quay-lại Quay lại
danh mục Mua thẻ game online nhanh nhất

Game Paladins: Khám phá lối chơi của tựa game bắn súng hấp dẫn

time
06/04/2021 • 06:38:18 PM

Paladins là một gợi ý lý tưởng cho những ai yêu thích các tựa game thuộc thể loại bắn súng. Mặc dù là một cái tên còn khá mới trên thị trường, thế nhưng Paladins đã chinh phục người dùng bằng những tính năng và ưu điểm độc đáo của mình. Game Paladins được phát hành với phiên bản hoàn toàn miễn phí, với đồ họa và lối chơi cực cuốn hút.

1. Game Paladins - tựa game không nên bỏ qua

Nhiều người cho rằng, ý tưởng trong Paladins có nét hao hao như Overwatch, người anh em được khai sinh trước đó. Thế nhưng, chúng chỉ tương đồng vể thể loại. Còn riêng về Paladins, game này vẫn mang trong mình những điểm đặc trưng khác biệt, thu hút người chơi. Về thể loại MOBA, các cao thủ đánh giá Paladins không thua kém với bất kỳ một cái tên nào.

Game Paladins - tựa game không nên bỏ qua
Game Paladins - tựa game không nên bỏ qua

1.1. Nhân vật trong Paladins được thiết kế ấn tượng

Trong trò chơi điện tử này, ngoại hình của nhân vật là một trong những yếu tố tuyệt vời nhất. Hệ thống các nhân vật phong phú và đa dạng. Các vị tướng được tạo hình khác lạ, dễ phân biệt, gắn liền với những trang bị vũ khí thể hiện đặc trưng và cá tính riêng.

Ngoài tướng, một số nhân vật khác cũng được thiết kế hình tượng hóa các con vật như rồng, hay hiệp sĩ, người lùn, cây, tộc Orc,... Mặt khác, hình ảnh và hiệu ứng khi các nhân vật cử động cũng được thể hiện rất tốt trong tựa game này.

1.2. Lối chơi gây nghiện và hấp dẫn

Lối chơi là một trong những yếu tố góp phần làm nên thành công của game Paladins. Phong cách chơi Paladins được đánh giá là khá xuất sắc, đặc biệt thao tác điều khiển không quá khó khăn. Ngoài ra, toàn bộ nhân vật đều có thể di chuyển trên bản đồ một cách tốc độ hơn.

Lối chơi gây nghiện và hấp dẫn
Lối chơi gây nghiện và hấp dẫn

Về cảm giác bắn súng, nhìn chung tất cả các dòng vũ khí trong Paladins đều mang đến cảm giác khá nhạy, đặc biệt tối ưu về tỷ lệ chính xác. Bên cạnh đó, game cũng cung cấp một số lượng vũ khí lớn và đa dạng trong kho, từ các loại súng trường, cho đến súng phun lửa, súng sử dụng đạn pháo,... hay cũng có riêng bom được thiết kế để gắn liền với một nhân vật nào đó.

1.3. Hệ thống thẻ bài phong phú

Các trận đấu trở nên phong phú và hấp dẫn hơn nhờ vào giải pháp phát triển hệ thống thẻ bài gắn liền với các vị tướng trong Paladins.

Người chơi trước khi bắt đầu vào trận, sẽ cài đặt tối đa 5 thẻ bài trong số lượng thẻ đang sở hữu. Chúng có công dụng điều chỉnh và làm mới phong cách chơi của nhân vật thông qua việc bổ sung bao một số trạng thái, hiệu ứng và kỹ năng mới hơn cho các tướng. Đó cũng chính là một yếu tố khiến lối chơi của game thực sự có chiều sâu. Ngoài ra, bật mí là sẽ có nhiều phương thức sắp xếp thẻ bài đa dạng đối với một vị tướng.

2. Khám phá lối chơi Paladins cho người mới bắt đầu

Khám phá lối chơi Paladins cho người mới bắt đầu
Khám phá lối chơi Paladins cho người mới bắt đầu

Lối chơi và các thao tác điều khiển trong Paladins được đánh giá là khá giống với người anh em trước đó - Overwatch. Trên bàn phím, game thủ di chuyển nhân vật bằng các phím W, A, D, S và tấn công kẻ đích bằng cách sử dụng chuột phải. Bên cạnh đó, khi sử dụng các kỹ năng, game thủ chỉ cần thao tác ở các phím F, E, Q và click chuột phải. Thế nhưng, trong game có thiết kế các tướng chuyên biệt, gắn liền với bản đồ và những kỹ năng chuyên biệt. Cụ thể, bạn có thể tham khảo các bước sau:

- Bước 1: Khi bắt đầu vào game, bạn sẽ ở ngay giao diện của game. Hãy nhấn vào thẻ “Play” để khởi động trận đấu.

- Bước 2: Người chơi sẽ được chủ động chọn chế độ chơi ở ngay tab Play. Dưới đây là thông tin về các chế độ trong Paladins.

+ Chế độ Practice vs Ai: Chế độ này là người chơi sẽ được đấu với hệ thống máy bot của Paladins. Chế độ này cực kỳ thích hợp với những tân game thủ, vì chúng giúp bạn làm quen với game dễ dàng hơn.

+ Chế độ Siege: Siege là một trong những chế độ cuốn nhất trong quá trình trải nghiệm game Paladins. Đó là chế độ đấu để cướp xe. Bên cạnh đó, Paladins còn phát triển các chế độ đa dạng khác như chế độ cướp vàng (Playload), chế độ tùy chỉnh (Challenge Match), chế độ sinh tồn (Survival).

Khám phá lối chơi Paladins
Khám phá lối chơi Paladins

Sau khi game thủ đã xác định được mình nên chơi Paladins với chế độ nào, hệ thống game sẽ xây dựng những trận đấu tương ứng với từng game thủ. Trong trường hợp không nhận được thông báo từ hệ thống, hãy click vào nút “Join Match” nhé.

Bước 3: Sau khi đã hoàn thành xong bước 2, người chơi được chuyển sang giao diện lựa chọn tướng cho mình. Hãy click vào biểu tượng gắn liền với các tướng, sau cùng click vào thẻ “Lock in”.

- Bước 4: Sau khi chọn được tướng, như vậy trận đấu súng chính thức bắt đầu.

Với người chơi mới, hãy đầu tư công sức và thời gian để khám phá hệ thống tướng trong Paladins. Sau đó, bạn cũng nên chơi chế độ với người máy sau khi đã am hiểu được những thông số và kỹ năng của tướng. Khi mọi thứ trở nên thân thuộc hơn, bạn có thể trải nghiệm tất cả các chế độ chơi của game Paladins nhé.

3. Am hiểu hệ thống tướng trong Paladins

Am hiểu hệ thống tướng trong Paladins
Am hiểu hệ thống tướng trong Paladins

Như đã giới thiệu, hệ thống tướng trong Paladins rất ảnh hướng đến lối chơi của tựa game này. Do đó, dành thời gian để hiểu và khám phá các tướng như kỹ năng, công dụng, tên gọi để phân biệt các vị tướng là điều nên làm. Chúng giúp cho game thủ có chiến lược rõ ràng hơn ở từng trận đấu.

Game thủ khi chơi game Paladins có thể chủ động chọn cho mình một vị tướng trong tổng số 4 vị tướng. Tương tự như những game khác, với mỗi tướng sẽ sở hữu những điểm mạnh và điểm yếu riêng. Bạn cần am hiểu những điểm này thì mới phát huy được hết công dụng của tướng.

3.1. Front Line

Front Line là một chủng loại bao gồm các vị tướng có ưu điểm là có khả năng chịu đòn cao, tuy nhiên nhược điểm là sát thương gây ra không quá lớn. Các vị tướng thuộc chủng này thường có thân hình vạm vỡ, to lớn, trong các trận đấu thường dễ bị trúng đạn. Thế nhưng, lợi thế là chúng sở hữu lượng máu lớn và có trang bị khiên bảo vệ.

Các tướng thuộc chủng Front Line có nhiệm vụ chính là thu hút sự chú ý của đối thủ, hỗ trợ team. Nhất là chúng thường phải làm nhiệm vụ bám sát các hành động như các cứ điểm. Những tướng thuộc chủng này bao gồm: Tướng Makoa, tướng Fernando, tướng Ruckus và tướng Barik.

Front Line
Front Line

3.2. Damage

Những tướng thuộc chủng DPS hay Damage thường có ưu điểm là sức sát thương lớn, thế nhưng tổng lượng máu lại không quá cao. Các tướng này có nhiệm vụ chính là làm suy yếu và hạ gục đối thủ. Khi chơi tướng thuộc chủng này, tốt nhất game thủ nên cho tướng đứng ở những khu vực an toàn hoặc đứng sau các tướng Front Line.

Chủng này bao gồm: Tướng Tyra, tướng Bomb, tướng Viktor, tướng Cassie, tướng Sha Lin, tướng King,...

3.3. Support

Các tướng thuộc chủng này có nhiệm vụ chính là hồi phục lượng máu đã mất cho đồng đội. Ngoài ra, chúng cũng giúp hoàn thiện một số nhiệm vụ khác trong game. Sức sát thương được tạo ra bởi các tướng này khá yếu, lượng máu lại thấp và rất dễ bị đối thủ hạ gục. Do đó, tương tự như vậy, khi chơi các tướng này, bạn nên để chúng ở các khu vực an toan hoặc theo sát các tướng Front Line nhé.

Các tướng thuộc chủng này bao gồm: Tướng Grover, tướng Pip, tướng Ying, tướng Mal’Damba.

Support
Support

3.4. Flank

Ưu điểm của tướng chủng này là tính linh động khi di chuyển, có lượng máu thấp hơn so với nhóm Front Line và lực sát thương cũng không cao bằng nhóm DPS. Chính bởi vậy, công dụng chính của chúng là làm nhiễu hành động và tấn công đối thủ, khiến đối thủ dễ bị lung lay.

Các tướng thuộc chủng này bao gồm: Tướng Buck, tướng Androxus, tướng Evie, tướng Skye.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn dễ hòa nhập khi chơi game Paladins hơn!

bài viết gợi ý Cách chơi xạ thủ trong game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Xạ thủ là một trong những tướng được yêu thích nhất của Liên minh tốc chiến. Làm thế nào để chơi tốt tướng này? Cùng tìm hiểu cách chơi xạ thủ qua bài viết nhé.

Cách chơi xạ thủ

Liên hệ qua số điện thoại