GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Tin tức

Các cách mua thẻ điện thoại mobifone phổ biến nhất hiện nay

May 18, 2018 03:44:51

Mua thẻ điện thoại Mobifone như thế nào, các cách thực hiện mua thẻ cào Mobifone ra sao? Tham khảo nội dung dưới đây để biết cách mua thẻ Mobifone nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Đối với các thuê bao di động Mobifone thì việc mua thẻ điện thoại Mobifone là việc không thể thiếu để có thể duy trì kết nối liên lạc và đăng ký các dịch vụ tiện ích của nhà mạng. Hiện để người dùng thuận tiện hơn trong việc mua thẻ thì nhà mạng Mobifone đã triển khai nhiều hình thức mua thẻ Mobifone khác nhau. Tham khảo bài viết dưới đây để biết chi tiết các cách mua thẻ cào Mobifone nhanh chóng và phổ biến nhất hiện nay.

mua-the-dien-thoai-mobifone

Những cách mua thẻ điện thoại Mobifone phổ biến bạn nên biết

Hiện nay các thuê bao có thể dễ dàng mua thẻ Mobifone bằng nhiều cách khác nhau như: mua trực tiếp tụa các cửa hàng bán thẻ, mua thẻ cào online qua mạng, mua thẻ Mobifone bằng thẻ cào khác mua thẻ qua sms,...

Mua thẻ điện thoại Mobifone trực tiếp tại các cửa hàng bán thẻ

Với hình thức mua thẻ cào Mobifone này bạn chỉ cần đi đến các cửa hàng bán thẻ hay các đại lý bán lẻ thẻ cào và thực hiện mua thẻ và thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt. Khi đã mua thành công mã thẻ cào giấy Mobifone các bạn chỉ cần cào lớp tráng bạc để lấy mã thẻ và thưc hiện nạp thẻ như bình thường.

Mua thẻ điện thoại Mobifone online tại các website cung cấp dịch vụ

So với hình thức mua thẻ giấy truyền thống thì hình thức mua thẻ này nhanh chóng và tiện lợi hơn nhiều. Để mua thẻ bằng cách này bạn chỉ cần dùng một thiết bị có kết nối internet và một thẻ ngân hàng đã đăng ký internet banking và truy cập vào địa chỉ website uy tín như Muathe24h.vn và thực hiện theo các bước sau:

mua-the-dien-thoai-mobifone

Chọn dịch vụ "mua mã thẻ cào online"

Chọn nhà cung cấp là thẻ Mobifone.

Chọn mệnh giá thẻ cần nạp

Chọn số lượng thẻ cần mua

Điền email nhận mã thẻ

Chọn phương thức thanh toán: hiện hệ thống cung cấp cho bạn 2 hình thức thanh toán là bằng tài khoản thành viên và bằng tài khoản ngân hàng có internet banking.

Thực hiện xong các bước mua thẻ điện thoại Mobifone online trên đây, khi giao dịch thành công sau ít phút các bạn sẽ nhận được mã thẻ ngay vào địa chỉ email, tiến hành vào email copy mã và nạp là xong.

>>> Xem thêm thông tin: Hướng dẫn cách ứng tiền điện thoại nhà mạng Mobifone đơn giản

Mua thẻ cào điện thoại Mobifone qua SMS:

Điều kiện để mua thẻ Mobifone qua tin nhắn SMS thì sim của bạn trước hết phải là sim đa năng. Còn nếu sim bạn là sim thường thì bạn thực hiện đổi sang sim đa năng theo cú pháp tin nhắn: VDK VM gửi 8049.

Sau khi đăng kí sim đa năng thành công thì các bạn thực hiện mua thẻ điện thoại Mobifone qua sms bằng cú pháp tin nhắn như sau:

VBAN_Mãsảnphẩm_Sốđiệnthoại_Mậtkhẩu và gửi tới tổng đài 8049 (cước phí là 500đ/tin)

Sau khi thao tác thành công thì chỉ sau 15 giây bạn sẽ nhận được mã thẻ vào trong tin nhắn của mình.

Mua thẻ điện thoại Mobifone bằng thẻ cào khác

Bạn cũng có thể dùng các loại thẻ điện thoại khác như viettel, mobifone, vinaphone hay các loại thẻ game khác như zing, garena, gate,… để mua mã thẻ Mobifone. Thực chất hình thức mua thẻ này là quá trình bạn thực hiện đổi thẻ Mobifone ra tiền mặt tại các website cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào …. và sử dụng số tiền mình vừa đổi được để thực hiện mua thẻ cào điện thoại Mobifone.

Ngoài ra, nếu muốn nhanh chóng bạn chũng có thể tham khảo cách mua thẻ điện thoại Agribank cũng rất nhanh chóng và chiết khấu vô cùng ưu đãi.

Trên đây là những cách mua thẻ điện thoại Mobifone phổ biến nhất mà người dùng di động có thể áp dụng để mua thẻ để có thể chủ động hơn và mua thẻ nhanh chóng, dễ dàng, mọi lúc mọi nơi bất kể lúc nào có nhu cầu. Chúc các bạn mua thẻ thành công và sử dụng dịch vụ cui vẻ!