Cách nạp tiền điện thoại Viettel với giá rẻ, chiết khấu cao Cách nạp tiền điện thoại Viettel với giá rẻ, chiết khấu cao Địa chỉ cung cấp dịch vụ nạp tiền điện thoại Viettel Online nhanh chóng, chất lượng, giá rẻ với chiết khấu cao và nhiều ưu đãi, khuyến mãi khi nạp tiền
9.9105000000
GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Nạp tiền

Cách nạp tiền điện thoại Viettel với giá rẻ, chiết khấu cao

January 16, 2018 09:50:34

Nạp tiền điện thoại Viettel trực tuyến là một trong những hình thức hữu ích giúp cho người dùng dễ dàng có thể nạp tiền tài khoản trả trước hoặc thanh toán cước phí một cách dễ dàng, nhanh chóng. Chỉ với thao tác Click đơn giản, bạn đã có thể giao dịch một cách dễ dàng. Vậy để có thể thực hiện, bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây.

Hotline: 0967.942.791

Nạp thẻ dễ dàng, nhận quà hấp dẫn

Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại Viettel một cách chính xác, nhanh chóng

Nạp tiền điện thoại chiết khấu cao rất dễ dàng, chỉ cần một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể nạp tài khoản thành công.

Bước 1: Điền thông tin đầy đủ, chi tiết

Bao gồm:

+ Số điện thoại: Nhập đúng số điện thoại theo nhà mạng muốn mua thẻ

+ Kiểu thuê bao: Có thể chọn trả trước hoặc trả sau tùy ý

+ Mệnh giá: Chọn đúng mệnh giá theo mong muốn

Chọn mệnh giá khi nạp tiền Viettel

+ Nhân Email: Với việc nạp tài khoản điện thoại Viettel Online thì không yêu cầu bạn phải nhập Email. Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên nhập để được muathe24h.vn hỗ trợ, giải đáp mọi yêu cầu một cách tốt nhất. 

+ Chọn ngân hàng:  Bạn muốn nạp tiền điện thoại chiết khấu cao thành công, ban cần chọn đúng với ngân hàng có sử dụng Internet Banking mới có thể giao dịch thành công được.

Lưu ý: Đối với những trường hợp muốn xuất hóa đơn, thì mệnh giá thẻ nạp phải từ 100.000đ trở lên mới có thể được xuất hóa đơn. Nếu muốn nạp tiền điện thoại Viettel mà được xuất hóa đơn, bạn có thể thực hiện như sau:

+ Điều mọi thông tin cần xuất hóa đơn

+ Chọn mục đăng ký và nạp tiền ngay

Xuất hóa đơn khi nạp thẻ

Bước 2: Thông tin của thẻ ngân hàng

+ Điền tên chủ thẻ

+ Điền số thẻ

+ Điền ngày mở thẻ

Chọn ngân hàng khi mua thẻ

Bước 3: Thanh toán dịch vụ bằng mã “OTP”

Để có thể thanh toán dịch vụ nạp tiền điện thoại Viettel bạn phải nhập mã “OTP” được gửi qua tin nhắn.

Nhập mã "OTP"

Bước 4: Hoàn tất các bước thực hiện

Sau khi hoàn thành các bước trên, là bạn đã có thể thanh toán dịch vụ cung cấp tiền điện thoại Viettel vào tài khoản với chiết khấu cao một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Như vậy là mọi giao dịch  đã được hoàn tất.  Bạn đã nạp tiền điện thoại Viettel với chiết khấu ưu đãi. Cảm ơn các bạn đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Đăng ký thành công khi nạp thẻ

 Những lưu ý khi thực hiện việc nạp tiền điện thoại Viettel?

+ Điện thoại của bạn phải được kết nối với mạng internet ở chế độ ổn định thông qua việc đăng ký mạng 3G hoặc là sử dụng mạng wifi.

+ Phải có tài khoản Internet Banking trên thẻ ngân hàng của mình mới có thể thanh toán được dịch vụ trực tuyến.

+ Nếu bạn thanh toán hay nạp tiền trong thời gian khuyến mại. Thì vẫn được hưởng chương trình khuyến mại như bình thường.

+ Bạn có thể dễ dàng nạp tiền điện thoại Viettel ở nhiều mệnh giá khác nhau trong cùng một thời điểm.

(Lưu ý: Đối với những thẻ giấy không có mệnh giá 30.000đ hay 300.000đ. Tuy nhiên, đối với việc bạn mua trực tuyến thì có thể mua được ở hai mệnh giá này. Đây là một trong những điểm khác biệt giữa mua thẻ cào giấy và mua thẻ cào điện thoại Online.)

Danh sách mệnh giá thẻ nạp Viettel

Đó là những điểm bạn cần phải lưu ý khi thanh toán và cung cấp tiền điện thoại Viettel hay các mạng khác trực tuyến những khi cần thiết. Với những khách hàng bận rộn, thì việc mua thẻ cào điện thoại Online thật hữu ích có thể giúp bạn đảm bảo nhu cầu liên lạc của mình một cách tốt nhất.

Những cách kiểm tra tài khoản sau khi nạp tiền cho điện thoại mạng viettel?

Viettel có những cách kiểm tra riêng cho từng tài khoản. Chính vì thế nên, bạn có thể sử dụng 2 thao tác dưới đây để kiểm tra tiền điện thoại Viettel sau khi đã nạp thẻ thành công.

1: Kiểm tra tài khoản chính

Sau khi nạp tiền điện thoại Viettel thành công, bạn phải kiểm tra xem tài khoản của mình đã có tiền hay chưa bằng cách nhấn phím “*101#” gọi.

Với thao tác này, bạn có dễ dàng biết số dữ trên tài khoản của mình. Đối với những tài khoản Economy thì bạn có thể biết them thông tin về tài khoản của mình.

2: Kiểm tra tài khoản khuyến mại.

Bạn chỉ cần nhấn phím “*102#* gọi là có thể kiểm tra được tài khoản khuyến mại sau khi tài khoản đã có tiền điện thoại Viettel chiết khấu cao tại muathe24h.vn

Lúc này, hệ thống sẽ trả cho bạn những thông tin chi tiết nhất về tài khoản khuyến mại như: khuyến mại sau khi nạp tiền cho điện thoại Viettel thành công, khuyến mại cộng tiền định kỳ hàng tháng hay khuyến mại dung lượng 3G Viette 

>>> Xem ngay dịch vụ nạp tiền điện thoại Vietnamobile của chúng tôi. Muathe24h.vn chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Mọi thông tin xin gửi về:

Công ty Cổ Phần Thanh toán Hưng Hà

Địa chỉ văn phòng: B50 lô 6, Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: support@muathe24h.vn

Điện thoại: 0967.942.791

Chúc các bạn thực hiện thành công!!!