Nạp tiền điện thoại viettel cho thuê bao khác chiết khấu khủng Nạp tiền điện thoại viettel cho thuê bao khác chiết khấu khủng Hướng dẫn bạn cách nạp tiền điện thoại Viettel cho thuê bao khác nhanh chóng, đơn giản, chiết khấu ưu đãi tại website muathe24h.vn. Hãy tham gia sử dụng vụ nhé.
9.9105000000
GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Nạp tiền

Nạp tiền điện thoại viettel cho thuê bao khác chiết khấu khủng

December 20, 2017 05:42:48

Nạp tiền điện thoại Viettel cho thuê bao khác đã không còn là điều quá xa lạ trong thời đại hiện nay. Đôi khi, bạn muốn nạp tiền cho bạn bè, người thân của bạn khi bạn lĩnh lương, hay họ có việc gấp cần bạn phải nạp tiền giúp. Nếu vẫn chưa biết đến dịch vụ này, bạn hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Khi bạn nạp tiền điện thoại Viettel cho thuê bao khác tại website muathe24h.vn, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu khủng lên đến 10%. Với mức chiết khấu này, bạn sẽ tiết kiệm được khác nhiều chi phí.

nạp tiền điện thoại Viettel cho thuê bao khác

Vì sao nên nạp tiền điện thoại Viettel cho thuê bao khác tại muathe24h.vn

Hẳn bạn sẽ thắc mắc vì sao bài viết này lại giới thiệu bạn nạp tiền cho thuê bao khác tại muathe24h.vn phải không? Như bạn đã biết, nhu cầu nạp tiền online, mua thẻ cào online hiện nay ngày càng tăng lên, chính vì vậy, những website cung cấp dịch vụ này cũng ngày càng nhiều. Nhưng không phải website nào cũng đáng tin và có mức chiết khấu giống nhau. Website muathe24h.vn kể từ lúc được ra mắt đến nay đã luôn nỗ lực để tạo niềm tin với khách hàng bằng cách cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất:

·        Nhanh chóng: Tại website muathe24h.vn, toàn bộ thao tác từ lúc bạn bắt đầu nạp tiền đến lúc thuê bao khác nhận được tiền trong tài khoản chỉ mất chưa đến 5 phút.

·        Tiện ích: Nếu bạn mua mã thẻ cào rồi gửi cho thuê bao khác thì sẽ tốn nhiều thời gian cũng như công sức. Nhưng khi nạp tiền điện thoại Viettel cho thuê bao khác tại website muathe24h.vn, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản. Không chỉ vậy, dù là đêm tối, hay mưa gió thì bạn cũng có thể nạp tiền cực dễ dàng.

·        Hệ thống bảo mật: Những thông tin cá nhân, thông tin tài khoản ngân hàng bạn đã cung cấp cho website sẽ được bảo mật tuyệt đối, bạn không cần phải lo rằng sẽ bị rò rỉ thông tin ra ngoài.

·        Chăm sóc khách hàng: Với đội ngũ chăm sóc khách chuyên nghiệp, luôn thường trực, bất cứ khi nào bạn có thắc mắc hay muốn giải đáp vần đề gì thì hãy gọi điện đến website để được tư vấn, hỗ trợ.

·        Chiết khấu: Khi nạp tiền cho thuê bao khác tại muathe24h.vn, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu khủng lên đến 10%. Đây là mức chiết khấu mà không phải website cung cấp dịch vụ nạp tiền, mua thẻ nào cũng có.

Với những tiện ích trên, bạn đã có thể yên tậm nạp tiền điện thoại Viettel cho thue bao khác tại muathe24h.vn rồi phải không nào? Hãy đọc tiếp bài viết để biết cách nạp tiền dễ dàng nhé.

nạp tiền Viettel cho thuê bao khác

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại Viettel cho thuê bao khác tại muathe24h.vn

Để nạp tiền di động cho thuê bao khác rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo những bước tôi hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đăng kí/ Đăng nhập tài khoản thành viên

Muốn nạp tiền cho thuê bao khác, bạn phải mua dưới tư cách là thành viên website. Ở mục “Đăng ký”, bạn chỉ cần điền vào mục:

·        Email đăng nhập

·        Mật khẩu

Sau đó click chuột vào nút “Đăng nhập” là xong.

Trong trường hợp bạn chưa phải là thành viên của website, hãy đăng ký ngay để thực hiện thao tác nạp thẻ bạn nhé. Ở mục “Đăng ký”, bạn hãy cung cấp đầy đủ thông tin vào các thẻ:

·        Họ tên

·        Số điện thoại

·        Địa chỉ email

·        Mật khẩu

·        Nhập lại mật khẩu

·        Mã Captcha

Sau đó click chuột vào nút “Đăng ký tài khoản” là xong.

Bước 2: Nạp tiền điện thoại Viettel 

Khi bạn nạp tiền điện thoại Viettel cho thuê bao khác tại muathe24h.vn, sẽ có 2 hình thức nạp, đó là “Nạp tiền nhanh” và “Nạp tiền chậm”. Khi bạn nạp tiền di động nhanh, sẽ nhận được mức chiết khấu là 1%. Tuy nhiên khi nạp tiền di động chậm bạn sẽ nhận được chiết khấu là 10%.

-         Đối với nạp tiền nhanh: Tại giao diện trang chủ bạn sẽ nhìn thấy mục “Nạp tiền điện thoại nhanh”. Tại đó, bạn hãy cung cấp đầy đủ các thông tin:

·        Số điện thoại

·        Loại thuê bao

·        Mệnh giá thẻ nạp

·        Email thông tin giao dịch

·        Phương thức thanh toán

nạp tiền Viettel cho số điên thoại khác

Sau đó nhấn nút “Nạp tiền ngay” là hoàn thành.

-         Đối với nạp tiền chậm: Cũng tại giao diện trang chủ, bạn sẽ nhìn thấy mục “Nạp tiền điện thoại chậm”. Tại đó, bạn cũng hãy cung cấp đầy đủ thông tin:

·        Nhập số điện thoại Viettel

·        Chọn nhà cung cấp

·        Mệnh giá thẻ nạp

·        Địa chỉ email nhận thông báo

·        Phương thức thanh toán

nạp tiền điện thoại Viettel cho số điện thoại khác

Sau đó nhấn nút “Nạp tiền ngay”

Ở cả 2 hình thức nạp tiền, bạn hãy thanh toán bằng tài khoản thành viên thì mới được nhận chiết khấu như đã nói ở trên nhé.

Điều kiện khi nạp tiền Viettel cho thuê bao khác

Bạn hãy thỏa mãn những điều kiện sau khi nạp tiền tại muathe24h.vn:

-         Bạn phải có tài khoản ngân hàng, được hỗ trợ Internet banking, Smart Banking hoặc Bankplus.

-         Tại thời điểm nạp tiền, tài khoản của bạn phải vẫn đang hoạt động và có số dư đủ để nạp tiền.

-         Bạn dùng thiết bị di động, máy tính hay tablet nào để nạp tiền thì thiết bị đó phải được kết nối Internet trong suốt quá trình nạp.

Mong rằng với bài viết trên đây, bạn có thể nạp tiền điện thoại viettel cho thuê bao khác một cách nhanh chóng, dễ dàng. Đừng quên chia sẻ bài viết này tời bạn bè, gia đình bạn để họ cũng biết cách nạp tiền này nhé. Chúc bạn may mắn.

Trong quá trình nạp tiền tại muathe24h.vn, nếu bạn gặp thắc mắc gì thì hãy liên hệ đến:

•        Công ty Cổ Phần Thanh toán Hưng Hà

•        Địa chỉ văn phòng: Tầng 3, B50, Lô 6, KĐT Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội

•        Email: support@muathe24h.vn

•        Điện thoại: 0967.942.791