quay-lại Quay lại
danh mục Nạp tiền

Thẻ Kul nạp như thế nào để đơn giản, nhanh chóng nhất?

time
12/08/2020 • 08:38:49 AM

Trong những năm gần đây, kho tàng game Việt Nam ngày càng đa dạng với nhiều loại game mới mẻ, phục vụ người chơi tốt nhất. Cũng từ đó, nhiều loại thẻ ra đời để đáp ứng nhu cầu của game thủ và phổ biến trong số đó là thẻ kul. Vậy nạp thẻ kul sẽ nhận được gì và cách nạp thẻ kul như thế nào? Theo dõi bài viết này bạn sẽ rõ. 

Mua thẻ game

1. Thẻ Kul là thẻ gì? 

Thế giới game ngày càng phát triển, nhiều loại game được ra đời để đáp ứng nhu cầu của nhiều người hơn, nó mở rộng mạng lưới người chơi tùy thuộc vào độ tuổi, giúp người chơi có thêm nhiều sự lựa chọn làm sao cho phù hợp với lứa tuổi, sở thích của mình nhất. Sự ra đời của nhiều loại game cũng kéo theo sự ra đời của nhiều loại thẻ game. Các loại thẻ này ra đời với mục đích là giúp người chơi có thêm nhiều lựa chọn, giúp người chơi nâng cấp được trò chơi của mình hơn, họ có thể tự tin khi đối kháng với những người chơi khác, đưa phiên bản game của mình lên một tầm cao mới tạo cảm hứng chơi game ở mỗi game thủ. Và điều đặc biệt là tất cả những điều này đều là tự nguyện, không có ai bắt buộc bạn phải làm những điều này nếu bạn không muốn, bạn theo đuổi nó chỉ vì bạn thích hoặc đơn giản nó là công việc của bạn. 

Nhà phát hành thẻ kul
Nhà phát hành thẻ kul

Trước hết ta đi tìm hiểu để nắm được những thông tin cơ bản rằng thẻ Kul là gì. Nhiều người chỉ thấy thì chơi nhưng chưa hiểu về nó nên chưa khai thác được hết cái hay của thẻ này. Nói một cách nôm na và dễ hiểu nhất thì thẻ Kul là một loại thẻ game được dùng để nạp tiền ảo vào các loại game do nhà phát hành CMN - Nhà phát hành game tại Việt Nam cung cấp như: game Bang Bang, Bang Bang 2, Cửu Thiên Phong Thần, Loạn Tam Quốc, Mộng Tru Tiên, Touch…. đây đều là những loại game phổ biến ở Việt Nam, thu hút một lượng lớn người chơi nhất định. 

Nạp thẻ Kul - kết nối game thủ
Nạp thẻ Kul - kết nối game thủ

Thẻ Kul dùng để mua tướng, trang bị nhân vật, nâng cấp tài khoản của mình. Bạn hoàn toàn có thể nạp cho các loại game như Bang Bang, Inuyasha hay Vua hải tặc H5…. Thẻ Kul có giá không đắt nhưng vẫn có cách để mua được rẻ hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, bài viết này sẽ bật mí cho bạn bí mật này.

2. Bạn có thể mua thẻ Kul ở đâu? 

Đây có thể được xem là loại thẻ đa năng và phổ biến nên người chơi có thể dễ dàng mua được ở nhiều nơi giống như những thẻ khác, có thể là mua KUL giấy ở các hệ thống đại lý phân phối trên toàn quốc, mua ở các cửa hàng tiện lợi như Circle K…. hay siêu thị. 

Tuy nhiên, nếu lúc nào bạn cũng mua theo cách truyền thống này thì bạn sẽ thấy rất bất tiện, trước hết là bạn phải mất thời gian đi mua thẻ và vì trực tiếp đến mua nên không phải lúc nào bạn cũng có thể đi mua được nó sẽ khiến bạn thấy mất thời gian và phức tạp, chưa kể mua thẻ giấy còn có thể xảy ra một số vấn đề như thẻ có thể bị rách nát, bị mờ mất số seri của thẻ khiến việc nạp thẻ KUL diễn ra không thuận lợi, trường hợp xấu hơn nó có thể khiến bạn mất trắng cái thẻ đó, không nạp được vì mất số seri dẫn đến nạp không hợp lệ. 

Có thể mua thẻ Kul ở đâu
Có thể mua thẻ Kul ở đâu?

Còn nếu bạn vẫn muốn ăn chắc mặc bền thì bạn có thể sử dụng cách mua thẻ Kul truyền thống này, chỉ cần bạn bỏ qua những sự bất tiện này cũng như bạn cẩn thận một chút là bạn có thể nạp thẻ thành công. 

Mau thẻ trực tiếp tại các điểm bán trên toàn quốc
Mua thẻ trực tiếp tại các điểm bán trên toàn quốc

Và để khắc phục được bất cập trên thì những người quản lý thẻ Kul đã tích hợp nó để phát hành phiên bản nạp thẻ Kul online để người chơi có thêm phương thức mua thẻ. Ngay sau khi ra mắt làng game thì phương thức này đã nhận được sự ủng hộ rất lớn của đông đảo cộng đồng game thủ, nhiều người bắt đầu lựa chọn phương thức này để nạp thẻ vì nó tiện lợi, dễ dàng hơn so với phương thức truyền thống.

Khi bạn chọn mua thẻ KUL trên VTC Pay bạn cũng sẽ mang lại cho mình nhiều tiện ích nhất có thể. Ở đây bạn có thể mua được thẻ với giá rẻ nhất trên thị trường, có mức chiết khấu lên đến 5% cho mỗi lần bạn mua thẻ. Bên cạnh đó khi bạn mua thẻ Kul tại VTC Pay, bạn sẽ không cần phải lo lắng về cách thức thanh toán. Vì dù bạn ở bất cứ đâu, trong nước hay thậm chí bạn đang ở nước ngoài thì việc mua thẻ cũng vô cùng dễ dàng và tiện lợi. Bạn có thể thanh toán hoàn toàn trực tiếp bằng Ví điện tử VTC Pay để được miễn phí giao dịch. Nếu không thì bạn có thể thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế Visa/Mastercard của tất cả các ngân hàng như Vietcombank, Techcombank, Vietinbank….tất cả đều hợp lệ. 

Ngoài ra bạn cũng có thể dễ dàng thanh toán qua các ngân hàng trong nước. Ở đây nhà sản xuất đã tối ưu hóa nhất có thể để đem lại cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất, những thao tác nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi nhất. Phù hợp với mọi đối tượng khách hàng mà thẻ Kul phân bổ. 

Mua thẻ cào giá rẻ

3. Nạp thẻ KUL trên VTC Pay bằng cách nào? 

Cách nạp thẻ online là tiện lợi hơn nên cách bạn nạp thẻ Kul trên VTC Pay cũng rất dễ dàng, ai cũng có thể thực hiện được. Sau đây là cách thức nạp thẻ Kul online trên nền tảng VTC Pay. Có 3 bước cơ bản như sau: 

- Bước 1: Đầu tiên bạn phải truy cập theo địa chỉ https://vtcpay.vn, sau đó bạn tiến hành đăng nhập tài khoản đã có sẵn vào ví điện tử VTC Pay để tiếp tục giao dịch. Nếu hệ thống báo bạn chưa có tài khoản thì bạn cũng đừng lo lắng vì ngay lập tức bạn có thể click vào nút đăng ký để mở tài khoản hoặc bạn cũng có thể đăng ký nhanh bằng cách ấn vào link: https://vtcpay.vn/dang-ky để hệ thống đưa bạn về trang chủ và đăng ký tài khoản cho bạn. 

- Bước 2: Sau khi đăng ký hoặc đăng nhập xong tài khoản thì màn hình hệ thống sẽ hiện lên bảng mệnh giá để bạn chọn mệnh giá thẻ nạp và số lượng thẻ KUL mà bạn muốn mua. Bạn có thể dễ dàng chọn vào số lượng mà bạn mong muốn. 

Bước 3: Sau khi chọn mệnh giá xong thì bạn chỉ cần chọn phương thức thanh toán

Tại đây sẽ có 3 phương thức để bạn có thể lựa chọn: 

Thứ nhất, là thanh toán thông qua qua ví điện tử VTC Pay. 

Thứ hai,là bạn có thể dễ dàng thanh toán online thông qua bất kỳ tài khoản ngân hàng nội địa nào có liên kết (có tận 34 ngân hàng liên kết với VTC Pay)

Thứ ba, là bạn có thể thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế như: Visa, Mastercard hay JCB. 

Nạp thẻ kul để thoải mái chơi game
Nạp thẻ kul để thoải mái chơi game

Và chỉ cần ba bước đơn giản như thế này bạn đã có thể thoải mái nạp KUL online tại VTC Pay một cách dễ dàng, nhanh chóng với những ưu đãi lớn phục vụ cho việc chơi game của bạn. 

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua chat365