quay-lại Quay lại
danh mục Mua thẻ game online nhanh nhất

Hướng dẫn Summoners war chi tiết nhất dành cho tân game thủ

time
18/05/2021 • 11:19:04 AM

Nếu mới bắt đầu chơi Summoners War, bạn có thể sẽ gặp phải nhiều khó khăn trong việc hiểu nội dung cho tới việc nắm bắt luật chơi, cách chơi. Ngay bài viết dưới đây, chúng ta sẽ nắm bắt tất cả mọi thông tin liên quan đến trò chơi này để chinh phục game một cách hiệu quả.

Summoners War là một dòng game Mobile đã cũ nhưng được nhiều người yêu thích, thuộc thể loại game Gacha. Ra đời và thu hút nhiều sự quan tâm của đông đảo giới game thủ nhờ lối chơi săn bắt, thuần phục quái thú đầy ấn tượng. Nội dung khá cuốn hút nhưng cũng không khỏi khiến người ta phải lúng túng khi tiếp xúc dòng game này ở thời điểm bắt đầu. Việc bỏ qua những thông tin hướng dẫn Summoners War sau đây quả thực sẽ khiến cho bạn không bao giờ có thể bước chân vào thế giới của nó.

1. Hướng dẫn Summoners War - Những thông tin game

Sau đây sẽ là từng bước để bạn thuận lợi bước vào cuộc chơi.

1.1. Hãy tìm quái thú

Bạn sẽ nhận được một vài tên quái thú khi bắt đầu bước vào game Summoners War. Chúng được cung cấp hoàn toàn miễn phí, bao gồm Light Elven Ranger, Water Fairy, Fire Hellhound, Water Magic Knight. Hiệp sĩ Lapis là hiệp sĩ mạnh nhất và hữu dụng nhất trong game nên được ưa chuộng sử dụng bởi nhiều game thủ.      

Hướng dẫn game Summoners War
Hướng dẫn game Summoners War

Bạn cũng cần thận trọng với nhiều quái thú khác. Trong tất cả các quái thú, Fire Hellhound phổ biến hơn cả, những quái vật miễn phí vừa kể ở trên khá hiếm cho nên khi đã được tặng miễn phí thì hãy cố gắng giữ chúng bên mình để sẵn sàng phục vụ cho sau này.

Ban đầu, Elucia - nàng tiên nước và Fire Hellhound là những con quái thú chính trong tập sở hữu của bạn. chúng giàu sức mạnh, cũng dễ dàng để nâng cấp hơn những con khác. So sánh 2 con thú này thì Sieq dễ thu nạp hơn và mạnh mẽ hơn. Do vậy được lựa chọn phục vụ cho sự bổ trợ cho đội hình.

Game Summoners War
Game Summoners War

Nhiệm vụ đầu tiên được hoàn thành thì cũng là lúc bạn có thể nhận thêm về kho nhiều quái thú khác. Trong đó, quái thú được cho là nổi bật nhất chính là Garuda hệ nước, Griffon và Pixie hệ gió. Ba con quái này đều mang trong mình khả năng tương trợ cho cả đội, cũng thích hợp để lựa chọn thay thế cho quái Fairy.

Bí quyết để sử dụng chúng tốt nhất đó là đừng tập trung tăng cấp nhiều lần mà hãy đẩy mạnh sự phát triển ngay từ những màn chơi đầu. Những con quái có khả năng yếu hơn có thể tiến hóa sau nhiều màn chơi đổi lại sẽ mất rất nhiều thời gian. 4 con quái được khuyên nên sử dụng nhất ở những level đầu có thể kể đến như Garuda (thuộc hệ ánh sáng), Griffon (hệ gió), Hiệp sĩ phép thuật (Hệ nước) và Hellhound (hệ lửa).

1.2. Học cách chinh phục Người khổng lồ trong game GB10

Người khổng lồ GB10 này sẽ làm bạn nản lòng mà dễ bỏ cuộc thế nhưng nếu bỏ cuộc thì đâu còn là cuộc chơi?

Chơi Game Summoners War trên PC
Chơi Game Summoners War trên PC

Nhiệm vụ của mỗi người chơi đó là hoàn thành mục tiêu cố gắng cày để nhận được mục tiêu làm cho sức mạnh của quái thú tăng lên. Đồng thời cũng làm nhiệm vụ thu nạp cho đội của mình nhiều tên khổng lồ có sức mạnh vô song. Điều đó sẽ đạt được nếu như bạn xây dựng thành công một đội hình chất lượng.

1.3. Thoả sức tham gia chiến đấu hết mình với cả hai thế trận PvP - PvE

Dù là chơi lại những nhiệm vụ của story hay tham gia vào đấu trường thì bạn cũng vẫn có cơ hội nhận về rất nhiều thưởng. Các phần thưởng đều có giá trị riêng và giúp ích hiệu quả cho cuộc chiến của bạn. Chính vì điều mà bạn hãy cố gắng tích cực tham gia vào nhiều chiến để mang lại cho bản thân cơ hội lớn nhận phần thưởng tối đa.

Người chơi cũng có thể lựa chọn tham gia vào loại hình cuộc chiến ở màn start. Nếu PvP không phải là gu của bạn thì sẽ không cần gồng mình mà giành lấy chiến thắng hay đoạt hết mọi loại giải thưởng. Thay vào đó, bạn có thể chọn tham gia nếu thích và cảm thấy nó xứng đáng để chinh phục.

1.4. Thưởng thức nhiều nội dung hấp dẫn

Cách chơi Summoners War
Cách chơi Summoners War

Dù chọn đấu trường nào cho mình thì game vẫn đưa bạn tới những nội dung sâu sắc. Bởi lẽ, nó có rất nhiều bản đồ, đem đến cho bạn nhiều câu chuyện khác nhau để bạn thỏa sức trải nghiệm. Mọi thứ bạn làm đều phải hoàn chỉnh cho từng phần thì mới có đủ điều kiện để bước sang những câu chuyện khác.

2. Những nhiệm vụ game thủ cần hoàn thiện trong game

2.1. Đánh thức quái vật và cách sử dụng chúng

Các rune luôn tạo nên sức mạnh cho các quái thú. Trong đó, ở cấp 2 và 3, 6, run sẽ tác động mạnh mữ giúp cho các quái vật có thể tăng trưởng, phát triển mạnh theo cấp số nhân. Vậy nên người chơi có thể thử sức tăng rune cho những con quái mà bạn thích, khi có thể thì hãy thức tỉnh chúng. Với mỗi một loài, khi chúng được đánh thức thì đều mang theo các kỹ năng, chỉ số, giúp cho chúng ta có được cơ hội lớn để hoàn thành game một cách xuất sắc.

Nhiệm vụ trong Summoners War
Nhiệm vụ trong Summoners War

Có một thông tin cần lưu ý rằng, khi quái thú của bạn còn ở cấp bạc thì chúng sẽ luôn yếu hơn cấp vàng và cấp tím. Bởi vậy, chúng sẽ không thể nào thức tỉnh được. Những con quái ở trình độ bạc chỉ được sử dụng vào mục đích tiến hóa dần và nâng cấp từ từ để tiến lên cấp và và tím.

2.2. Tạo một chủ trang trại trong game Summoners war

Cày quái thú là một cách cần thiết để nhanh chóng có cho mình một đội quân hùng mạnh trong Summoners war. Bản chất của việc cày quái thú là nâng cấp chúng từ mức hạng sao thấp lên mức sao cao. May mắn thay, người chơi khi bắt đầu bước vào cuộc chiến đấu thì đã có cơ hội sở hữu trong tay một hiệp sĩ hệ nước là Lapis. Đây có lẽ sẽ là ứng cử viên xuất sắc giúp cho bạn lựa chọn vào hàng ngũ chủ trại, nắm giữ chức vụ từ đầu cho đến cưới game.

Bí quyết chiến đấu trong Summoners War
Bí quyết chiến đấu trong Summoners War

Mặc dù có thể nhu cầu của bạn là tạo ra nhiều chủ trai cai quả cho mỗi bản đồ để tăng hiệu suất cày game. Tuy nhiên lời khuyên dành cho bạn là không nền làm điều đó, chỉ nên đầu tư toàn bộ vào Lapis mà thôi. Thời gian và chiến lược khác để dành cho sự tăng cấp các quái thú của mình. Lý do là vì Lapis là một tay hiệp sĩ rất giỏi trong với năng lực AOE. Thêm nữa hắn ta còn có thể tự trị thương cho mình. Hai yếu tố này vốn là những gì cần có nhất trong vai trò của một chủ trại.

Khi Lapis được nâng cấp lên hơn nữa, người chơi hoàn toàn có thể dẫn dắt nhân vật đi vào một kế hoạch cụ thể nào đó kèm với 3 quái thú. Cứ mỗi lần lên cấp một chút lại tiến hành lặp lại việc này cho đến khi hiệp sĩ được hoàn toàn thăng đến cấp cần thiết.

Đây cũng chính là con đường cày game nên thực hiện mỗi khi chơi Summoners war. Chúng ta nên bắt đầu cảy kinh nghiệm tại núi lửa, đơn giản là vì Lapis có được sức mạnh tuyệt vời có thể chống lại những con quái đang ngự trị tại đó.

Hướng dẫn Summoners War
Hướng dẫn Summoners War

Ngoài ra, người chơi còn có thể tiến hành các nhiệm vụ bao gồm xây dựng những tòa nhà mới, kết bạn và join vào những nhóm bang hội ngay từ khi mới bắt đầu cuộc chơi. Trong suốt quá trình chơi, bạn cần phải cẩn trọng khi đưa ra quyết định chấp nhận những giải thưởng đến với bạn ngay lập tức. Việc nâng cấp kỹ năng là cách để bạn có thể tăng sức mạnh nhanh chóng nhất.

Đây vừa là các nhiệm vụ cần làm, lại vừa bao gồm các lưu ý làm sao để có thể đi đúng hướng và chiến thắng cuộc chơi. Mong rằng, với những hướng dẫn Summoners war, bạn hoàn toàn có đủ kỹ năng để chinh phục những thử thách trong game.

bài viết gợi ý Mua thẻ game online giá rẻ

Bạn đã nắm bắt thông tin mua thẻ game online giá rẻ hay chưa? Truy cập ngay muathe24h.vn để tìm hiểu các thông tin hấp dẫn để nắm bắt tốt cơ hội mua thẻ game online giá rẻ và tham gia vào nhiều chương trình khuyến mại, hấp dẫn nhé. 

Mua thẻ game

Liên hệ qua số điện thoại