quay-lại Quay lại
danh mục Mua thẻ game online nhanh nhất

Hướng dẫn mua thẻ soha bằng sms bạn đã thực sự biết chưa?

time
18/01/2021 • 08:26:17 AM

Nếu bạn nào đang tiến hành chơi game do nhà phát hành Sohagame phát hành thì chắc chắn các bạn cần phải có thẻ soha để nạp vào game thì mới có thể chơi game được. Do đó, các bạn cần phải tìm hiểu cách mua thẻ soha nhanh chóng tiện lợi. Trong bài viết này, muathe24h.vn sẽ hướng dẫn với các bạn cách mua thẻ Soha bằng sms cực đơn giản.

1. Tìm hiểu khái quát thẻ Soha là gì? Dùng để làm gì?

Để có thể mua thẻ Soha nhanh chóng thì các bạn cần phải hiểu thẻ soha là gì và loại thẻ này được sử dụng để làm gì. Theo đó, lời giải đáp ngắn gọn và dễ hiểu đối với loại thẻ này đó là một loại thẻ game mà được các game thủ sử dụng để nạp vào các game do nhà phát hành game Soha game phát hành.

Tìm hiểu khái quát thẻ Soha là gì? Dùng để làm gì?
Tìm hiểu khái quát thẻ Soha là gì? Dùng để làm gì?

Có nhiều người chơi game tìm cách mua thẻ soha để nạp vào game tiện lợi nhất, trước đây đã từng nổi hình thức nạp tiền vào tài khoản game bằng cách nạp bằng thẻ điện thoại, thế nhưng hình thức nạp tiền bằng thẻ điện thoại thì lại không được áp dụng nữa, do đó để có thể nạp tiền vào tài khoản game do nhà phát hành game Sohagame phát hành thì các bạn chỉ có cách duy nhất là mua thẻ soha để nạp vào game.

Hiện nay, có một số điểm bán thẻ game cũng bán loại thẻ cào soha này, thế nhưng chỉ khi các game thủ tiện ở bên ngoài thì họ sẽ vào các cửa hàng này để mua thẻ soha về nạp game, còn lại đối với những game thủ đang dở ván game mà hết tiền trong tài khoản game của mình thì họ sẽ tìm cách khác để mua thẻ ngay tại thời điểm đó mà không phải bỏ lỡ ván game của mình.

Mua thẻ soha bằng sms để thực hiện nạp thẻ vào tài khoản nhanh chóng hơn
Mua thẻ soha bằng sms để thực hiện nạp thẻ vào tài khoản nhanh chóng hơn

Hoặc cũng có thể do điều kiện thời tiết không ủng hộ việc các bạn ra ngoài, do đó việc mua thẻ soha thông qua sms cũng là một cách mà muathe24h.vn muốn giới thiệu cho các bạn biết.

2. Hướng dẫn cách mua thẻ soha bằng sms

Hiểu được tâm lý đang chơi game mà lại hết tiền trong tài khoản của các game thủ, muathe24h.vn cung cấp cho các game thủ cách mua thẻ Soha thông dụng và nhanh chóng đó là mua thẻ bằng sms rất nhanh chóng mà lại hiệu quả, tiện lợi.

Dưới đây sẽ là thông tin hướng dẫn các bạn cách mua thẻ Soha bằng sms cụ thể.

Hướng dẫn cách mua thẻ soha bằng sms
Hướng dẫn cách mua thẻ soha bằng sms

2.1. Các bước mua thẻ Soha bằng sms

Thẻ Soha khi được mua bằng sms điện thoại sẽ được tiến hành thực hiện theo các bước mua thẻ như sau:

- Đầu tiên, các bạn cần phải tiến hành tìm kiếm trang nạp tiền game mà bạn cần nạp, trong trường hợp này thì bạn nạp game soha với các tựa game do nhà phát hành Soha tạo ra.

- Tiếp theo, bạn hãy đăng ký tài khoản của bạn và tiến hành đăng nhập vào tài khoản game của bạn để tiến hành mua thẻ và nạp thẻ, sau đó chọn nhân vật mà các bạn muốn cùng những mốc thẻ nạp mà bạn đang có nhu cầu để nạp. Về thông tin các mốc nạp thẻ soha thì muathe24h.vn sẽ trình bày chi tiết ở phần dưới.

- Bước tiếp theo, các bạn sau khi đã đăng nhập, chọn được mốc nạp thẻ rồi thì các bạn hãy tìm kiếm phương thức thanh toán trên giao diện trang chủ. Sau đó bạn hãy lựa chọn lệnh “Nạp”, tiếp tục chọn hình thức “Nạp qua sms” trên giao diện trang nạp.

- Bước kế tiếp, các bạn hãy chọn vào trong ô mà có mệnh giá thẻ nạp mà các bạn muốn nạp vào trong tài khoản game của mình. Tiếp đến, bạn cần phải nhập số điện thoại của bạn vào trong phần nhập số điện thoại để tiến hành nạp tiền, chọn lệnh “Nạp tiền”.

Các bước mua thẻ Soha bằng sms
Các bước mua thẻ Soha bằng sms

- Sau khi bạn đã thực hiện chọn lệnh “Nạp tiền” thì sẽ hiển thị giao diện cho bạn để giúp bạn thực hiện nhắn tin tới đầu số tổng đài 9029 tiến hành thực hiện nạp tiền bằng sms.

Thông qua đầu số 929 này thì các game thủ sẽ được nạp thành toán nhiều nhất cho một giao dịch trong ngày (ứng với mỗi ID).

- Sau khi bạn đã nhắn tin tới đầu số 9029 rồi thì ngay lập thức giao diện mà bạn đang thực hiện thao tác sẽ xuất hiện cú pháp để bạn có thể soạn tin và gửi sms qua đầu số 9029, với mỗi nhà mạng thì các bạn sẽ nhận được các cú pháp nhắn tin khác nhau mà không có nhà mạng nào giống nhà mạng nào cả.

- Bước tiếp đến, bạn hãy lấy điện thoại của bạn để thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp mà trang giao diện cung cấp cho bạn, khi bạn đã gửi tin nhắn đi và tin nhắn mua thẻ Soha của bạn được xử lý và thực sự thành công thì hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận thành công đến điện thoại của bạn.

Sau khi giao dịch đã được xác định thành công rồi thì các bạn chỉ cần truy cập vào game soha mà bạn đang chơi để kiểm tra tài khoản của mình xem đã nhận được kim cương để tiếp tục chơi game hay chưa.

2.2. Danh sách Sohacoin bạn nhận được sau khi mua thẻ soha bằng sms

Danh sách Sohacoin bạn nhận được sau khi mua thẻ soha bằng sms
Danh sách Sohacoin bạn nhận được sau khi mua thẻ soha bằng sms

Khi nạp tiền vào tài khoản game soha của mình, các bạn cần biết rằng, với mỗi mệnh giá và phí tin nhắn soạn tin tới đầu số 9029 sẽ nhận được số sohacoin tương ứng, và hệ thống sẽ có quy định các mức mua sohacoin chi tiết để các game thủ có thể nắm được:

Thông tin chi tiết về các mốc nạp sohacoin như sau:

- Nếu bạn chọn mốc tin nhắn phí 15.000 vnđ/1 tin nhắn sms thì bạn nhận được 11 sohacoin.

- Nếu bạn chọn mốc tin nhắn phí 20.000 vnđ/1 tin nhắn sms thì bạn nhận được 15 sohacoin.

- Nếu bạn chọn mốc tin nhắn phí 50.000 vnđ/1 tin nhắn sms thì bạn nhận được 37 sohacoin.

- Nếu bạn chọn mốc tin nhắn phí 100.000 vnđ/1 tin nhắn sms thì bạn nhận được 75 sohacoin.

Với hình thức mua sohacoin bằng sms thì sẽ được áp dụng với cả ba nhà mạng Viettel, Vinaphone và Mobifone. Các bạn sẽ được mua tối đa là 100.000 vnđ mỗi ngày.

3. Mua thẻ soha bằng sms để chơi game gì?

Thẻ soha chính là một loại thẻ game được phát hành độc quyền bởi nhà phát hành SohaGame, là một trong top 3 của các nhà phát hành game với các tựa game Mobile hàng đầu tại Việt Nam, hiện thẻ Soha đã được phát triển với 9 mệnh giá thẻ nạp khác nhau với các mốc Sohacoin tương ứng.

Mua thẻ soha bằng sms để chơi game gì?
Mua thẻ soha bằng sms để chơi game gì?

Rất nhiều game thủ yêu thích các tựa game do nhà phát hành SohaGame phát hành và mua thẻ soha bằng nhiều hình thức khác nhau, trong đó có hình thức mua thẻ bằng sms điện thoại tới đầu số 9029 nhanh chóng. Với rất nhiều tựa game đặc sắc của nhà phát hành game này cung cấp cho các bạn những trận game hay.

Danh sách các game do nhà phát hành này cung cấp có thể kể tới như:

- Game Manga Go.

- Game Cổ kiếm Kỳ đàm.

- Game Mộng Võ Lâm.

- Game Vô địch Tam quốc.

- Game Hải tặc bóng đêm.

- Game Thần kiếm.

- ...

Và rất nhiều tựa game khác, chủ yếu các game do SohaGame phát hành đều thuộc tựa game kiếm hiệp dựa theo các tên truyện kiếm hiệp nổi tiếng đầy hấp dẫn.

Mua thẻ soha bằng sms để nạp vào game với nhiều thể loại game đa dạng
Mua thẻ soha bằng sms để nạp vào game với nhiều thể loại game đa dạng

Trên đây là hướng dẫn cách mua thẻ soha bằng sms và những tựa game mà các bạn có thể mua thẻ soha để chơi. Hiện nay có rất nhiều game soha mang tính chất giải trí cao và được nhiều game thủ chơi, tìm hiểu cách mua thẻ soha để nạp sohacoin vào tài khoản game sao cho tiện lợi và nhanh chóng là điều rất cần thiết.

bài viết gợi ý Mua mã thẻ Vcoin bằng sms

Ngoài thẻ soha được mua bằng sms thì có nhiều loại thẻ game khác có thể được mua bằng hình thức soạn tin sms, trong đó có thẻ Vcoin. Sau đây là hướng dẫn mua mã thẻ Vcoin bằng sms cực kỳ tiện lợi/

Mua mã thẻ Vcoin bằng sms

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua chat365