Hướng dẫn mua Bitdefender đơn giản hưởng chiết khấu khủng Hướng dẫn mua Bitdefender đơn giản hưởng chiết khấu khủng Mua Bitdefender ngăn ngừa virus xâm nhập máy tính, khách hàng hưởng ưu đãi, chiết khấu siêu khủng với các bước thực hiện nhanh chóng trong vòng một nốt nhạc.
9.9105000000
GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Phần mềm diệt virus

Hướng dẫn mua Bitdefender đơn giản hưởng chiết khấu khủng

December 26, 2017 10:51:39

Mua Bitdefender là gì? Phần mềm diệt virus Bitdefender có tác dụng gì? Cách mua key Bitdefender như nào? … Đây là các thắc mắc mà người dùng luôn mong muốn được giải đáp với nhu cầu diệt virus, hạn chế mọi xâm nhập bất hợp pháp từ an ninh mạng. 

Hiểu được điều này, chúng tôi gửi đến người dùng bài viết hướng dẫn mua key phần mềm Bitdefender và cách thức nhận về chiết khấu khủng khi mua key Bitdefender.

Mua Bitdefender là gì?

Như mọi người đã biết thì hiện nay sử dụng mạng là 1 trong những nhu cầu vô cùng quan trọng và thiết yếu trong cuộc sống. Đảm bảo tính liên lạc cũng như am hiểu thêm về công nghệ thì việc luớt web, truy cập mạng xã hội là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, kèm theo sự phát triển này luôn bao gồm những mặt hạn chế mà trong đó phải kể đến an ninh mạng.

Hiểu được tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin, thế giới đã tìm ra các giải pháp giải quyết, tạo ra phần mềm diệt virus được cho là hiện đại nhất. Và Bitdefender là 1 trong số đó. Vậy làm thế nào để mua Bitdefender và cách thức thực hiện ra sao?

Hotline: 0967.942.791

mua bitdefender

Việc xâm nhập máy tính của người dùng cũng như ăn cắp thông tin bảo mật cá nhân qua đường truyền mạng hiện đang là vấn đề vô cùng nguy hiểm. Người dùng có thể bị lộ thông tin cá nhân qua mạng.

Để đảm bảo tính bảo mật cho người dùng, chúng tôi gửi đến người dùng cách thức mua Bitdefender để hưởng ưu đãi, cũng như bảo mật máy tính cho khách hàng.

Bạn có thể tham khảo cách hướng dẫn mua phần mềm diệt virus dưới đây để hưởng chiết khấu.

Mua Bitdefender đơn giản và dễ dàng

Người dùng chỉ cần truy cập website Muathe24h.vn và tiến hành thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Đăng ký thẻ thành viên của Muathe123.vn

Khách hàng chỉ cần điền đủ các thông tin sau đây để trở thành thành viên của Muathe24h.vn:

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Mật khẩu email để mua Bitdefender 

Mã xác nhận

Sau khi điền đủ, khách hàng chỉ việc nhấn ‘Đăng ký thành viên’.

key diệt virus bitdefender

Bước 2: Tiến hành mua Bitdefender trên Muathe24h.vn

Khi có tài khoản,

Khi có thẻ thành viên,người dùng có thể tiến hành mua thẻ Bitdefender bằng cách điền thông tin sau đây:

Chọn phần mềm: Bitdefender

Số lượng key cần mua Bitdefender 

Địa chỉ email nhận key Bitdefender

Phương thức thanh toán: Thanh toán bằng thẻ thành viên hoặc thanh toán bằng tài khoản ngân hàng.

Lưu ý:

Mua Bitdefender là mua phần mềm diệt virus Softwin (Romania) là phần mềm bảo mật tốt nhất thế giới với 3 phiên bản bao gồm Bitdefender Antivirus Plus, Bitdefender Internet Security và Bitdefender Total Security.

Muathe24.vn gửi đến quý vị 3 gói key bao gồm 160.000đ Antivirus plus 1U/1Y (160.000 cho 1 máy sử dụng 1 năm), 290.000đ Antivirus plus 3U/1Y (290.000 cho 3 máy sử dụng trong 1 năm),  250.000đ Internet security 1U/1Y (Bitdefender Security sử dụng cho 1 máy 1 năm), mua Bitdefender gói 390.000đ Internet security 3U/1Y (Bitdefender 3 máy trong 1 năm).

mey key bitdefender diệt virus

Lợi ích khi khách hàng mua phần mềm Bitdefender

Khách hàng mua Bitdefender tại Muathe24h.vn được hưởng ưu đãi chiết khấu sau đây:

Một là: Phần mềm Bitdefender là 1 trong những phần mềm diệt virus an toàn và tốt nhất hiện nay. Bạn mua keyn của phần mềm này sẽ giúp máy tính của bạn tránh được mọi sự xâm nhập bất hợp pháp từ cộng đồng mạng.

Hai là: Chiết khấu của Muathe24h.vn vô cùng cao khi tiến hành mua trực tuyến tại đây. Khách hàng được hưởng ưu đãi lên đến 14%.

Ba là: Cách thức thực hiện đơn giản và dễ dàng chỉ với 2 bước thực hiện.

Bốn là: Phương thức thanh toán mua Bitdefender dễ dàng với hai hình thức bao gồm thanh toán qua thẻ ngân hàng sử dụng dịch vụ Internet Banking và thanh toán qua thẻ thành viên.

Nếu thanh toán qua thẻ ngân hàng, bạn sẽ mất chi phí giao dịch qua Internet Banking trong khi thanh toán qua thẻ thành viên, không mất chi phí mà còn hưởng ưu đãi lên đến 14%. Đây là mức ưu đãi, chiết khấu vô cùng cao đối với người dùng.

Như vậy, trên đây là toàn bộ hướng dẫn mà chúng tôi gửi đến cho khách hàng khi tham khảo dịch vụ mua Bitdefender tại Muathe24h.vn. Hy vọng, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm mua key phần mềm diệt virus và có thể đảm bảo tính bảo mật cho cá nhân cũng như an toàn cho máy tính.

Chúc các bạn thành công!