Có những cách diệt virus cho điện thoại android nào? Có những cách diệt virus cho điện thoại android nào? Hướng dẫn bạn những cách diệt virus cho điện thoại Android cực nhanh chóng, dễ dàng, đơn giản, chiết khấu cao. Hãy nhanh tay tham gia sử dụng dịch vụ này nhé.
9.9105000000
GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Phần mềm diệt virus

Có những cách diệt virus cho điện thoại android nào?

December 27, 2017 02:38:34

Bạn sử dụng một trong những dòng điện thoại như sam sung. sony, LG, HTC,…. Bỗng dưng điện thoại của bạn bị chậm dần, máy cực nhanh hết pin, nhiều ứng dụng tự cài đặt mà không xin phép,… thì điều đó có nghĩa rằng máy của bạn đã bị virus xâm nhập. Điều bạn cần làm bây giờ chính là phải diệt virus cho điện thoại android của bạn.

Có rất nhiều cách để diệt virus cho điện thoại android, nhưng trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu đến bạn những cách đơn giản nhất. Đừng bỏ qua bài viết bổ ích này bạn nhé.

diệt virus trên điện thoại Android

Các cách diệt virus cho điện thoại android trực tiếp trên điện thoại

Có một số cách để giúp bạn diệt virus cho android có thể thực hiện được gay trên điện thoại như sau:

Cách 1: Khi điện thoại của bạn vẫn chưa bị virus xâm nhập, và bạn muốn ngăn chặn điều đó xảy ra thì điều bạn nên làm ở đây là hãy đừng cài bất cứ phần mềm nào mà không phải do Google Play cung cấp. Bởi tất cả các loại Virus đều xâm nhập thông qua các ứng dụng trái phép. Để ngăn chặn điều này, bạn hãy vào mục Setting, chọn Security rồi bỏ tích tại mục Unknow Sources.

Cách 2: Trong trường hợp điện thoại của bạn đã bị virus xâm nhập rồi, thì sẽ có một giải pháp giúp bạn diệt virus hoàn toàn khỏi thiết bị của bạn. Tuy nhiên, bạn hãy lưu ý rằng điện thoại của bạn sẽ bị mất toàn bộ dữ liệu nếu chưa sao lưu từ trước. Để diệt virus hoàn toàn, bạn hãy factory reset nhé.

Cả 2 phương pháp này đều được thức hiện rất dễ dàng trên điện thoại, tuy nhiên, lại có khá nhiều bất cập. Có một cách diệt virus cho điện thoại Android khác phổ biến, dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều. Bạn hãy đọc tiếp bài viết nhé.

diệt virus trên điện thoại android

Cách diệt virus cho điện thoại android bằng phần mềm Kaspersky

Phần mềm diệt virus Kaspersky là phần mềm được rất nhiều khách hàng sử dụng điện thoại có hệ điều hành android tin dùng. Bới phần mềm này giúp ích cho khách hàng rất nhiều trong việc diệc virus.

diệt virus dành cho điện thoại Android

Phiên bản Kaspersky Internet Security for Android được phát triển để diệt virus cho điện thoại android.

Phiên bản này có những tính năng như sau:

·        Quét nhanh các ứng dụng, các file, các app để tìm kiếm virus, sâu,… rồi tiêu diệt hoàn toàn.

·        Khi bạn download một app nào đó, phần mềm này sẽ quét để kiểm tra xem app này có mối nguy nào không. Nếu có sẽ tự động dừng download.

·        Phần mềm có chức năng bảo vệ, bảo mật toàn bộ những thông tin được lưu giữ trên điện thoại. Bởi vậy, bạn không cần lo bị rò rỉ mật khẩu facebook, mật khẩu ngân hàng,…

·        Tăng tuổi thọ cho pin của bạn.

·        Trong trường hợp lõ như bạn không may làm mất điện thoại, phần mềm này sẽ giúp bạn tìm kiếm thiết bị của bạn.

·        Tăng tốc độ truy cập và khả năng kết nối cho điện thoại của bạn.

·        Phần mềm Kaspersky có cấu hình sử dụng dễ dàng, phù hợp với mọi khách hàng.

Mua key Kaspersky cho điện thoại Android ở đâu?

Nếu chưa biết mua key Kaspersky cho điện thoại của bạn ở đâu thì cũng đừng vội lo lắng. Bởi sau đây tôi sẽ hướng dẫn đến bạn cách mua key để diệt virus cho điện thoại Android cực dễ dàng.

Để mua key, bạn hãy truy cập vào website muathe24h.vn nơi chuyên cung cấp phần mềm diệt virus Kaspersky. Đây là nơi được rất nhiều khách hàng tin tưởng để mua key. Sau đó, bạn hãy thực hiện theo những bước sau để mua key nhé:

Bước 1: Đăng ký/ Đăng nhập vào tài khoản

Muốn mua key Kaspersky, bạn hãy mua với tư các là thành viên của website muathe24h.vn. Bởi khi đó, bạn sẽ nhận được mức ưu đãi cực hấp dẫn tại đây.

Nếu bạn chưa có quyền đăng nhập thì hãy nhanh tay đăng ký để trở thành thành viên của website nhé. Việc đăng ký này không hề mất phí bạn nhé.

Bước 2: Mua key Kaspersky

Ở giao diện trang chủ, bạn sẽ nhìn thấy mục “Mua thẻ cào và phần mềm diệt virus”.  Tại đó bạn hãy điện đầy đủ những thông tin sau đây:

·        Chọn mục Kaspersky Internet Security

·        Chọn Kaspersky Internet Security for Android

·        Số lượng thẻ cần mua

·        Địa chỉ email nhận mã thẻ

·        Phương thức thanh toán

Sau đó, bạn hãy click chuột vào nút “Mua thẻ ngay”. Chỉ trong vài phút, email của bạn sẽ nhận được mã key ngay lập tức.

Lưu ý: Tại mục “Phương thức thanh toán” bạn hãy chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên để được nhận mức chiết khấu lên đến 14% nhé.

Mong rằng với bài viết trên đây, bạn đã biết những cách diệt virus cho điện thoại Android cực nhanh chóng, đơn giản. Hãy chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân của bạn để họ có thể diệt virus trên điện thoại giống bạn nhé. Chúc bạn may mắn.

Nếu bạn muốn biết thông tin chi tiết, hãy liên hệ:

•        Công ty Cổ Phần Thanh toán Hưng Hà

•        Địa chỉ văn phòng: Tầng 3, B50, Lô 6, KĐT Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội

•        Email: support@muathe24h.vn

•        Điện thoại: 0967.942.791