quay-lại Quay lại
danh mục Mua thẻ game online nhanh nhất

Hướng dẫn nạp quân huy bằng SMS Mobifone nhanh nhất dành cho bạn!

time
17/03/2020 • 09:58:34 AM

Nạp quân huy vào game có lẽ là một trong những điều không còn quá xa lạ đối với các game thủ hiện nay. Tuy nhiên, đối với nhiều người, nhất là các bạn mới chơi game thì còn khá bỡ ngỡ về vấn đề này. Vậy thì bài viết dưới đây của muathe24h.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách để nạp quân huy bằng SMS Mobifone nhanh chóng, hiệu quả nhất!

1.Tìm hiểu chung về nạp quân huy trong game Liên Quân Mobile

Quân huy là một trong những loại tiền tệ có giá trị nhất trong game Liên Quân Mobile và có thể mua cả thế giới trong game chỉ với một vài cú click chuột đơn giản. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể tự kiếm được quân huy trong game mà cần phải mua từ bên ngoài và nạp vào game. Theo đó, bạn có thể sử dụng quân huy để mua tướng, trang phục, túi may mắn, tạo hội,...

Và tính đến thời điểm hiện tại thì Liên Quân Mobile đã có đến 85 tướng và được chia thành 6 nhóm với nhiều thuộc tính khác nhau giúp cho các game thủ có nhiều sự lựa chọn hơn trong quá trình chơi game. Tuy nhiên, để có thể sở hữu cho mình những vị tướng này thì bạn chỉ còn một cách duy nhất chính là nạp quân huy để mua.

Tìm hiểu chung về nạp quân huy trong game Liên Quân Mobile
Tìm hiểu chung về nạp quân huy trong game Liên Quân Mobile

Có rất nhiều cách để bạn có thể nạp quân huy vào game, tuy nhiên, đôi lúc bạn đang chơi dở trận game và không đi ra các đại lý để mua được thì giải pháp duy nhất chính là mua qua SMS điện thoại. Hiện nay, nhà mạng Mobifone đã liên kết với game Liên Quân Mobile và cho phép các game thủ có thể nạp quân huy qua SMS điện thoại một cách nhanh chóng, tiện lợi chỉ với một vài cú pháp rất đơn giản là bạn đã có thể nhận ngay về điện thoại một mã thẻ game rồi nạp vào game để tiếp tục trận đấu. Vậy câu hỏi đặt ra là để nạp quân huy bằng SMS Mobifone cần những điều kiện gì? Cách để nạp quân huy bằng SMS Mobifone được thực hiện như thế nào? Hãy tiếp tục theo dõi các nội dung dưới đây để có được câu trả lời về nạp quân huy Mobifone nhé!

Xem thêm: Các cách nạp thẻ garena mới nhất

2. Điều kiện để có thể nạp quân huy bằng SMS Mobifone

Mặc dù nạp quân huy bằng tin nhắn Mobifone là hình thức được sử dụng khá phổ biến hiện nay, tuy nhiên không phải ai cũng có thể thực hiện các giao dịch mua thẻ qua tin nhắn mà cần phải đáp ứng được điều kiện mà nhà mạng đưa ra. Thực tế thì hiện nay, nhà mạng mới chỉ áp dụng nạp quân huy bằng SMS Mobifone thông qua các thuê bao trả trước, còn đối với thuê bao trả sau thì chưa được triển khai. Chính vì vậy mà các bạn cần phải hết sức lưu ý để không nạp nhầm và gặp vấn đề khi đang chơi game nhé.

Điều kiện để có thể nạp quân huy bằng SMS Mobifone
Điều kiện để có thể nạp quân huy bằng SMS Mobifone

Và khi thực hiện nạp quân huy vào game bằng SMS Mobifone thì bảng giá sẽ được áp dụng như sau:

- 10.000đ sẽ tương ứng với 16 quân huy kèm theo 50MB lưu lượng data.

- 20.000đ sẽ tương ứng với 32 quân huy kèm theo 100MB lưu lượng data.

- 50.000đ sẽ tương ứng với 84 quân huy kèm theo 250MB lưu lượng data.

- 100.000đ sẽ tương ứng với 168 quân huy kèm theo 500MB lưu lượng data.

- 200.000đ sẽ tương ứng với 340 quân huy kèm 1GB lưu lượng data.

- 500.000đ sẽ tương ứng với 856 quân huy kèm theo 2,5GB lưu lượng data.

Và một lưu ý là lưu lượng data được cộng thêm sẽ miễn phí và sử dụng đến 24h cùng ngày mà bạn mua thẻ với các mệnh giá thẻ là 10k, 20k, 50k, với mệnh giá thẻ là 100k, 200k thì sử dụng đến 24h ngày thứ 7 kể từ khi nạp thẻ còn với mệnh giá là 500k thì sẽ được sử dụng đến 24h ngày thứ 15 từ khi nạp thẻ.

Xem thêm: Cách mua thẻ garena bằng thẻ cào vừa nhanh vừa an toàn

3. Cách nạp quân huy bằng SMS Mobifone nhanh nhất

Để có thể nạp quân huy bằng SMS Mobifone thì bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản sau đây:

- Đầu tiên bạn sẽ cần phải có tài khoản nạp thẻ game và truy cập vào tài khoản đó và trên giao diện chính của màn hình sẽ hiển thị các mục liên quan để bạn có thể tiến hành nạp thẻ.

- Tiếp đó, bạn sẽ lựa chọn vào mục “Liên Quân Mobile” và tiến hành đăng nhập tài khoản của mình vào đó.

- Sau đó trên màn hình sẽ hiện lên các nhà mạng để bạn lựa chọn và bạn chỉ cần click vào mạng Mobifone cùng với nhập số điện thoại mà mình đang sử dụng vào đó.

Cách nạp quân huy bằng SMS Mobifone nhanh nhất
Cách nạp quân huy bằng SMS Mobifone nhanh nhất

- Hệ thống ngay sau đó sẽ gửi về cho bạn một mã OTP qua tin nhắn SMS để yêu cầu xác nhận thông tin.

- Khi nhận được tin nhắn từ hệ thống thì bạn chỉ cần nhập mã đó vào ô xác nhận trên màn hình và chờ vài giây là đã hoàn thành quá trình nạp quân huy vào game qua SMS một cách nhanh chóng, đơn giản rồi.

Và hiện nay, bên cạnh nhà mạng Mobifone, một số nhà mạng khác cũng đã triển khai chương trình nạp quân huy vào game qua SMS như là Vinaphone, Viettel, Vietnamobile,...

4. Một số lưu ý khi nạp quân huy bằng SMS Mobifone

Việc nạp quân huy vào game bằng SMS Mobifone được thực hiện khá nhanh chóng và đơn giản mà ai cũng có thể làm được. Tuy nhiên, khi thực hiện giao dịch thì các bạn cũng cần phải lưu ý một số vấn đề sau đây:

- Với mỗi thuê bao của nhà mạng Mobifone hiện nay đều chỉ được pháp áp dụng nạp tối đa là 500.000đ/giao dịch/ngày. Và nếu như bạn cố nạp thêm thì hệ thống sẽ tự động báo lại là nạp tiền không thành công bởi đã vượt quá giới hạn yêu cầu và giới hạn này sẽ lại được bắt đầu tính từ 0h ngày hôm sau.

- Tuy nhiên, với các tài khoản game Liên Quân Mobile thì lại được phép nhận tiền quân huy nạp vào từ nhiều thuê bao khác nhau và không giới hạn về thời gian, số lần. Điều này đồng nghĩa với việc nếu bạn muốn nạp nhiều tiền hơn thì có thể nhờ bạn bè nạp giúp hay bạn cũng có thể đi nạp cho tài khoản của người khác.

Một số lưu ý khi nạp quân huy bằng SMS Mobifone
Một số lưu ý khi nạp quân huy bằng SMS Mobifone

- Khi thực hiện nạp quân huy vào game bằng SMS Mobifone thì số tiền sẽ trực tiếp bị trừ đi từ tài khoản gốc. Do đó, các bạn cần phải lưu ý số dư trong tài khoản để không bị gián đoạn khi nạp tiền.

Như vậy, bài viết trên đây của muathe24h.vn đã hướng dẫn khá chi tiết và cụ thể về cách để nạp quân huy bằng SMS Mobifone. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích và giúp các bạn có thể nhanh chóng thực hiện các giao dịch nạp quân huy bằng SMS và tận hưởng trò chơi cũng như trang bị và nâng cấp cho nhân vật game của mình nhé!

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua chat365