Thông tin về phần mềm diệt virus Kaspersky siêu hot hiện nay Thông tin về phần mềm diệt virus Kaspersky siêu hot hiện nay Phần mềm diệt virus Kaspersky nhanh chóng, đơn giản, dễ dàng, tiện ích, chiết khấu ưu đãi tại muathe24h.vn. Nhanh tay đăng ký sử dụng để nhận nhiều khuyến mãi.
9.9105000000
GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Phần mềm diệt virus

Thông tin về phần mềm diệt virus Kaspersky siêu hot hiện nay

December 12, 2017 09:03:38

Bạn đang tìm kiếm phần mềm có chức năng diệt virus chất lượng cao để bảo vệ máy tính khỏi những chất độc hại từ internet? Bạn mong muốn lựa chọn phần mềm bảo vệ máy tính tốt nhất hiện nay? Bạn nghe nói về phần mềm diệt virus Kaspersky nhưng chưa rõ phần mềm này có ưu điểm gì nổi bật? Nếu bạn quan tâm đến vấn đề trên thì đừng bỏ lỡ những thông tin thú vị trong bài viết dưới đây nhé. 

Phần mềm diệt virus mới nhất

Nhu cầu tìm kiếm sử dụng phần mềm có tính năng diệt virus nhằm bảo vệ máy tính là nhu cầu thiết yếu của nhiều người dùng máy tính. Để tránh sự xâm nhập của các virus độc hại, việc cài đặt phần mềm bảo vệ máy tính là điều cần làm nếu bạn không muốn bị mất dữ liệu hoặc bị hỏng máy tính. Nhiều người dùng lo lắng không biết phải lựa chọn phần mềm nào là uy tín, chất lượng. Vậy hãy tìm hiểu về phần mềm Kaspersky ngay nhé. Đây được đánh giá là phần bản mềm diệt virus Kaspersky an toàn và hiệu quả nhất trên thế giới hiện nay.

Phần mềm diệt virus Kaspersky là gì?

Phần mềm Kaspersky là phần mềm có chắc năng diệt virus toàn diệt do công ty Kaspersky Lap sản xuất. Đây là công ty chuyên sản xuất, cung cấp phần mềm bảo mật của Nga. Với tính năng bảo mật cao, dễ cài đặt, sử dụng, ngăn chặn những sự xâm nhập của virut hiệu quả,  phầm mềm Kaspersky đang là sản phẩm uy tín nhất trên thế giới trong lĩnh vực bảo vệ máy tính chống lại các chất độc hại.

Phần mềm diệt virus Kaspersky có thế mạnh trong việc bảo mật. Nếu vô tình không “để ý” hoặc không chủ động cài phần mềm bảo vệ, máy tính của bạn sẽ dễ bị virus hoặc các phần mềm độc hại xâm nhập gây nên nhiều hậu quả khó lường. Chúng có thể vô hiệu hóa mật khẩu của bạn và khiến cho máy tính của bạn bị mất hết dữ liệu có thể dẫn đến tình trạng hỏng máy tạm thời. Để tránh được những rủi ro đó, người dùng nên tìm kiếm và cài đặt phần mềm Kaspersky để bảo vệ máy tính một cách hiệu quả hơn.

Phần mềm diệt virus Kaspersky hot

Ưu điểm đặc biệt của phần mềm diệt virus Kaspersky

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều phần mềm điện tử diệt virus hàng đầu thế giới. Bên cạnh các phần mềm uy tín khác: Bkav, Bitdifender thì phần mềm Kaspersky có nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội hơn cả. Cài đặt và sử dụng phần mềm hiện đại diệt virus Kaspersky sẽ giúp người dùng tránh được nhiều nguy hiểm do virus gây nên. Hiệu quả hơn khi phần mềm này còn có thể ngăn chặn gần như tuyệt đối các quyền truy cập khác ngoài thiết lập của bạn.

Phần mềm diệt virus Kaspersky có ưu điểm nổi bật so với các phần mềm khác đó là khả năng tiêu diệt virus mạnh mẽ. Với khả năng nhận diện và tiêu diệt virus, sửa chữa các file hỏng khi bị virus phá hoạt, phần mềm Kaspersky ngày càng được tin dùng. Điều này được cả thế giới công nhận và đây chính là một sản phẩm quốc tế. Ngoài ra phần mềm Kaspersky còn được đánh giá cao về khả năng quét virus tốc độ lớn với độ chính xác cao. Đặc biệt tường lửa trong Kaspersky khó có loại virus nào có thể sở hữu loại phần mềm này.

Phần mềm diệt virus Kaspersky tiện ích

Thông tin hấp dẫn về mua key bản quyền phần mềm Kaspersky

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng, công ty Kaspersky sản xuất và phân phối nhiều phiên bản khác nhau. Mỗi phiên bản sẽ có những đặc điểm riêng nhưng nhìn chung tính năng bảo mật của Kaspersky luôn được đánh giá cao. Phần mềm diệt virus kaspersky có nhiều phiên bản khác nhau: kaspersky internet security, kaspersky antivirus, kaspersky dành cho mac, pc, mobile, đa dạng sản phẩm giúp người dùng dễ dàng chọn cho mình dòng sản phẩm phù hợp.

Phần mềm này phát hành và sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, tại Việt Nam có hai phiên bản được sử dụng phổ biến: Kaspersky và Bitdifender. Với mỗi phiên bản sẽ có những phiên bản nhỏ cụ thể hơn tương ứng với thời gian và một mức phí nhất định.

Để sử dụng phần mềm diệt virus Kaspersky trước tiên bạn cần tiến hành cài đặt. Hiện nay có rất nhiều phiên bản miễn phí, tuy nhiên việc lựa chọn phiên bản miễn phí sẽ khiến cho bạn gặp nhiều rủi ro trong việc bảo vệ máy tính. Bạn có nguy cơ mất đến 73% dữ liệu quan trọng. Và các dữ liệu cũng khó lòng khôi phục lại được và có thể bị thất thoát những thông tin quan trọng,… Do đó bạn hãy sử dụng phần mềm Kaspersky có bản quyền để bảo mật dữ liệu được tốt nhất.

Điều quan trọng khi sử dụng phần mềm Kaspersky đó là bạn cần mua key bản quyền. Nếu bạn chưa biết tìm kiếm địa chỉ nào bán key chất lượng, giá rẻ thì hãy tham khảo trang web muathe24h.vn  ngay nhé. Tại đây bạn có thể mua key phần mềm Kaspersky một cách dễ dàng thuận tiện chỉ sau một vài thao tác.

Hướng dẫn mua key bản quyến, uy tín, giá rẻ tại muathe24h.vn

Khi mua key tại muathe24h.vn bạn sẽ được hưởng chiết khấu vô cùng ưu đãi lên tới 14%. Khách hàng có thể lựa chọn hai phiên bản phần mềm diệt virus Kaspersky: Kaspersky Antivirus, Kaspersky Internet.

  •  Kaspersky Antivirus tại muathe24h.vn: Kaspersky Antivirus 1U(dùng cho một máy, giá 170.000đ/ 1 lần mua key); Kaspersky Antivirus 3U(dùng cho 3 máy, giá 340.000đ)
  •  Kaspersky Internet:  190.000đ Internet Security for Android, 290.000đ Internet Security, 570.000đ Internet Security 3U, 770.000đ Internet Security MD

Khách hàng lưu ý: Key tại muathe24h.vn sẽ có thời hạn sử dụng 1 năm và mã key chỉ được dùng 1 lần nếu cài lại win sẽ không sử dụng lại được nữa. Chỉ vài phút giao dịch, khách hàng đã sở hữu key bản quyền thành công. Thay vì dùng bản quyền miễn phí với nhiều rủi ro khách hàng nên sử dụng phần mềm chính hãng với key an toàn, chất lượng.

Trên đây là những thông tin hữu ích liên quan đến phần mềm diệt virus Kaspersky. Hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng. Chúc quý khách hàng giao dịch thành công.