Nạp tiền điện thoại không cần thẻ cào, bạn đã thử chưa? Nạp tiền điện thoại không cần thẻ cào, bạn đã thử chưa? Đơn giản trong cách thức thực hiên, dễ dàng hơn trong cách nạp tiền điện thoại không cần thẻ cào là tiêu chí mà website Muathe24h.vn hướng đến cho khách hàng
9.9105000000
GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Nạp tiền

Nạp tiền điện thoại không cần thẻ cào, bạn đã thử chưa?

April 17, 2018 09:06:08

Nạp tiền điện thoại không cần thẻ cào là gì? Cách thức nạp thẻ cào cho điện thoại di động như thế nào? Website nào uy tín trong việc nạp tiền cho điện thoại trực tuyến?... 

Giải đáp những thắc mắc trên của các thuê bao di động, website Muathe24h.vn gửi đến khách hàng bài viết hướng dẫn về cách nạp tiền không phải mất công ra cửa hàng điện thoại truyền thống.

Hotline: 0967.942.791

nạp tiền điện thoại không cần thẻ cào

Nạp tiền điện thoại không cần thẻ cào là gì?

Như mọi người đã biết, nạp tiền cho điện thoại di động các thuê bao di động thường sử dụng cách thức nạp tiền truyền thống: Mua thẻ cào giấy tại các cửa hàng truyền thống như các nhà phân phối thẻ hay đại lý thẻ điện thoại… Tuy nhiên, nếu vào 1 ngày bão bùng, bạn không thể ra cửa hàng phân phối để mua thẻ cào mà bạn cần gọi điện thoại gấp. Vậy phải làm sao?

Hiểu được nhu cầu sử dụng điện thoại mọi lúc, mọi nơi website Muathe24h.vn hướng cho người dùng cách nạp tiền điện thoại không cần thẻ cào thông minh hơn, dễ dàng thực hiện trong vòng 1 nốt nhạc.

Việc nạp tiền cho điện thoại không sử dụng thẻ cào giấy nói 1 cách đơn giản là cách người dùng sử dụng internet để nạp tiền trực tuyến tại các website trên mạng. Thay vì ra cửa hàng truyền thống, bạn chỉ việc lên Muathe24h.vn và tiến hành nạp thẻ cào đơn giản và nhanh chóng.

Bài viết dưới đây, Muathe24h.vn sẽ hướng dẫn bạn cách nạp tiền, mua thẻ trực tuyến nhanh chóng mà không cần mất thời gian mua thẻ giấy.

nạp tiền điện thoại không cần thẻ cào

Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại không cần thẻ cào

Nạp tiền cho dế yêu trực tuyến tại Muathe24h.vn, bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau đây.

Bước 1: Đăng ký tài khoàn thành viên

Đầu tiên, bạn cần truy cập website Muathe24h.vn  và đăng ký tài khoản thàn viên bằng cách đăng ký qua Google hay đăng ký qua Email. Cách đăng ký qua email bạn chỉ cần điền đủ các thông tin sau đây:

Họ và tên của muốn nạp tiền điện thoại không cần thẻ cào

Số điện thoại người dùng

Email người sử dụng

Mật khẩu của email

Nhập mật khẩu lần 2

Mã xác thực

Sau khi điền đủ thông tin,bạn chỉ cần nhấn nút ‘Đăng ký’.

Bước 2: Tiến hành nạp tiền điện thoại không cần thẻ cào

Khi đã có tài khoản thành viên, bạn chỉ việc nạp mã thẻ cào cho điện thoại di động bằng cách điền các thông tin dưới đây:

Số điện thoại người cần nạp

Loại thuê bao: Thuê bao trả trước hay trả sau

Mệnh giá thẻ nạp: 10.000đ, 20.000đ… 500.000đ

Email người dùng

Phương thức thanh toán: Bằng tài khoản thành viên hoặc tài khoản ngân hàng

Nạp tiền điện thoại không cần thẻ cào

Lưu ý: Muathe24h.vn hướng người dùng đến với cách nạp tiền điện thoại không cần thẻ cào đơn giản với 2 cách thức thanh toán khác nhau. Tuy nhiên, hai cách thứ trên có những ưu nhược điểm riêng.

Đối với hình thức thanh toán bằng tài khoản ngân hàng, bạn sẽ mất chi phí giao dịch qua dịch vụ Internet Banking.

Trong khi đó, thanh toán bằng hình thức tài khoản thành viên bạn không mất bất kỳ chi phí giao dịch nào mà còn được hưởng ưu đãi chiết khấu cao lên đến 5,1%.

Bước 3: Nhấn nạp tiền ngay

Khi đã điền đủ thông tin, bạn chỉ cần nhấn chọn ‘Nạp tiền ngay’ và hoàn thành giao dịch nạp tiền điện thoại không cần thẻ cào.

Lợi ích của việc nạp thẻ cào cho điện thoại trực tuyến

 Nạp thẻ cào cho điện thoại trực tuyến bạn được hưởng những lợi ích gì? Hãy cùng Muathe24h.vn điểm lại những lợi ích cho khách hàng khi sủ dụng dịch vụ nạp thẻ tại Muathe24h.vn:

Tiết kiệm thời gian và chi phí: Thay vì tốn sức ra cửa hàng điện thoại trực tuyến, bạn chỉ cần lên Muathe24.vn đăng ký và tiến hành nạp thẻ.

Tránh sai sót khi mua thẻ giấy: Mua thẻ điện thoại giấy, bạn thường xuyên gặp phải trường hợp thẻ cào giả, rách hay bị mờ…

Chiết khấu cao: Chiết khấu dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Muathe24h.vn bạn được hưởng chiết khấu lên đến 5,1%.

Tổng hợp trên đây là những lợi ích mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ tại Muathe24h.vn. Với những hướng dẫn cụ thể trên, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc nạp tiền điện thoại không cần thẻ cào.

Chúc các bạn thành công!