GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Mua thẻ game

Bạn đã biết cách nhắn tin mua thẻ gate dễ dàng nhất chưa?

May 18, 2018 03:44:51

Thẻ gate là gì ? Mua thẻ gate như nào là nhanh chóng nhất? Liệu nhắn tin mua thẻ gate có phải là một giải pháp thích hợp nhất? Thay vì phải mất thời gian đến các cửa hàng thẻ nạp giờ đây ở bất kì đâu chỉ với một chiếc điện thoại bạn vẫn có thể mua thẻ gate dễ dàng. Hãy cùng tham khảo những thông tin thú vị trong bài viết dưới đây nhé.

nhắn tin mua thẻ gate

Đối với dịch vụ mua thẻ gate qua sms hiện nay chỉ có nhà mạng Viettel hỗ trợ mua thẻ, các nhà mạng khác như Vinaphone, Mobifone,...chưa hỗ trợ dịch vụ này. Do đó khách hàng cần tìm hiểu kĩ các thông tin cơ bản trước khi tiến hành tham gia giao dịch nhé.

Hướng dẫn cách mua thẻ gate bằng sms

Thẻ gate là thẻ game do FPT phát hành, dùng để chơi các game online FPT như: Thiên Long Bát Bộ, MU, Đặc Nhiệm, Priston tale...  giúp người dùng mua vật phẩm và sử dụng dịch vụ.

Nhắn tin mua thẻ gate qua đầu số 9150 của nhà mạng Viettel sẽ giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu thẻ gate với mệnh giá như ý muốn mà không cần tốn quá nhiều công sức. Khách hàng có thể soạn tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn dưới đây:

GATE Mệnh – giá- thẻ-nạp gửi tới 9150

Trong đó

GATE là mã lệnh xác nhận của nhà phát hành GATE

Mệnh giá thẻ nạp: bao gồm các mức: 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ và 100.000đ

9150: đầu số dịch vụ của tổng đài áp dụng cách mua thẻ gate bằng sms Viettel

Khi soạn xong hệ thống sẽ nhanh chóng xử lí thông tin và gửi thông báo về thuê bao của quý khách.

Điều kiện sử dụng dịch vụ nhắn tin mua thẻ gate 

Dịch vụ nhắn tin mua thẻ gate chỉ áp dụng cho các thuê bao Viettel trả trước hoạt động hai chiều, thời gian kích hoạt là 30 ngày. Cước phí sử dụng trung bình tháng gần nhất tối thiểu là 10.000đ

Số dư tài khoản chính của khách hàng cần phải lớn hơn hoặc bằng mệnh giá thẻ Gate cùng cước phí dịch vụ 15% từ tổng đài 9150.

Mức hạn thẻ gate tối đa bạn có thể mua mỗi ngày là 100.000đ

Hướng dẫn cách mua thẻ gate online tại địa chỉ muathe24h.vn

Mặc dù cách nhắn tin mua thẻ gate mang lại nhiều lợi ích tuy nhiên cước phí dịch vụ lại khá cao. Do đó nhiều khách hàng có nhu cầu mua thẻ gate qua hình thức online. Có rất nhiều địa chỉ giao dịch thẻ cào online trên thị trường nhưng để tìm kiếm được địa chỉ giao dịch uy tín, chất lượng thì không phải người dùng nào cũng nắm rõ.

Muathe24h.vn hiện đang là trang web giao dịch online uy tín nhất hiện nay. Chỉ cần vài phút là khách hàng có thể sở hữu thẻ nạp với mệnh giá như ý muốn. Không cần mất chi phí đi lại cũng không cần phải mất chi phí cao mọi lợi ích hấp dẫn khi giao dịch online tại địa chỉ này đang sẵn sàng chào đón khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu mua thẻ gate online vui lòng thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Đăng nhập/ đăng kí tài khoản

Khách hàng cần thực hiện bước đăng nhập hệ thống trước khi muốn tiến hành giao dịch online nào đó. Nếu khách hàng truy cập vào hệ thống lần đầu và chưa có tài khoản thì hãy click vào mục đăng kí điền đầy đủ thông tin để hoàn tất bước đăng kí.

Bước 2: Mua thẻ game chiết khấu cao

Muathe24h.vn cung cấp rất nhiều dịch vụ liên quan đến thẻ cào khác nhau, ngoài cách mua thẻ game ưu đãi bạn còn có thể mua the dien thoai online hay nạp tiền điện thoại một cách dễ dàng.  Mua thẻ gate trên giao diện hệ thống bạn chỉ cần chọn mục mua thẻ game. Click vào biểu tưởng thẻ gate và điền các thông tin cần thiết.

Các thông tin cần thiết bao gồm: số lượng thẻ cần mua, phương thức thanh toán, địa chỉ email nhận mã thẻ. Chiết khấu khi mua thẻ gate vô cùng ưu đãi lên tới 4%.

Bước 3: Hoàn tất giao dịch

Sau khi hoàn tất thủ tục đăng kí bạn click vào mục “mua thẻ ngay”,  hệ thống sẽ nhanh chóng xử lí thông tin và thực hiện yêu cầu mua mã thẻ game của bạn.

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ nhắn tin mua thẻ gate và những thông tin liên quan cần thiết. Hy vọng sẽ hữu ích với khách hàng. Chúc khách hàng giao dịch thành công.