quay-lại Quay lại
danh mục Mua thẻ game online nhanh nhất

Mua thẻ Gosu qua Momo tiện lợi chỉ với một vài bước cơ bản

time
14/01/2021 • 09:23:03 AM

Mua thẻ Gosu qua Momo sẽ giúp cho các game thủ có nhu cầu mua loại thẻ cào game này có được cơ hội thanh toán và sở hữu thẻ Gosu nhanh chóng. Còn những điều hấp dẫn nào từ đây mà bạn cần khám phá?

1. Thông tin chung về thẻ Gosu

Để thực hiện thành công chiến lược đem thẻ Gosu trở thành thông dụng đối với các hình thức thanh toán game online đối với thị trường trong nước thì Momo đã trở thành một đối tác lớn trong việc phân phối thẻ Gosu. Do đó nhu cầu mua thẻ Gosu qua Momo Sẽ được phục vụ với ưu điểm là sự tiện lợi. Nếu bạn chưa biết cách mua thẻ Gosu qua Momo thì những hướng dẫn chi tiết của bài viết này sẽ giúp bạn sáng tỏ điều còn băn khoăn đó.

Thông tin chung về thẻ Gosu
Thông tin chung về thẻ Gosu

Momo chính là một đối tác phân phối lớn dòng thẻ Gosu, cung cấp cho thị trường 7 mệnh giá khác nhau. Nếu bạn đã tìm hiểu thông tin về cách mua Gosu qua Momo thì ắt bạn hiểu rất rõ về thẻ Gosu, thế nhưng đối với những game thủ mới sử dụng loại thẻ này có lẽ còn chưa hiểu được hết các chức năng của Gosu. Vậy nên trước khi tìm hiểu những bước cơ bản nhất để bạn tiến hành mua thẻ Gosu qua Momo Thì hãy hiểu kỹ càng hơn về thẻ Gosu nhé.

Nếu như bạn là một tay game lão luyện trong làng game online thì chắc chắn đã từng nghe, thậm chí là nghe nhiều tới nhà phát hành Gosu. Cái tên Gosu còn gắn liền với rất nhiều tựa game hót vô cùng trên thị trường game trực tuyến như Hoàng Long Phục Hổ, Thần Long Tam Quốc, Tình Võ Lâm, Thần Điêu Hiệp Lữ, MT Tam Quốc, Thiên Long Vô Song, Huyết Đao Tiền Truyện, Cửu Âm Chân Kinh,… Đương nhiên là để tham gia các cuộc chơi đình đám này thì buộc người chơi sẽ phải săn tìm những những chiếc thẻ Gosu vô cùng giá trị.

Thẻ Gosu nạp qua ví Momo
Thẻ Gosu nạp qua ví Momo

Vậy thẻ Gosu là gì? Hiểu một cách đơn giản, đó là loại thẻ được liên kết với các kênh hỗ trợ nạp thẻ để nhằm giúp cho khách hàng có thể nạp vào các thể loại thẻ game khác nhau như thẻ Bit, thẻ Gate, thẻ Vcoin. Thẻ Gosu có rất nhiều mệnh giá để người chơi thỏa sức lựa chọn, từ nhỏ nhất là 10k cho đến lớn nhất là mệnh giá thẻ Gosu 1 triệu.

Việc mua thẻ Gosu có thể còn được thực hiện thông qua nhiều hình thức hỗ trợ trung gian khác để nhằm đảm bảo phục vụ tốt nhất cho nhu cầu muốn được sử dụng thẻ Gosu của người chơi. Một trong số cách thức phổ biến nhất hiện nay được người dùng lựa chọn đó là chính là mua thẻ Gosu qua Momo. Vậy những bước tiến hành mua Gosu qua ứng dụng Momo có dễ dàng không thì chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết ở bài viết bên dưới nhé.

Xem thêm: Mua thẻ cào nhanh, nhận chiết khấu khủng.

Hướng dẫn mua Thẻ Gosu qua ví Momo
Hướng dẫn mua Thẻ Gosu qua ví Momo

2. Các bước mua thẻ Gosu qua ví Momo

Bước 1: các thao tác bạn cần thực hiện bao gồm :

- Truy cập vào trang chủ của nhà phát hành thẻ Gosu. Tại đây bạn lựa chọn các mục "Nạp thẻ” hoặc "Nạp GOSU" ở bên ngoài giao diện trang chủ. Ở phần "Chọn hình thức nạp", bạn sẽ tìm và click vào dòng chữ ”VÍ MOMO”.

- Tiếp tục đăng nhập tiếp vào trang thanh toán Guso: tìm chọn vào «Nạp thẻ», hình thức cần nạp là "Ví MOMO", nhấn ”Nạp".

Cách nạp gosu qua Momo
Cách nạp gosu qua Momo

- Sau bước này, nếu những ai đã từng đăng nhập vào Gosu để nạp thẻ nhiều lần thì sẽ được ví Momo dẫn đến ngay giao diện Gosu. Còn với những người chưa từng thực hiện các thao tác này thì cần phải làm thêm một bước nữa đó chính là đăng nhập tài khoản Gosu của mình tại giao diện đăng nhập.

Bước 2 : Bạn được đưa đến giao diện ví VÍ MOMO,   tại đây bạn cần tiến hành các thao tác như sau :

- Phía bên tay trái của màn hình giao diện chính là khung hiển thị tỷ lệ chuyển đổi có ghi rõ số tiền tương ứng, đơn vị VNĐ. Nhìn vào bảng thông tin này, các bạn sẽ dễ dàng chọn cho mình những gói thẻ nạp theo nhu cầu. 

- Phía bên phải của giao diện Momo sẽ cung cấp thông tin liên quan đến việc thanh toán như giá nạp, mệnh giá thẻ, số lượng GOSU bạn sẽ nhận. Nhiệm vụ của bạn sẽ phải xác định mệnh giá cần nạp thẻ Gosu là bao nhiêu để chọn thông qua Momo. Cuối cùng nhấn vào lệnh “XÁC NHẬN THANH TOÁN”.

Bước 3

- Với thao tác mua thẻ Gosu thực hiện trên máy tính, trong khi việc thanh toán được diễn ra thì giao diện phần thanh toán của ví momo sẽ được mở.

- Bạn cũng có thể mở ví momo qua app được tải về máy điện thoại. Việc mua thẻ Gosu tại đây rất nhanh vì đã có tính năng hỗ trợ quét mã QR để làm các giao dịch trực tiếp. Tuy nhiên cách này sẽ được yêu cầu xác thực tài khoản, đó đó người mua sẽ nhập các thông tin yêu cầu xác thực vào bảng tin bao gồm việc điền số điện thoại và mật khẩu, sau đó nhận mã bảo mật gửi về điện thoại và tiếp tục nhập nó vào ô xác thực mật khẩu.

Mua thẻ gosu qua Momo dễ dàng
Mua thẻ gosu qua Momo dễ dàng

- Nếu như bạn đã có tài khoản Momo, từng đăng nhập vào máy rồi thì app sẽ tự đưa bạn đến trang chủ ví Momo. 

- Trong trường hợp bạn thực hiện việc mua thẻ Gosu trên mobile thì chỉ cần cẩn thận kiểm tra hóa đơn thông báo giá mua để chắc chắn đúng như giao dịch mình thực hiện, nhấn vào ô “xác nhận” để kết thúc yêu cầu mua thẻ nạp Gosu là xong. 

Hầu hết, việc nhấn lệnh “Xác nhận” ở Mobile và lệnh “Tiếp tục” ở máy tính PC mà hệ thống tiếp nhận thành công thao tác mua thẻ của bạn thì điều đó đồng nghĩa rằng bạn đã nạp được thành công giá trị thẻ Gosu vào tài khoản game thông qua ứng dụng Momo rồi đấy. 

Chỉ cần chờ đợi khoảng 3 giây vô cùng ngắn ngủi để hoàn tất thao tác và được đưa trở về lại hệ thống của Gosu là xong. Để chắc chắn hơn thì bạn cũng có thể kiểm tra lại thông tin lịch sử đã giao dịch này. Vậy là bước 3 hoàn tất nếu ví Momo đã có tiền nạp, còn nếu chưa thấy có tiền trong ví thì hãy tiến hành thêm một số bước sau đây:

Bước 4: Tiến hành cài đặt ví momo. 

Ví momo có thể được cài ở nhiều hệ điều hành trong đó phổ biến nhất là 2 hệ IOS và Android. Việc tải Momo không hề khó, bạn chỉ cần vào cửa hàng trực tuyến của hai hệ điều hành này và gõ key Momo thì ngay lập tức kết quả sẽ hiển thị cho bạn thực hiện thao tác tải  Momo về máy. 

Thẻ Gosu và cách nạp qua ví Momo
Thẻ Gosu và cách nạp qua ví Momo

Sau khi hoàn tất tải thì bạn cần cài đặt tài khoản và đăng ký sử dụng momo để Momo có thể sử dụng.

Bước 5: Nạp tiền vào trong ví momo để phục vụ quá trình nạp thẻ Gosu qua Momo

Mục đích của việc nạp tiền trong ví Momo là để bạn có thể dùng số tiền đó phục vụ cho những mục đích khác nhau của mình. Trong đó có việc sử dụng số tiền đó để mua thẻ Gosu. 

Tham khảo: Nạp card điện thoại online tiện lợi, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Như vậy, những thông tin sau đây sẽ giúp cho các bạn nhanh chóng sở hữu được thẻ Gosu để tham gia vào nhiều trò chơi đình đám. Cách mua thẻ Gosu qua momo không hề khó, chỉ cần bạn cố gắng thực hiện cẩn thận từng bước theo hướng dẫn trên thì chỉ trong một thời gian ngắn là có thể thuận lợi sở hữu được những tấm thẻ gosu theo nhu cầu.

bài viết gợi ý Bật mí địa chỉ mua thẻ game online chiết khấu tốt

Nếu có nhu cầu mua thẻ game thì nhất định hãy đọc bài viết này để có trong tay địa chỉ mua thẻ game online vừa nhanh chóng lại có cơ hội nhận nhiều chiết khấu ưu đãi. Click ngay vào đường dẫn phía bên dưới đây bạn nhé.

Mua thẻ Game

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua chat365