quay-lại Quay lại
danh mục Mua thẻ game online nhanh nhất

Cách mua thẻ Appota tiện ích cho thế hệ gamer công nghệ

time
12/01/2021 • 06:10:50 PM

Thẻ Appota là loại thẻ được sử dụng để các game thủ thực hiện việc nạp vào tài khoản game của mình để có thể nâng cấp trang thiết bị cũng như thăng hạng cho nhân vật của mình trong game. Là một gamer, liệu bạn có biết có tất cả bao nhiêu cách để mua thẻ Appota? Cách mua thẻ Appota nào sẽ đem lại sự tiện lợi nhất dành cho bạn? Cùng khám phá những cách mua thẻ appota qua bài viết dưới đây nhé!

Nạp thẻ game online

1. Những cách thức mua thẻ appota hiện nay

Là loại thẻ khá phổ biến và được nhiều game thủ lựa chọn cũng như sử dụng để thực hiện nạp tiền vào game nên việc mua thẻ appota ngày càng được quan tâm nhiều hơn. 

Hiện nay, với việc sở hữu được thẻ appota thì sẽ có khá nhiều cách khác nhau để có thể thực hiện được điều này. Các cách để các bạn có thể sở hữu cho mình thẻ appota có thể kể đến như:

Mua thẻ appota
Mua thẻ appota

- Mua thẻ appota tại các cửa hàng đại lý trên toàn quốc.

- Mua thẻ appota thông qua sms Viettel.

- Mua thẻ appota thông qua website bán thẻ trực tuyến.

- Mua thẻ appota thông qua ví điện tử Appota.

- Mua thẻ appota thông qua hình thức giao tận nhà.

Về cơ bản, đây được xem là các cách mà các bạn có thể áp dụng để mua thẻ cũng như sở hữu thẻ appota cho mình. Mỗi cách đều sẽ có những ưu nhược điểm và cách thức thực hiện riêng. Việc lựa chọn cách mua thẻ appota ra sao tùy thuộc vào nhu cầu cũng như sự thuận tiện của bạn với cách thức đó ra sao. 

Tìm hiểu thêm: Bỏ túi cách mua thẻ Anypay cực nhanh.

2. Hướng dẫn cách mua thẻ appota nhanh gọn

Với những cách thức mua thẻ như trên thì việc thực hiện mua thẻ sẽ được tiến hành ra sao? Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết giúp các bạn có thể thuận tiện hơn trong việc mua thẻ appota cho mình.

Cách mua thẻ appota
Cách mua thẻ appota

2.1. Mua thẻ appota tại đại lý bán thẻ

Đây được xem như cách mua thẻ appota truyền thống. Với cách này, bạn chỉ cần tìm những cửa hàng có dịch vụ bán thẻ appota ở gần mình nhất và đến đó mua trực tiếp là được.

Cách này sẽ khá mất thời gian khi bạn sẽ phải di chuyển đến tận địa điểm bán mới có thể mua và sở hữu thẻ appota cho mình. Tuy nhiên về cách thức thực hiện lại khá dễ dàng.

2.2. Mua thẻ appota thông qua sms Viettel

Có thể nhận thấy nhà mạng Viettel được xem là nhà mạng cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích nhất. Với việc mua thẻ appota, các bạn hoàn toàn có thể mua thông qua việc nhắn tin tới tổng đài của nhà mạng này. Các bước thực hiện như sau:

- Bước 1: Soạn tin nhắn mua thẻ appota

Cú pháp tin nhắn như sau: APPOTA Mệnh giá thẻ nạp gửi 9150

Ví dụ: APPOTA 200000 gửi 9150. Đây là sms thể hiện bạn muốn mua thẻ appota với mệnh giá là 200 nghìn đồng.

- Bước 2: Sau khi gửi tin nhắn, hệ thống sẽ xác nhận thông tin và tiến hành gửi lại bạn mã số thẻ và số seri của thẻ appota thông qua tin nhắn cho bạn.

Thông qua sms
Thông qua sms

Với cách mua này thì sẽ khá dễ dàng để thực hiện. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo rằng tài khoản điện thoại của bạn có đủ tiền để thực hiện giao dịch này, nếu không đủ hãy nạp card điện thoại ngay. Bởi khi mua thẻ appota qua sms Viettel thì bạn sẽ mất phí là 15%. Cùng với đó là giá trị tối đa của thẻ appota mà các bạn có thể mua trong 1 ngày qua sms sẽ là 300 nghìn đồng.

Ngoài ra, nếu như lỡ xóa mất tin nhắn mã thẻ thì các bạn có thể lấy lại thông qua cú pháp tin nhắn sau: Layma Appota1 gửi 9150. Số được kèm sau Appota đó chính là số ngày. Các bạn có thể lấy lại mã thẻ mình đã mua trong 1 ngày, 3 ngày hoặc 7 ngày. Mọi giao dịch sẽ được thực hiện trong thời gian tối đa là 15 phút.

Xem ngay: Chọn thẻ cào online nhận ngay chiết khấu giá trị thẻ hấp dẫn.

2.3. Mua thẻ appota thông qua website bán thẻ trực tuyến

Thực tế hiện nay ta có thể thấy được rằng các website bán thẻ trực tuyến ngày càng nhiều với các dịch vụ đa dạng nhằm đem lại sự tiện lợi nhất cũng như thu hút được người dùng. Cùng với sự phổ biến của thẻ Appota thì các bạn hoàn toàn có thể mua loại thẻ này thông qua các trang web thẻ đó. 

Việc sử dụng cách mua thẻ appota này đem lại khá nhiều tiện ích cho người sử dụng. Bạn sẽ không cần phải di chuyển đi đâu cả mà chỉ cần ngồi nhà và vẫn sở hữu được cho mình tấm thẻ appota. Chỉ với vài thao tác được thực hiện một cách nhanh chóng là bạn đã hoàn tất quá trình mua thẻ appota cho mình.

Để thực hiện việc mua thẻ appota qua các website trực tuyến này thì các bạn có thể làm theo các bước sau đây:

- Bước 1: Thực hiện việc đăng nhập vào trang web mà bạn lựa chọn để mua thẻ appota cho mình. Nếu chưa có tài khoản đăng nhập thì bạn sẽ tiến hành việc đăng ký tài khoản cho mình.

- Bước 2: Tại trang chủ của website đó, bạn lựa chọn logo của thẻ appota hoặc chọn mục Mua thẻ game và lựa chọn logo thẻ appota. Điều này sẽ phụ thuộc vào từng thiết kế của các website khác nhau.

Thông qua website
Thông qua website

- Bước 3: Điền các thông tin theo yêu cầu từ hệ thống. Những thông tin bao gồm:

+ Mệnh giá thẻ: Thẻ appota sẽ bao gồm các mệnh giá như 50k, 100k, 200k, 300k, 500k, 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu và 5 triệu đồng.

+ Số lượng thẻ: Tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân mà bạn sẽ lựa chọn số lượng thẻ tương ứng mình cần mua.

+ Địa chỉ email nhận mã thẻ: Bạn cần điền đúng email của mình nếu như không muốn xảy ra trường hợp mất tiền mà lại không mua được thẻ appota.

Sau khi điền xong bạn sẽ nhấp vào nút Mua ngay.

- Bước 4: Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị ra cách thức thanh toán để bạn lựa chọn. Với các trang web hiện nay thì thông thường, các phương thức thanh toán có thể kể đến như: thanh toán qua ví tài khoản đăng nhập, thanh toán qua internet banking,.... bạn sẽ lựa chọn cách thức thanh toán phù hợp với mình và chọn Thanh toán ngay.

- Bước 5: Hệ thống sẽ tiến hành xác nhận thông tin dựa trên form mà bạn vừa gửi về. Thực hiện thành công thì bạn sẽ nhận được email mã thẻ mà hệ thống gửi tới. Bạn chỉ cần kiểm tra email xác nhận lại là được.

Với cách này, chỉ mất một chút thời gian là bạn có thể mua thẻ appota thành công ngay cả khi ngồi một chỗ. Không chỉ vậy, nhằm thu hút khách hàng thì nhiều đại lý bán thẻ còn đưa ra mức chiết khấu khá hấp dẫn dành cho người dùng.

2.4. Mua thẻ appota thông qua ví appota

Ví appota hay còn được biết đến là loại ví điện tử giúp người dùng có thể thực hiện việc mua loại thẻ appota một cách nhanh chóng. Để thực hiện việc mua thẻ appota thông qua ví appota thì các bạn sẽ làm theo hướng dẫn sau:

Mua qua ví
Mua qua ví

- Bước 1: Truy cập vào website của ví appota và thực hiện đăng nhập. Nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy tiến hành đăng ký tài khoản trên ví cho mình.

- Bước 2: Ở danh mục nằm phía bên tay trái của bạn, bạn lựa chọn mục Mua thẻ Appota nằm ở đầu tiên.

- Bước 3: Điền các thông tin cần thiết gồm mệnh giá thẻ và số lượng thẻ cần mua. Sau khi điền xong những thông tin này bạn chọn Mu ngay.

- Bước 4: Tiến hành thanh toán. Bạn có thể thanh toán thông qua ví appota hoặc tài khoản ngân hàng được liên kết với ví. Tiếp đến lựa chọn Thanh toán.

- Bước 5: Hệ thống tiến hành xác nhận thông tin và gửi mã thẻ về cho bạn.

Với việc mua thẻ appota thông qua ví appota các bạn có thể thấy cách mua này khá giống với việc mua qua các đại lý thẻ trực tuyến. Đều rất nhanh chóng và dễ dàng thực hiện. Bên cạnh đó, với việc mua thẻ appota thông qua ví appota thì các bạn sẽ nhận được chiết khấu lên tới 5%. Đây được xem là mức chiết khấu hấp dẫn lớn dành cho người dùng. Ngoài ra còn có các ưu đãi khác từ đối tác của ví appota dành cho người dùng.

Có thể bạn quan tâm: Giải đáp những thắc mắc cho câu hỏi thẻ Megacard là gì?

2.5. Mua thẻ appota qua hình thức giao tận nhà

Đây có thể nói là cách khá ít người sử dụng cũng như chỉ dành cho các giao dịch có giá trị lớn lên tới 50 triệu đồng.

Giao tại nhà
Giao tại nhà

Với cách mua thẻ này thì các bạn sẽ được miễn phí vận chuyển tuy nhiên chỉ áp dụng cho một vài địa điểm của 2 thành phố lớn tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Các bước thực hiện như sau:

- Bước 1: Thực hiện việc gọi điện tới số tổng đài của nhà phát hành thẻ appota để thực hiện việc mua thẻ appota.

- Bước 2: Lựa chọn việc yêu cầu giao thẻ tại nhà. Cùng với đó là việc cung cấp thông tin bao gồm địa chỉ, số điện thoại, thời gian giao hàng và số tiền thẻ được quy ra.

- Bước 3: Thực hiện việc nhận thẻ tại nhà và tiến hành thanh toán.

Nhìn chung với cách này thì khá ít người lựa chọn do việc vận chuyển chưa chắc đã nhanh và đảm bảo.

Trên đây là cách mua thẻ appota. Mong rằng qua bài viết này các bạn đã nắm bắt và lựa chọn được cách mua thẻ appota phù hợp với mình.

bài viết gợi ý Cách đổi thẻ cào điện thoại thành tiền mặt siêu đơn giản

Đổi thẻ cào điện thoại thành tiền mặt là dịch vụ đã xuất hiện từ rất sớm, nhưng không được nhiều người biết đến. Bài viết dưới đây của muathe24h.vn, sẽ tổng hợp những thông tin giải đáp về cách đổi thẻ cào điện thoại thành tiền - một trong những nhu cầu rất được quan tâm hiện nay!

Cách đổi thẻ cào điện thoại thành tiền

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua chat365