Hướng dẫn mua phần mềm diệt virus kaspersky đơn giản Hướng dẫn mua phần mềm diệt virus kaspersky đơn giản Mua phần mềm diệt virus kaspersky nhanh chóng, đơn giản, tiện ích,ngiá rẻ, chiết khấu cao tại muathe24h.vn. Nhanh tay đăng kí mua key online để nhận ưu đãi.
9.9105000000
GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Phần mềm diệt virus

Hướng dẫn mua phần mềm diệt virus kaspersky đơn giản

December 27, 2017 10:16:56

Mua phần mềm diệt virus kaspersky là nhu cầu cần thiết đối với người dùng sử dụng máy tính hay các dịch vụ giao dịch trực tuyến. Để bảo vệ máy tính trước sự xâm nhập của virus, các chất độc hại từ internet việc tìm kiếm cài đặt phần mềm bảo mật là điều nên làm. 

 

Phần mềm kaspersky được đánh giá là phần mềm bảo mật máy tính hàng đầu thế giới. Với công nghệ ngăn chặn và diệt virus hiệu quả phần mềm kaspersky hiện đang được rất nhiều người yêu thích lựa chọn.

Mua phần mềm diệt virus kaspersky ở đâu?

Phần mềm kaspersky là phần mềm bảo mật máy tính do công ty Kaspersky Lap có trụ sở ở Nga sản xuất.Với nhiều ưu điểm nổi bật: khả năng diệt virus cao, khả năng ngăn chặn các chất độc hãi, nhiễm độc hiểu quả, dễ dàng cài đặt và sử dụng, giá thành hợp lí,... phần mềm kaspersky đang trở thành “từ khoá” tìm kiếm siêu hot với những ai có nhu cầu bảo vệ máy tính.

Vậy mua phần mềm diệt virus kaspersky ở đâu? Tại Việt Nam bạn có thể mua phần mềm tại các cửa hàng điện tử, máy tính. Tuy nhiên cách làm này sẽ tốn khá nhiều thời gian và công sức bởi không phải lúc nào bạn cũng dễ dàng tìm kiếm được một địa chỉ phù hợp. Đã đến lúc bạn nên tối giản việc đó rồi đấy, thay vì mua phần mềm theo cách truyền thống tại sao bạn không thử mua trên các giao dịch website uy tín, chất lượng vừa tiết kiệm được chi phí, vừa mua được phần mềm an toàn.

mua-phan-mem-diet-virus-kaspersky-2.jpg

Hướng dẫn mua phần mềm diệt virus kaspersky qua online

Khách hàng lưu ý, với mỗi một phần mềm khách hàng sẽ cần một mã key bản quyền nhất định. Khách hàng có thể mua phần mềm tại các cửa hàng hoặc các giao dịch online tuy nhiên việc mua key bản quyền cần phải được cân nhắc và xét duyệt thật kĩ.

Trong bài viết này sẽ gợi ý, hướng dẫn bạn cách mua key bản quyền qua online nhanh chóng và tiện ích. Không phải mất thời gian mua key hay lo lắng về mã key bị gian lận, mọi thông tin yêu cầu về mã key sẽ được giải đáp chi tiết khi bạn đến với địa chỉ muathe24h.vn.

Khách hàng có thể tham khảo thông tin về cách mua key bitdefender antivirus plus 2016 hiệu quả dễ sử dụng 

Để mua phần mềm kaspersky trước tiên khách hàng cần mua mã key chính hãng. Mua key tại muathe24h.vn rất đơn giản chỉ sau các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đăng nhập/ đăng kí

Bước 2: Mua key online

Click vào biểu tượng kaspersky trên giao diện hệ thống, sẽ có nhiều sự lựa chọn cho bạn.

Phần mềm kaspersky antivirus: Phiên bản này phù hợp với người dùng không có kết nối internet, độ bảo mật tốt, không có tường lửa.

Phần mềm kaspersky internet security: Phần mềm diệt virus này phù hợp với người dùng có kết nối internet, khả năng diệt virus hiệu quả và có tưởng lửa để ngăn chặn các chất gây hại máy tính.

Trong phiên bản mềm diệt virus kaspersky sẽ có những phiên bản cụ thể và chi tiết hơn. Tuỳ vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn phiên bản khác nhau. Sau đó khách hàng cần điền đầy đủ các thông tin cần thiết: số lượng, phương thức thanh toán, địa chỉ email nhận thẻ.

mua-phan-mem-diet-virus-kaspersky-3.jpg

Bước 3: Hoàn tất thủ tục giao dịch

Điền đầy đủ xong, người dùng click “ mua thẻ ngay’ ( mua key ngay). Hệ thống sẽ nhanh chóng xử lí thông tin sau ít phút.

Thay vì mất thời gian để mua key phần mềm kaspersky tại các cửa hàng điện tử bạn đã tối giản việc mua phần mềm diệt virus kaspersky nhanh chóng bằng cách mua key bản quyền qua online.

Những lưu ý khi mua key bản quyền qua online

Mua key bản quyền không phải là mua phần mềm kaspersky. Mỗi phần mềm kaspersky sẽ có một mã key riêng do đó việc mua key chỉ là 1 bước trong quá trình mua phần mềm. Khách hàng có thể mua phần mềm qua online hoặc qua cửa hàng.

Mã key bản quyền tại muathe24h.vn không cố định áp dụng cho 1 phần mềm cụ thẻ. Mã key này có thể áp dụng cho nhiều phiên bản khác nhau của kaspersky. Khách hàng có thể sử dụng mã key cho phiên bản mềm diệt virus kaspersky antivirus hoặc phiên bản mềm diệt virus kaspersky internet security đều được.

Lưu ý mã key chỉ được dùng 1 lần cho 1 phần mềm. Nếu trong quá trình nhập mã key nếu bị lỗi win thì quá trình giao dịch sẽ bị huỷ bỏ.

Trên đây là những thông tin liên quan đến mua phần mềm diệt virus kaspersky. Hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng. Chúc khách hàng giao dịch thành công.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đến địa chỉ muathe24h.vn

Hotline: 0967. 942. 791

Email: support@muathe24h.vn