quay-lại Quay lại
danh mục Mua thẻ game online nhanh nhất

Hướng dẫn cách mua thẻ Carot đơn giản nhất qua SMS điện thoại

time
09/05/2020 • 03:50:54 PM

Carot là một trong số những loại thẻ game khá phổ biến hiện nay và việc mua thẻ Carot qua SMS điện thoại là hình thức được rất nhiều các bạn trẻ sử dụng để nạp lượng hay xu vào game của mình. Vậy cách mua thẻ Carot được thực hiện như thế nào? Vậy thì hôm nay muathe24h.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu về cách mua thẻ Carot đơn nhanh chóng, dễ dàng nhất qua bài viết dưới đây!

Mua thẻ game

1. Tìm hiểu về thẻ Carot là gì?

Thẻ Carot được hiểu là một loại thẻ game được phát hành bởi Teamobi và hiện nay được sử dụng khá phổ biến để các game thẻ nạp lượng, nạp xu vào các tựa game của mình như là các trò chơi: Game Gomobi, Game Avatar, Game Army, Game khí phách anh hùng, Ninja School online, Ngọc Rồng, Hiệp sĩ online,... Và khi nạp xu, lượng qua thẻ Carot, lợi ích mà bạn nhận được chính là sẽ được ưu đãi lên đến 20% so với các loại thẻ cào thông thường khác.

Tìm hiểu về thẻ Carot là gì
Tìm hiểu về thẻ Carot là gì?

Tuy nhiên, không giống như những loại thẻ game khác như là Zing, Gate, Garena,... có thể dễ dàng mua được ở bất kỳ đại lý thẻ cào nào, thẻ Carot hiện nay lại khá hiếm trên thị trường, do đó hầu hết các game thủ đều phải mua thông qua hình thức đổi thẻ cào điện thoại và sử dụng. Vậy bảng giá khi quy đổi thẻ điện thoại sang thẻ Carot như thế nào? Tiếp tục theo dõi những thông tin ở phần dưới đây nhé!

2. Thông tin về bảng giá nạp lượng, nạp xu thẻ Carot

Như đã phân tích ở trên, việc tìm kiếm và mua thẻ Carot trên thị trường hiện nay là khá hiếm, do đó, bạn sẽ phải quy đổi từ thẻ cào điện thoại sang thẻ Carot và nạp vào game. Và dưới đây sẽ là thông tin về bảng giá khi quy đổi của một số nhà mạng lớn, cùng tham khảo nhé.

- Giá quy đổi dành cho nạp lượng:

+ Đối với thẻ điện thoại có mệnh giá 55k sẽ tương đương với thẻ Carot 50k và nạp được 84 lượng.

+ Đối với thẻ điện thoại mệnh giá 110k sẽ tương đương với thẻ Carot là 100k và nạp được 180 lượng.

+ Thẻ điện thoại 220k tương đương với thẻ Carot 200k và nạp được 420 lượng.

+ Thẻ điện thoại 550k tương đương với thẻ Carot 500k và nạp được 1200 lượng.

+ Thẻ điện thoại 1100k tương đương với thẻ Carot 1000k và nạp được 3000 lượng.

Thông tin về bảng giá nạp lượng, nạp xu thẻ Carot
Thông tin về bảng giá nạp lượng, nạp xu thẻ Carot

- Giá quy đổi dành cho nạp xu:

+ Với thẻ điện thoại 55k tương đương thẻ Carot 50k thì nạp được 140k xu.

+ Với thẻ điện thoại 110k tương đương thẻ Carot 100k thì nạp được 300k xu.

+ Thẻ điện thoại 220k tương đương với thẻ Carot 200k thì nạp được 840k xu.

+ Thẻ điện thoại 550k tương đương thẻ Carot 500k thì nạp được 1400k xu.

+ Thẻ điện thoại 1100k tương đương thẻ Carot 1000k thì nạp được 6000k xu.

Mua thẻ điện thoại

3. Cách mua thẻ Carot qua SMS điện thoại

Hiện nay, với hình thức quy đổi thẻ điện thoại sang thẻ Carot thì bạn có thể dễ dàng mua được thẻ Carot thông qua nhiều cách thức khác nhau, trong đó phổ biến nhất chính là mua thẻ Carot qua SMS điện thoại. Và cách mua thẻ qua hình thức này cũng được thực hiện vô cùng đơn giản đó là mua một chiếc thẻ điện thoại theo mệnh giá mình muốn và mua qua cú pháp như sau:

Soạn “Mua Carot – mệnh giá thẻ bạn mua – mã thẻ điện thoại – số seri thẻ điện thoại và gửi đến số điện thoại (có thể là Viettel, Mobifone, Vinaphone,...)

Cách mua thẻ Carot qua SMS điện thoại
Cách mua thẻ Carot qua SMS điện thoại

Một vấn đề cần lưu ý ở đây chính là thuê bao di động của bạn đang sử dụng nhà mạng nào thì khi thực hiện đổi thẻ, bạn sẽ phải mua thẻ nạp của chính nhà mạng đó. Ví dụ như bạn đang sử dụng thuê bao di động của nhà mạng Viettel và mua mã thẻ là 100.000đ, theo đó là mã thẻ 166623156767 cùng với số seri của thẻ là 090193000003211 thì cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

“Mua Carot 100000 166623156767 090193000003211 rồi gửi đến số điện thoại Viettel” là đã mua được thẻ Carot thành công.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua thẻ cào điện thoại thông qua hình thức online tại website muathe24h.vn và sau khi nhận được mã thẻ được gửi về email, bạn sẽ thực hiện đổi sang thẻ Carot và nạp vào game của mình qua hình thức SMS như trên.

4. Một số lưu ý khi mua thẻ Carot bạn cần biết

Một số lưu ý khi mua thẻ Carot bạn cần biết
Một số lưu ý khi mua thẻ Carot bạn cần biết

Việc mua thẻ Carot là nhu cầu của rất nhiều các game thủ hiện nay, tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách mua và lựa chọn được địa chỉ uy tín, do đó xuất hiện rất nhiều các trường hợp lừa đảo như một số trường hợp sau đây:

- Lừa đảo qua trang mạng xã hội facebook – một trong những hình thức lừa đảo phổ biến nhất mà các bạn trẻ thường mắc phải. Thực tế thì mỗi tựa game từ Teamobi đều sẽ chỉ có một fanpage facebook duy nhất, tuy nhiên thì hiện nay lại xuất hiện thêm các kênh giả mạo, đồng thời đưa ra các mức ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn để gây sự chú ý, quan tâm từ các bạn chơi game. Và chính điều đó đã khiến rất nhiều người bị mất tiền oan khi nạp Carot.

- Hình thức lừa đảo thứ 2 mà nhiều người cũng gặp phải chính là thông qua các web – wap. Và theo đó, kênh chat của thế giới game hiện có rất nhiều đối tượng tham gia với các tên liên quan đến quản trị, nhằm đánh lừa những người chơi, đưa ra các thông báo về nạp thẻ và nếu như bạn lựa chọn mua thẻ Carot qua các kênh đó thì tài khoản sẽ rất dễ bị “bay màu” ngay lập tức.

Nhiều trường hợp lừa đảo bán thẻ carot xuất hiện trên thị trường
Nhiều trường hợp lừa đảo bán thẻ carot xuất hiện trên thị trường

- Ngoài ra, các hacker hiện nay cũng liên tục chia sẻ ra ngoài những bản mod – hack cùng các hình ảnh vô cùng hấp dẫn, thông tin thú vị thu hút nhiều game thủ. Và nếu như bạn tải các bản mod – hack đó về máy thì cũng rất dễ mất tài khoản mà còn mất tiền oan, tất nhiên cũng sẽ không mua được thẻ Carot.

- Bên cạnh đó thì cũng tồn tại rất nhiều những kênh thông tin khác lợi dụng sự tin tưởng của người chơi và ban đầu có thể bạn vẫn sẽ nhận được thẻ, nhận được ưu đãi nhưng 1 thời gian sau thì sẽ gặp rất nhiều các vấn đề phát sinh khác và có thể chịu khá nhiều tổn thất về vật chất, đồng thời mất tài khoản game mình đang chơi.

Với những trò lừa đảo, mánh khóe tinh vi trên, các bạn chơi game cần hết sức lưu ý, lựa chọn cho mình một phương thức mua thẻ Carot phù hợp và uy tín nhất. Cách tốt nhất mà các bạn nên sử dụng đó chính là mua thẻ Carot thông qua việc đổi từ thẻ điện thoại và qua tin nhắn điện thoại để đảm bảo được tài khoản không bị mất và chắc chắn mua được thẻ nạp thêm xu, lượng vào cho game của mình.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây, các bạn đã nắm rõ về cách mua thẻ Carot một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Từ đó có thể tận hưởng được những trận game cũng như có những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé!

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua chat365