: Chọn đến mục <Mua mã thẻ cào online> trên trang chủ và điền đầy đủ thông tin

 • Chọn nhà mạng của Vinaphone bằng cách click vào logo nhà mạng

 • Chọn mệnh giá thẻ

 • Số lượng thẻ

 • Email nhận mã thẻ

 • Phương thức thanh toán: Bạn chọn phương thức thanh toán bằng thẻ thành viên nếu bạn có tài khoản, hoặc có thể thanh toán bằng thẻ ngân hàng có đăng ký internet banking

Bước 3: Xác nhận thanh toán

Hệ thống sẽ gửi mã OTP về cho bạn có thể xác nhận. Sau khi xác nhận thành công thì hệ thống muathe24h sẽ chuyển mã số thẻ cào và số seri vào cho email của bạn.

 

Chỉ với vài bước đơn giản bạn hoàn toàn có thể mua thẻ cào online Vinaphone với đa dạng các mệnh giá từ mệnh giá thẻ nhỏ nhất 10K,20K,.. cho đến các mệnh giá thẻ như 200K,500K. Đây được coi là một hình thức mua thẻ cào điện thoại tiện lợi nhất, trong tương lai có thể thay thế phần nào hình thức mua thẻ cào giấy.