quay-lại Quay lại
danh mục Mua thẻ game online nhanh nhất

Cách nạp tiền pubg mobile ios nhanh chóng cho dân chơi thứ thiệt

time
03/03/2020 • 04:13:08 PM

Pubg mobile – trò chơi điện tử hấp dẫn mới xuất hiện nhưng ngày càng thu hút các bạn trẻ tham gia. Chính vì vậy, nhu cầu nạp thẻ game cho nhân vật của mình trong trò chơi này cũng vì thế mà tăng cao và một trong những thắc mắc đó là cách nạp tiền Pubg mobile ios như thế nào? Cùng muathe24h.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây để nắm rõ hơn điều này bạn nhé !

Mua thẻ game

Giống như những trò chơi điện tử khác, game Pubg mobile cũng triển khai các gói vật phẩm, trang phục hay những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng “chịu chơi” và “chịu chi” cho nhân vật của mình. Chính vì vậy, nhân vật của những game thủ chịu chơi và chịu chi này sẽ có những khác biệt nhất định so với các game thủ thông thường. Sự khác biệt đó nằm ở số tiền mà họ bỏ ra để đầu tư cho nhân vật của mình – là nạp tiền cho game pubg mobile trong đó nổi bật là nạp tiền pubg mobile đối trò chơi trên hệ điều hành ios – hệ điều hành của Iphone hay Ipad.

 Pubg mobile
 Pubg mobile

1. Trọn bộ cách nạp tiền pubg mobile ios bạn nên biết

Để thực hiện thao tác nạp tiền pubg mobile ios bạn cần thực hiện 3 bước cơ bản như sau:

1.1. Bước 1 : Chọn nạp tiền

Nạp tiền pubg mobile ios chỉ được thực hiện khi thiết bị di động của bạn đã cài sẵn trò chơi Pubg chính vì vậy, khi bạn chưa cài trò chơi này bạn cần thực hiện thao tác tải, sau đó đăng ký tài khoản hoặc đăm nhập vào game. Sau khi thực hiện xong những thao tác này bạn đã có thể bắt đầu ngày để nạp tiền cho nhân vật trong game của mình.

Lúc này, trong màn hình chính nhân vật của bạn tại phòng chờ sẽ có biểu tượng dấu cộng bên cận UC. Bạn cần bấm vào biểu tượng đó.

1.2. Bước 2 : Chọn gói nạp phù hợp

Sau khi bấm vào biểu tượng dấu cộng (+) bên cạnh cột UC bạn sẽ tiếp tục thực hiện thao tác chọn các gói nạp phù hợp cho nhân vật của mình. Sau đó, một danh sách hệ thống các gói nạp cùng với mệnh giá cho bạn chọn lựa. Một điểm khác biệt khi nạp tiền cho game pubg đó là số tiền sẽ được mặc định tính bằng đô la Mỹ (USD) chứ không phải tiền Việt.

Trọn bộ các bước nạp tiền pubg mobile ios bạn nên biết
Trọn bộ các bước nạp tiền pubg mobile ios bạn nên biết

Chính vì vậy bạn cần cân nhắc số tiền bạn sẽ bỏ ra để nạp vì hệ thống nạp tiền pubg mobile ios này sẽ tự động chuyển đổi theo giá trị ngân hàng số tiền Việt Nam đồng của bạn sang đồng Đô la Mỹ.

Nếu như trước đây bạn có thể sẽ phải bó ra 29,99 USD tương đương với gần 700 ngàn tiền Việt cho game Playerunknown's BattleGrounds thì đến thời điểm hiện tại bạn sẽ chỉ phải trả số tiền bằng ½ số tiền ban đầu là khoảng 340.000 ngàn đồng. Cũng ở thời điểm hiện tại, tỷ giá chuyển đổi USD sang Việt Nam đồng là khoảng 22.732 đồng, con số này sẽ tăng hoặc giảm tùy vào sự tăng giá hay giảm giá của đồng Đô la Mỹ.

Ngoài ra, cũng theo bảng quy đổi phổ biến nhất hiện nay thì khi bạn nạp 50 ngàn đồng bạn sẽ nhận được 150 UC, khi bạn nạp số tiền lớn hơn 100 ngàn đồng bạn nhận được khoảng 300 ngàn UC, còn khi bạn muốn đổi lấy 600 UC bạn sẽ phải nạp số tiền khoảng 200 ngàn động. Trong hệ thống các số tiền nạp này thì mệnh giá 500 ngàn sẽ là cao nhất, khi nạp 500 ngàn đồng bạn nhận được 1500 UC vào tài khoản game cho mình.

Quay trở lại với danh sách số tiền mà bạn muốn nạp mà chúng ta vừa nhắc đến, lúc này sau khi bạn lựa chọn số tiền mà mình sẽ nạp hệ thống sẽ xác nhận một lần nữa bạn có muốn mua hay không. Nếu chắc chắn về nhu cầu và quyết định của mình, hãy bấm vào MUA.

Bước 2 : Chọn gói nạp phù hợp
Bước 2 : Chọn gói nạp phù hợp

1.3. Bước 3: Lựa chọn hình thức thanh toán

Theo thông lệ, nếu bạn đã từng mua bất kì ứng dụng nào của trên App Strore, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập thông tin thanh toán, thông tin này đã được lưu lại và khi nạp tiền pubg mobile ios bạn chỉ cần xác nhận lại hình thức thanh toán này hệ thống sẽ tự động chuyển đổi mệnh giá và thanh toán số tiền cho bạn.

Còn trong trường hợp bạn chưa lựa chọn được hình thức thanh toán bạn sẽ cần truy cập vào tài khoản App Store của mình và nhập đúng những thông tin trong yêu cầu thanh toán.

Thông thường, mọi người thường sử dụng thẻ Visa hay thẻ Master Card để thực hiện thanh toán các giao dịch trên app store cho mình. Một điều bắt buộc trong quá trình thực hiện đó là bạn cần nhập chính xác những thông tin thẻ cuối cùng bạn bấm vào XONG để xác nhận cũng như để kết thúc quá trình xác nhận tài khoản.

Sau khi thực hiện những thao tác này, nếu số dư trong thẻ của bạn đủ thanh toán bạn sẽ thấy tiền trong UC game pubg của mình tăng lên trong khi đó số dư trong tài khoản sẽ bị trừ đi. Như vậy, về cơ bản là bạn đã thực hiện thành công thao tác nạp tiền pubg mobile ios. Tuy nhiên, để chắc chắn hơn bạn có thể kiểm tra các mục trong UC của mình, số tiền bạn đã bỏ ra tương ứng với số tiền tăng lên trong nhân vật của mình và những đồ vật bạn muốn mua sẽ được gửi trực tiếp vào “tù đồ” của nhân vật của bạn.

Mua thẻ cào trực tuyến

Bước 3: Lựa chọn hình thức thanh toán
Bước 3: Lựa chọn hình thức thanh toán

2. Vậy nạp tiền pubg mobile ios cần lưu ý những điều gì?

Nạp tiền pubg mobile ios rất đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện, tuy nhiên trong quá trình thực hiện thao tác này bạn sẽ cần chú ý một số điểm sau:

- Điều đầu tiên đó là cần đảm bảo số dư trong tài khoản ngân hàng của bạn đủ để chi trả cho số tiền bạn muốn bỏ ra trong game theo quy định của ngân hàng.

- Bạn cần nhập đầy đủ và chính xác các thông tin xác nhận mới có thể thực hiện thao tác đăng nhập thông tin trả tiền trên Pubg mobile.

- Ngoài ra, lưu ý thứ hai đó là những khi nạp tiền pubg mobile ios bạn cần có tài khoản Itunes hoặc tài khoản Icloud và sử dụng tài khoản này để truy cập vào App store để thực hiện tải trò chơi cũng như để sử dụng tài khoản đó mua các thẻ itunes gift card.

- Hãy đảm bảo những kết nối mạng internet của bạn trong quá trình truy cập game hay thực hiện mua thẻ game Pubg mobile trên IOS được ổn định để quá trình thao tác diễn ra nhanh chóng không bị lỗi mạng.

Vậy nạp tiền pubg mobile ios cần lưu ý những điều gì?
Vậy nạp tiền pubg mobile ios cần lưu ý những điều gì?

Sau khi thực hiện thành công các bước để nạp tiền pubg mobile ios, bạn toàn quyền được sử dụng số UC quy đổi thành công của mình để mua sắm trang phục cho nhân vật, để nâng cấp hay đặc biệt là để đổi màu máy bay. Đổi màu máy bay sau khi nạp UC là chính là một khuyến mãi mà game pubg mobile tặng đến người chơi khi họ nạp một số tiền lớn. Bạn có thể đổi màu máy bay theo sở thích của mình và tất cả những người chơi khác trong trận đấu đó sẽ đều nhìn thấy cũng như nhìn thấy tên bạn vừa đổi màu máy bay trên hệ thống.

Hành động này được rất nhiều game thủ thích thú. Tuy nhiên, bạn sẽ chỉ được đổi màu một lần duy nhất đó, muốn thực hiện tiếp bạn cần nạp tiền trong những lần sau hoặc phải đạt yêu cầu nào đó trong quá trình chơi game mà mà trò đề ra yêu cầu cho người chơi.

Pubg mobile là trò chơi ngày càng được nhiều bạn trẻ yêu thích. Với cách nạp tiền pubg mobile trên ios mà muathe24h.vn vừa chia sẻ chắc chắn bạn sẽ dễ dàng thao tác, thành công để từ đó có thể mua các vật phẩm, sắm sửa trang phục hay thay “đổi màu máy bay” cho nhân vật của mình. Hy vọng rằng thông qua bài viết này bnaj đã nắm rõ các thông tin về cách nạp tiền pubg mobile trên ios cho mình. Nhớ đón đọc những tin tức tiếp theo của website để cập nhật thông tin về các loại hình nạp thẻ điện thoại, thẻ game hay các khuyến mãi nhà mạng hấp dẫn nhất cho mình bạn nhé. 

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua chat365