Hướng dẫn diệt virus cho điện thoại thông minh và an toàn Hướng dẫn diệt virus cho điện thoại thông minh và an toàn Hướng dẫn thuê bao di động cách diệt virus cho điện thoại đơn giản và thuận tiện hơn bao giờ hết với cách thức thực hiện dễ dàng và chỉ gói gọn trong vài bước.
9.9105000000
GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Phần mềm diệt virus

Hướng dẫn diệt virus cho điện thoại thông minh và an toàn

December 27, 2017 11:30:19

Diệt virus cho điện thoại là nhu cầu thiết yếu trong thời buổi công nghệ hiện đại như ngày nay. Đáp ứng nhu cầu thiết thực của người dùng với mong muốn điện thoại luôn trong tình trạng an toàn, tránh mọi xâm nhập bất hợp pháp từ an ninh mạng.  

Hiểu được điều này, chúng tôi gửi đến khách hàng bài viết hướng dẫn thuê bao di động cách diệt virus an toàn và thuận tiện nhất.

Diệt virus cho điện thoại là gì?

Như mọi người đã biết, điện thoại được cho là 1 trong những vật bất ly thân không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay. Thêm vào đó, truy cập mạng xã hội hay sử dụng mạng đang được người dùng sử dụng thường xuyên.

Việc truy cập liên tục khiến người dùng vấp phải những hạn chế đến từ mạng như việc xâm nhập điện thoại bất hợp pháp, ăn cấp thông tin bảo mật cá nhân, virus …

Để điện thoại tránh những xâm hại nêu trên thì người dùng cần đến công nghệ diệt virus hạn chế mọi xâm nhập không tốt cho dế yêu.

Hotline: 0967.942.791

diệt virus cho điện thoại

Hướng dẫn diệt virus cho điện thoại

Hiện tại, có rất nhiều cách diệt virus điện thoại di động như cài đặt phần mềm bảo vệ trực tiếp hay gián tiếp… Tuy nhiên, để tìm được 1 phần mềm an toàn, không nặng máy thì không phải điều dễ dàng. Trước tiên, để nhận biết xem điện thoại của khách hàng có bị virus hay không thì khách hàng có thể kiểm tra theo cách sau:

- Điện thoại liên tục trong tình trạng hệ điều hành chạy chậm,  bị đơ máy.

- Điện thoại thường xuyên bị hụt pin một cách nặng nề.

- Thường xuyên có những âm thanh lạ phát ra…

Những yếu tố trên có thể nhận thấy điện thoại di động của khách hàng đã vấp phải tình trạng virus. Do đó, điều cần thiết lúc này cho khách hàng chính là diệt virus cho điện thoại di động.

Khách hàng có thể vào CH Play cho hệ điều hành Android để tải và cài đặt phần mềm diệt virus như: kaspersky, bitdefender, Lookout Mobile Security,…

Sau khi cài đặt phần mềm diệt virus xong cho điện thoại, khách hàng chỉ cần tiến hành mua key phần mềm đó để sử dụng. Và theo đánh giá của người dùng thì phần mềm Kaspersky được cho là phần mềm hữu ích, diệt virus an toàn và không hề nặng máy.

mua key diệt virus

Hướng dẫn mua key diệt virus của điện thoại tại Muathe24h.vn

Khi có phần mềm Kaspersky trong điện thoại di động, khách hàng tiến hành mua key diệt virus cho điện thoại tại Muathe24h.vn bằng các bước thực hiện đơn giản sau đây:

Bước 1:Đăng ký thẻ thành viên của Muathe24h.vn

Khách hàng tiến hành đăng ký thẻ thành viên bằng cách tiến hành điền các thông tin sau đây:

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Mât khẩu email

Mã xác nhận

Điền đủ thông tin, người dùng lựa chọn ‘Đăng ký tài khoản’.

Bước 2: Mua key diệt virus của điện thoại

Khách hàng lựa chọn các thông tin sau đây để nạp key diệt virus cho điện thoại qua phần mềm Kaspersky của di động:

Chọn dịch vụ mua: Khách hàng tích chọn “190.000đ Internet Security for Android”

Khách hàng tiến hành thêm cách mua phần mềm diệt virus kaspersky  dễ dàng và đơn giản hơn tại Muathe24h.vn.

Số lượng thẻ cần mua

Email 

Phương thức thanh toán

diệt virus cho dế yêu

*Lưu ý:

Khách hàng lưu ý tại mục chọn “190.000đ Internet Security for Android” có nghĩa là khách hàng có thể mua phần mềm Kaspersky Internet Security for Android với gói cước 190 cho hệ điều hành Android.

Phương thức thanh toán:

Khách hàng lựa chọn 1 trong hai hình thức thanh toán bao gồm thanh toán qua thẻ thành viên và thanh toán qua ngân hàng.

Thanh toán qua ngân hàng: Khách hàng thanh toán giao dịch diệt virus cho điện thoại qua ngân hàng sẽ mất chi phí giao dịch qua Internet Banking.

Thanh toán qua thẻ thành viên: Khách hàng không mất chi phí giao dịch mà còn được hưởng chiết khấu siêu khủng lên đến 14% khi mua phần mềm diệt virus tại Muathe24h.vn. 

Bước 3: Hoàn thành giao dịch

Khi đã điền đủ thông tin trên, khách hàng chỉ cần nhấn ‘Mua thẻ ngay’.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cũng như những ưu nhược điểm mà Muathe24h.vn gửi đến cho khách hàng. Hy vọng, với những hướng dẫn trên, khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc tiến hành mua key diệt virus cho điện thoại di động.

Từ đó, điện thoại của khách hàng sẽ được an toàn và nhanh hơn bao giờ hết. Mọi thông tin cá nhân của khách hàng luôn được bảo mật một cách tốt nhất.

Chúc các bạn thành công!