Hướng dẫn nạp tiền viettel cho thuê bao trả sau cực đơn giản Hướng dẫn nạp tiền viettel cho thuê bao trả sau cực đơn giản Nạp tiền viettel cho thuê bao trả sau tại Muathe24h.vn bạn nhận được ưu đãi chiết khấu cực khủng hơn nữa các thao tác thực hiện lại rất nhanh chóng và đơn giản.
9.9105000000
GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Nạp tiền

Hướng dẫn nạp tiền viettel cho thuê bao trả sau cực đơn giản

April 17, 2018 09:06:08

Nạp tiền viettel cho thuê bao trả sau giúp bạn không cần phải đến trực tiếp các cửa hàng, trung tâm giao dịch của nhà mạng để thanh toán cước  như trước nữa. Đây cũng là một giải pháp tối ưu giúp các thuê bao thanh toán cước nhanh chóng và hiệu quả.

Khi cuộc sống ngày càng bận rộn, hầu hết người dùng di động đều muốn rút ngắn tối đa thời gian để thực hiện các giao dịch. Đứng trước yêu cầu đó, các nhà mạng đã liên kết với các webiste trực tuyến cho ra đời hình thức nạp tiền online cho thuê bao trả sau Viettel. Với hình thức này, các thuê bao chỉ cần không cần bước chân ra ngoài, chỉ cần ngồi ngay tại nhà lướt web và thanh toán cước phí trực tuyến.

Điện thoại: 024.6657.3059- 0967.942.791

nap-tien-viettel-cho-thue-bao-tra-sau

Nạp tiền viettel cho thuê bao trả sau siêu tiện lợi

Thuê bao Viettel trả sau so với thuê bao trả trước của nhà mạng thì mang đến nhiều ưu đãi cho khách hàng hơn bởi cước phí cuộc gọi rẻ, chủ thuê bao có thể chủ động tính toán được lượng phí sử dụng trong tháng. Tuy vậy, cách thức nạp tiền thuê bao trả sau lại phức tạp hơn nhiều so với thuê bao trả trước.

Nếu như thuê bao Viettel trả trước, khi hết tài khoản, bạn chỉ cần mua thẻ cào và tiến hành nạp theo cú pháp mặc định là xong. Còn đối với thuê bao Viettel trả sau, bạn phải mất nhiều thời gian và công sức để đi nộp cước hàng tháng. Chính vì vậy, sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn chính là nạp tiền viettel cho thuê bao trả sau bằng cách nạp tiền trực tuyến thông qua việc sử dụng dịch vụ tại webiste Muathe24h.vn.

Muathe24h.vn, nạp tiền viettel cho loại thuê bao trả sau, bạn chỉ cần thực hiện theo 2 bước đơn giản và rất nhanh chóng. Cước phí thuê bao được thanh toán chỉ trong tích tắc.

nap-tien-viettel-cho-thue-bao-tra-sau

Hướng dẫn tiến hành nạp tiền viettel cho thuê bao trả sau

Trước khi bắt đầu thực hiện các thao tác, bạn  cần chuẩn bị một số các yêu cầu sau:

+ Một thiết bị công nghệ hiện đại có kết nối mạng

+ Một tài khoản ngân hàng có đăng ký dịch vụ internet banking

+ Tài khoản ngân hàng phải còn số lớn hơn cước phí thanh toán cho thuê bao viettel trả sau của bạn.

Khi các yêu cầu đã được chuẩn bị đầy đủ, bạn tiến hành truy cập website Muathe24h.vn  và làm đơn giản theo các bước hướng dẫn ngay sau đây:

Bước 1: Đăng ký hoặc Đăng nhập tài khoản thành viên tại webiste

+ Nếu bạn là khách hàng không thường xuyên sử dụng dịch vụ nạp tiền cho thuê bao trả sau online và chưa có tài khoản thành viên tại website thì bạn đăng ký cho bản thân 1 tài khoản thành viên để hỗ trợ quá trình giao dịch, khi thanh toán bạn sẽ nhận được ưu đãi chiết khấu cao.

Đăng ký tài khoản thành viên, bạn click vào mục: Đăng ký ngay tại trang chủ và điền các thông tin hướng dẫn như: Họ tên, số điện thoại, email, ...

+ Nếu bạn là khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ nạp tiền tại website và đã có tài khoản thành viên. Bạn không cần đăng ký nữa vì tài khoản thành viên có giá trị sử dụng mãi mãi và chỉ cần đăng ký 1 lần.

>>> Tham khảo thêm: Bật mí cách mua mã thẻ cào online nhanh nhất

Bước 2: Tiến hành nạp tiền viettel cho thuê bao trả sau

Tiếp tục quá trình, bạn chọn mục: Nạp tiền điện thoại chậm.

Tất cả các thông tin yêu cầu đã được hiện rõ theo hướng dẫn, bạn chỉ cần nhập đúng, chính xác là xong.

Nhập số điện thoại viettel trả sau cần thanh toán cước

Mệnh giá thẻ nạp tương ứng với cước phí thanh toán

Chọn nhà cung cấp: Ngay tại đây, bạn chọn loại thuê bao di động của mình, đó chính là thuê bao viettel trả sau.

Địa chỉ email nhận thông báo

Phương thức thanh toán: Thanh toán bằng tài khoản thành viên để nhận được chiết khấu ưu đãi là 13% thay vì thanh toán qua tài khoản ngân hàng.

nap-tien-viettel-cho-thue-bao-tra-sau

>>> Cuối cùng, bạn click chọn mục: Nạp tiền điện thoại ngay. Hệ thống sẽ tự động nhận lệnh của bạn và thực hiện chuyển tiền thanh toán cước phí cho bạn trong khoảng thời gian chỉ 5 phút.

Ưu đãi hấp dẫn của cách nạp tiền viettel cho thuê bao trả sau

Ưu đãi nhắc đến đầu tiên đó chính là mức chiết khấu cực khủng mà bạn sẽ nhận được khi thực hiện nạp tiền tại đây đó chính là 13%. Tức là khi bạn thanh toán cước phí với mệnh giá thẻ 100.000đ, bạn chỉ cần trả tiền cho website là 87.000đ. Đây là mức chiết khấu cực hấp dẫn mà bạn sẽ không bắt gặp tại bất kỳ một địa chỉ nạp tiền nào khác nữa.

Cực tiện lợi: Ngồi ngay tại nhà hay bất cứ nơi đâu, bất cứ ở vùng miền nào, bạn cũng có thể chủ động thanh toán cước cho thuê bao của mình vào bất cứ thời điểm nào trong ngày, rất đơn giản bằng cách nạp tiền viettel cho thuê bao trả sau online tại Muathe24h.vn.

Tiết kiệm thời gian, công sức hoàn hảo: Thay vì thời gian đi thanh toán cước như trước kia, bạn sẽ dùng thời gian đó để thực hiện cho những nhu cầu khác nhau của công việc hoặc cuộc sống.

Nhân viên website phục vụ chuyên nghiệp, tận tình. Giao diện dễ sử dụng và đẹp mắt.

Bài viết trên là toàn bộ thông tin chi tiết hướng dẫn các bạn nạp tiền viettel cho thuê bao trả sau một cách đơn giản nhất, nhanh chóng nhất và tiện ích nhất. Chúc các bạn thành công.