quay-lại Quay lại
danh mục Mua thẻ game online nhanh nhất

Hướng dẫn LeBlanc: Điểm mạnh, điểm yếu, cách tấn công - kiểm soát

time
27/03/2021 • 08:22:27 AM

Với những gamer yêu thích trò chơi Liên minh huyền thoại LOL, LeBlanc là vị tướng vô cùng quen thuộc với tạo hình bắt mắt cũng như kỹ năng và sức mạnh đáng kinh ngạc. Rất nhiều game thủ nổi tiếng như Faker đã không ít lần sử dụng vị tướng này để đánh bại các đối thủ. Hôm nay, muathe24h.vn xin gửi đến các bạn bài hướng dẫn LeBlanc để cùng khám phá sức mạnh vô song của vị tướng này cùng cách chơi nhé.

1. Tổng quan về tướng LeBlanc

1.1. Giới thiệu về nhân vật LeBlanc

LeBlanc được biết đến với biệt danh kẻ lừa đảo là một trong những pháp sư nổi tiếng của Liên Minh Huyền thoại. Nhiều game thủ thiên về lối đánh tấn công đã không tìm hiểu kỹ và bỏ qua vị tướng này dẫn đến những bàn thua vô cùng đáng tiếc. 

Giới thiệu về nhân vật LeBlanc
Giới thiệu về nhân vật LeBlanc

Không phải tự nhiên rất nhiều gamer lẫn bình luận viên phải dùng từ bá đạo để khen ngợi năng lực của LeBlanc. Như những nhân vật khác trong Liên minh huyền thoại, LeBlanc cũng được xây dựng một cốt truyện riêng giải mã sức mạnh và nguồn gốc nhân vật. Là một nhân vật bí ẩn với ngay cả giáo phái Hoa Hồng Đen, người phụ nữ đã sử dụng cái tên LeBlanc để thao túng các sự kiện và tạo ra bản sao từ ma thuật. Thêm vào đó, LeBlanc cũng có vị bằng hữu thân thiết là Swain. 

Đồ khởi đầu của LeBlanc gồm có Nhẫn Dora, Bình Máu với nhu yếu phẩm Giày Pháp sư, Quỷ thư, Mũ phù thủy. Đồ công kích của tướng gồm Mặt nạ ma ám, Trượng hư vô. Đồ phòng ngự gồm 3 món: Đồng hồ cát, Giáp thiên thần và Gậy đầu lâu. Kỹ năng đặc biệt nhất của LeBlanc có thể kể đến Ảo Ảnh giúp nàng có năng lực tàng hình trong vòng 1 giây khi lượng máu xuống dưới 40%

1.2. Những kỹ năng khiến LeBlanc được nhiều gamer yêu thích

Có thể nói, bên cạnh kỹ năng Ảo Ảnh hỗ trợ các game thủ trong thời gian chờ hồi máu, tính toán phương án đối phó địch thủ LeBlanc còn được chuẩn bị nhiều kỹ năng khác. 

- Kỹ năng Nội tại với Ấn ác ý: Chỉ trong một chiêu thức, LeBlanc cũng có thể gây sát thương cho kẻ thù. Sau khi đánh dấu mục tiêu, ấn ác ý sẽ gây sát thương và kết liễu đối thủ. 

- Kỹ năng Quả cầu tan vỡ: Để triển khai chiêu thức này, LeBlanc sẽ ném vào đối thủ một quả cầu gây sát thương. Ẩn ác ý sẽ được kích hoạt và cường hóa trong chiêu thức này gây ra sát thương kép khiến các hố nội tại phát nổ. Đối thủ có thể bị sát thương đến 80% nếu trúng chiêu thức này.

Những kỹ năng khiến LeBlanc được nhiều gamer yêu thích
Những kỹ năng khiến LeBlanc được nhiều gamer yêu thích

- Kỹ năng Biến ảnh: Là một pháp sư, LeBlanc đã được nhà phát hành trang bị nhiều kỹ năng vô cùng phù hợp với thân phận của mình. Chỉ trong 4 giây tính từ lúc bắt đầu, LeBlanc có thể đến nơi vị trí đã xác định của đối phương và gây sát thương cực nhanh chóng. 

- Kỹ năng Sợi xích siêu phàm: Trong kỹ năng này LeBlanc sẽ tận dụng vật phẩm xích siêu phàm để sát thương kẻ địch và giữ chân chúng. Kẻ địch sẽ liên tục chịu sát thương tăng dần lên mỗi 1,5 giây. Nhiều kẻ địch khi vướng phải trang bị này đã chấp nhận chịu thua. 

- Kỹ năng Mô phỏng: Đây là kỹ năng được nhiều người yêu thích nhất khi sử dụng tướng LeBlanc. Trong kỹ năng này cô sẽ tạo ra một bản sao khác cùng cô kích đối thủ và gấp đôi lực sát thương.

2. Cách bổ trợ sức mạnh cho LeBlanc

2.1. Cách nâng kỹ năng LeBlanc trong Liên minh huyền thoại

Thông thường, các game thủ sẽ sử dụng thứ tự nâng cấp theo trình tự W - Q - E

Những game thủ đã quen thuộc lối chơi có thể sử dụng combo LeBlanc kết hợp trong các cấp độ, đặc biệt là kết hợp với tuyệt chiêu Mô phỏng để tạo ra kỹ năng mạnh nhất. 

Một trong những điểm  đem lại sức mạnh bá đạo vô song của LeBlanc là bảng ngọc. Vai trò của LeBlanc thường là đi mid và chiến đấu vào giữa trận để tiêu diệt lượng lớn đối thủ nhường cho những tướng mạnh hơn thừa thắng xông lên và triệt tiêu đối thủ ở chặng cuối. 

Bảng ngọc sẽ giúp LeBlanc tái tổ hợp khi đi support để phòng ngừa trường hợp nguy cấp. 3 tổ hợp trong bảng ngọc được chú ý nhiều nhất là áp đảo (ngọc chính), pháp thuật (ngọc phụ) và sốc điện (ngọc siêu cấp)

Cách nâng kỹ năng LeBlanc trong Liên minh huyền thoại
Cách nâng kỹ năng LeBlanc trong Liên minh huyền thoại

Thêm vào đó, những trang bị về mặt trang phục cũng giúp việc support của LeBlanc thuận lợi hơn. Liên minh huyền thoại nổi tiếng là một trong những game có đồ họa đẹp mắt cũng như trang phục cho nhân vật đúng với tính cách, thiết lập. Chính vì vậy, lên đồ cho LeBlanc không chỉ hỗ trợ cho quá trình chơi game mà còn giúp người chơi thỏa mãn thị giác. 

Các trang bị thường thấy nhất khi chơi LeBlanc thường là kết hợp Quỷ thư Morello với Vọng âm của Luden, Trượng hư vô và Mũ phù thủy và cuối cùng là đồng hồ cát. 

Để LeBlanc tiêu diệt những tướng sĩ khác dọc đường đi, bạn nên chuẩn bị thêm trong trang bị Dây chuyền chữ thập. Quỷ thư sẽ đảm nhận nhiệm vụ tặng mức sát thương. Thêm vào đó, 2 trang bị cũng thường đi theo cặp là Bình máu và Nhẫn Doran giúp LeBlanc vừa hồi phục nhanh vừa tấn công mạnh hơn.

Người chơi cấp thấp có thể sử dụng Giày thủy ngân thay cho Giày pháp sư để LeBlanc di chuyển nhanh hơn và sử dụng những phép bổ trợ trong game để biến LeBlanc thành kẻ lừa đảo thứ thiệt với sức mạnh đáng gờm. 

2.2. Sử dụng phép bổ trợ cho sức mạnh của LeBlanc

Như những thông tin chúng tôi đã đề cập ở trên, điều khiến LeBlanc trở nên cực đáng gờm đối với nhiều địch thủ nằm ở phép bổ trợ. Hiếm có tướng hệ pháp sư nào có những trang bị cũng như phép bổ trợ đem lại sức mạnh như LeBlanc.

Sử dụng phép bổ trợ cho sức mạnh của LeBlanc
Sử dụng phép bổ trợ cho sức mạnh của LeBlanc

 

Phép Thiêu đốt và Biến ảnh thường được dùng như một combo sát thương biến pháp sư thành siêu tướng. Để khai thác triệt để năng lực của LeBlanc, học đọc tiếp phần tiếp theo của bài viết để nắm bắt kỹ càng hơn nhé. 

3. Những điểm cần lưu ý khi chơi tướng LeBlanc

3.1. Sử dụng LeBlanc trong trận đấu

Như đã nói ở trên, thông thường các gamer sẽ để LeBlanc phát huy toàn bộ sức mạnh trong đoạn giữa của trận đấu bởi khi đó các trang bị của tướng đã được hoàn thiện. Mở đầu trận đấu, LeBlanc sẽ khởi động với combo Quả cầu tan vỡ và Biến ảnh để phủ đầu đối phương và giữ vị thế chủ động trong cuộc đấu. Từng có thời điểm tướng LeBlanc là bảo chứng cho sự chiến thắng trong những trận đấu. Tuy nhiên ở giai đoạn này, bạn cần tiến lùi linh hoạt, thăm dò thái độ đối phương không nên quá hiếu chiến. 

Sử dụng LeBlanc trong trận đấu
Sử dụng LeBlanc trong trận đấu

Vào giữa trận, khi các trang bị của LeBlanc đã hoàn thiện đây mới là thời điểm tướng được tung xõa toàn bộ sức mạnh và thực hiện khả năng cân team thần thánh. Nhiều gamer thậm chí đã để LeBlanc solo trong giữa trận đấu. Nhưng đây vẫn là một quyết định có phần khá liều lĩnh. Với những combo và phép bổ trợ, LeBlanc tuy dễ dàng chiếm phần thắng nhưng bạn nên xem xét chiến thuật của đối phương để có chiến thuật phù hợp. Người chơi sẽ kết hợp combo Biến ảnh và Mô phỏng ở chặng giữa để tăng sát thương hết mức có thể.

Kết thúc trận đấu để phân thắng bại, LeBlanc có thể dứt điểm tiêu diệt những tướng đã sắp cạn máu của đối phương để những vị tướng khác có thể thừa thắng xông lên và giành thắng lợi. Trong giai đoạn này, người chơi nên kết hợp Sợi xích siêu phàm và phép Mô phỏng để nhân hai lực sát thương. Nếu lượng máu của LeBlanc còn nhiều, hãy dọn đường cho team giành phần thắng với Biến ảnh và Quả cầu tan vỡ. 

3.2. Điểm mạnh và điểm yếu của LeBlanc 

LeBlanc tuy là một tướng đa năng nhưng cô không phải một tướng hoàn hảo. Thế nhưng với người chơi có chiến thuật rõ ràng và xuất sắc, LeBlanc sẽ phát huy được tối đa hiệu quả. Hai điểm mạnh chính của LeBlanc nằm ở thời gian và tiềm năng trong chiến đấu. Đối phương sẽ rất khó khăn để đoán được đường đi nước bước của cô nàng. 

Điểm mạnh và điểm yếu của LeBlanc
Điểm mạnh và điểm yếu của LeBlanc 

Tuy nhiên, LeBlanc cũng có hạn chế về kỹ năng khi phần lớn những phép bổ trợ của cô chỉ dành cho pháp sư và cần thời hạn nhất định để kích hoạt. Để trang bị cho LeBlanc hoàn hảo và đầy đủ nhất, hãy ghé qua muathe24h.vn để nạp thẻ game nếu cần với mức giá cực ưu đãi nhé. 

Trên đây là bài hướng dẫn LeBlanc cũng như giới thiệu thêm thông tin về vị tướng cực thú vị này. Hãy theo dõi trang blog của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều bài viết khác về game Liên minh huyền thoại nhé.

bài viết gợi ý Cách chơi Soraka

Liên minh tốc chiến với tướng Soraka hiện đang được nhiều người quan tâm với tạo hình xinh đẹp cùng nhiều năng lực bất ngờ. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm về cách chơi Soraka nhé. 

Cách chơi Soraka

Liên hệ qua số điện thoại