quay-lại Quay lại
danh mục Mua thẻ game online nhanh nhất

Gợi ý cách chơi soraka và lên đồ tạo sức mạnh bất khả chiến bại

time
22/03/2021 • 04:47:49 PM

Mới gần đây liên minh tốc chiếc chính là một phiên bản game mobile được rất nhiều người chơi chào đón. Đáng chú ý với quá trình chơi việc chọn tướng hỗ trợ xạ thủ lại càng quan trọng hơn vì điều đó đem lại kết quả chiến thắng cho toàn đội, gia tăng mạnh về sát thương vật lý. Vậy liệu bạn đã biết tướng SP Soraka hay chưa? Điều thú vị mà soraka đem lại là gì? Cách chơi Soraka dễ dàng ra sao? Cùng nắm bắt với muathe24h.vn nhé!

1. Tướng Soraka điểm mạnh và điểm yếu ra sao? 

- Điểm mạnh của Soraka

+ Chiêu thức 3 bao gồm khống chế 2 trong 1 kèm câm nặng trói chân chân tướng địch trong phạm vị rộng. Đáng chú ý chiêu thức này có thế mở ra giao tranh, bổ trợ Soraka chạy thoát thân khi sắp hết máu. 

Tướng Soraka điểm mạnh và điểm yếu ra sao?
Tướng Soraka điểm mạnh và điểm yếu ra sao? 

+ Soraka có đến 2 kỹ năng về hồi máu cho team. Đặc biệt với chiêu cuối cùng sẽ là gia tăng máu cho bản thân và toàn đồng đội với phạm vị thuộc bản đồ. 

+ Có tốc độ di chuyển khá nhanh và khi kết hợp cùng nội tại lớn sẽ bổ trợ tăng tốc hiệu quả. 

-  Điểm yếu của Soraka

+ Tướng SP này cần kỹ năng của người chơi cao hơn bởi toàn bộ kỹ năng đề mang tính chất định hướng. 

+ Dù là có % hồi máu cho đồng đội cao nhưng riêng tốc độ hồi máu của bản thân lại chưa cân bằng. 

Xem thêm: Cách chơi tướng Liliana cấu rỉa và dồn sát thương đơn mục tiêu cực gắt

2. Điều cần nắm về bảng ngọc và các phép bổ trợ của tướng Soraka

* Bảng ngọc thứ tự hỗ trợ

- Ngọc triệu hồi Aery với hiệu ứng đi kèm là đưa Aery tới gần mục tiêu đem lại sát thương cho kẻ địch song song che chắn cho đồng đội. 

- Ngọc đắc thắng bổ trợ hạ gục kẻ địch tạo sát thương 3% khi kẻ địch có lượng máu dưới 35%, phục hồi 10% máu chính mình. 

Điều cần nắm về bảng ngọc và các phép bổ trợ của tướng Soraka
Điều cần nắm về bảng ngọc và các phép bổ trợ của tướng Soraka

- Ngọc trung thành Soraka sẽ nhận về 2 giáp, 5 kháng phép và khi có tướng đồng minh đứng cạnh cũng sẽ nhận về 5 kháng phép cùng 2 giáp. 

- Ngọc thợ săn theo nhóm trong trận đấu khi gần với tướng đồng minh thì Soraka sẽ nhận về 2% gia tăng tốc độ di chuyển và khi đồng minh trong việc triệt hạ bạn sẽ nhận về 50 vàng, đồng đội 50 vàng.

* Phép bổ trợ của Soraka

Thông thường sẽ có 2 phép bổ trợ chính là tốc chiến và hồi máu. Tốc chiến là tăng mức độ cơ động cho việc tấn công hoặc chạy trốn còn hồi máu là hỗ trợ di chuyển và tăng máu cho đồng đội hiệu quả hơn.

3. Soraka có bản kỹ năng cùng với việc combo đấu ra sao? 

* Nâng skill theo thứ tự 

Đối với Soraka bạn sẽ cần nâng kỹ năng chính theo quy tắc sau: Chiêu thức 1 tại cấp số 1 - chiêu thức 2 tại cấp số 2 và chiêu thức 3 tại cấp số 3 và tiếp đó mới là thứ tự liên tục về chiêu thức số 2 - chiêu thức số 1 - chiếu thức số 3. 

Soraka có bản kỹ năng cùng với việc combo đấu ra sao?
Soraka có bản kỹ năng cùng với việc combo đấu ra sao? 

* Bảng skill của Soraka

+ Thứ nhất, Nội tại - Cứu rỗi gia tăng tốc độ di chuyển về tướng địch 70% khi máu đồng minh dưới 35%. 

+ Thứ hai, Chiêu 1 (tức Vẫn tinh) việc gọi về một ngôi sao khi đánh trúng địch sẽ tạo 60 sát thương phép và 30% làm chậm/ 2 giây và Soraka nhận 4 giây hồi sức. Khi Soraka chữa trị cho đồng đội 3 lần thì sức mạnh của viễn tinh gia tăng lên 40% sát thương tại khu vực lớn. Tuy nhiên với chiêu thức này sẽ cần tới 45 năng lượng và kèm theo thời gian hồi chiêu 7.5 giây. 

Soraka có bản kỹ năng cùng với việc combo đấu ra sao?
Combo thả skill của Soraka gây choáng tức thì

+ Thứ ba, Chiêu 2 (là tinh tú hộ mệnh) sử dụng chiêu này Soraka sẽ hồi cho đồng minh khác của mình với (80+70) máu và nếu sử dụng trong quá trình hồi sức còn nhận về sức mạnh của hiệu ứng đó tăng 4 giây. Chiêu thức này sẽ cần tới 55 năng lượng và kèm theo thời gian hồi chiêu 8 giây. 

+ Thứ tư, Chiêu 3 (tức Điểm phân cực) gây nên một vùng sát thương phép 70 khiến địch câm lặng. Kèm theo đó khi vùng xoáy phân cực biến mất thì các đối tượng địch nằm bên vùng sẽ chịu 70% sát thương phép và bị trói chân mất 1 giây. Chiêu thức này sẽ cần tới 70 năng lượng và kèm theo thời gian hồi chiêu 22 giây.

+ Thứ năm, Chiêu 4 (là Nguyện ước) sẽ hồi máu cho đồng minh mức 150 và nếu đồng minh máu dưới 355 còn cộng thêm 50%. Chiêu thức này sẽ cần tới 100 năng lượng và kèm theo thời gian hồi chiêu 100 giây.

* Combo thả skill của Soraka đúng

+ Sử dụng chiêu 1 và sau đó là chiêu 3: Đầu tiên dùng chiêu 1 để gây sát thương cho địch kèm theo làm chậm rồi mới đến khống chế ra đòn.

+ Sử dụng chiêu 1 sau đó là chiêu 2: Combo này sẽ gây sát thương cho địch trước và nhận về hồi máu cho bản thân Soraka rồi mới dùng chiêu 2 để hồi máu cho đồng đội và nhận về skill hồi sức.

Xem thêm: Cách chơi tướng Raz đường giữa hiệu quả tối đa hóa sát thương

4. Cách chơi Soraka “đỉnh” thông qua lên đồ 

Việc lên đồ chiến đấu cũng cần sắp xếp linh hoạt nhất thì mới tạo ra hiệu quả sát thương và bổ trợ team. Lần lượt về lên đồ cho Soraka sẽ là: 

+ Mua lời hứa hộ vệ nâng cao về sự hỗ trợ nếu cạnh một tướng đồng minh. Vì khi nhận sát thương từ tướng địch, các quái hoặc trụ rót thì cả hai sẽ nhận được cộng 125 lá chắn tăng thêm 20% máu và 15% phép thuật cùng 30 giây để hồi chiêu.

Cách chơi Soraka “đỉnh” thông qua lên đồ
Cách chơi Soraka “đỉnh” thông qua lên đồ 

+ Mua Giày khai sáng Ionian, sử dụng giày này Soraka tăng về tốc độ di chuyển nhanh 15%, giảm thời gian hồi chiêu 10% và gây sát thương cho kẻ địch di chuyển với tướng bỏ chạy và cần 60 giây để hồi phục. 

+ Mua Lư hương sôi sục là cách mà bạn giúp Soraka thực hiện hồi phục và che chắn cho đồng minh thì cả 2 tướng sẽ tăng từ 10 tới 15% tốc đánh, gia tăng sát thương 16 tới 30/ 6 giây. 

+ Mua Cốc quỷ Athene tích trữ sát thương dưới dạng máu 35% mức hạn từ 110 đến 250, lượng máu này là để chữa nành hoặc tạo che chắn cho đồng minh Soraka. 

+ Mua Vọng âm hài hòa để khi tung chiêu hoặc di chuyển sẽ giúp tăng điểm hài hòa đạt mốc 100 bổ trợ cho skill hồi máu và lá chắn hồi lại 70 máu cộng với 10% sát thương phép thuật tới 3 địch gần nhất. 

+ Mua Mũ thích nghi nhận sát thương phép từ kỹ năng và giảm toàn bộ sát thương phép. 

+ Mua Cứu thế ma pháp kích hoạt vị trí sau 2,5 giây với tia sáng hồi từ 25 đến 375 với đồng minh còn kẻ địch sẽ chịu sát thương 10% máy tối đa. cạnh đó còn ảnh hưởng đến quái và lính với sát thương 250 và mất 60 giây để phục hồi.  

Ngoài các trang bị chính cần mua như trên thì người chơi còn có thể thay thế bằng trang bị tùy chỉnh khác là dây chuyền ma pháp hoặc khiên băng Radium.

5. Cách chơi Soraka hiệu quả phân theo từng giai đoạn 

* Đánh Soraka trong giai đoạn đầu 

Mức độ ưu tiên nhất là chiêu 1 sử dụng viễn tinh sẽ giúp tướng Soraka rỉa máu đối thủ trong khi đi đường kèm theo làm chậm và dễ dàng phục hồi máu khi bị mất. Vậy nên việc mà Soraka kết hợp với xạ thủ giai đoạn đầu tạo khả năng đánh nhau tốt hơn và tinh tú hay như vẫn tinh vẫn hồi máu được cho cả 2 tướng đem lại lợi thế giao tranh. 

Cách chơi Soraka hiệu quả phân theo từng giai đoạn
Cách chơi Soraka hiệu quả phân theo từng giai đoạn 

* Chơi Soraka tại giai đoạn giữa

Có lẽ giai đoạn này thì Soraka tăng sức mạnh rất nhanh kèm theo sức mạnh hồi máu từ chiêu cuối mang lại những pha lật kèo thú vị cho đồng đội. Đặc biệt bạn cũng nên chú ý thanh hiển thị icon tại minimap và xem được ai là người có máu thấp để cứu trợ kịp lúc. 

* Đánh Soraka giai đoạn cuối game

Khi gần cuối game thì trang bị của Soraka đã thực sự được bổ sung đầy đủ và thực sự trở thành một cánh tay đắc lực cho toàn đội. Không chỉ là cấu ria, khống chế mà còn hồi máu nhưng cũng đừng quên vai trò hỗ trợ và đứng đứng vị trí của mình. Đừng tham lam quá mà dành mạng của mình cho người khác. 

Xem thêm: Lựa chọn cách chơi tướng capheny sao cho mạnh nhất

6. Gợi ý thêm mẹo giúp bạn chơi Soraka dễ dàng

Nếu bạn mong muốn chơi được SP Soraka luôn dành chiến thắng thì đừng bỏ lỡ các mẹo sau đây. 

Gợi ý thêm mẹo giúp bạn chơi Soraka dễ dàng
Gợi ý thêm mẹo giúp bạn chơi Soraka dễ dàng

- Tận dụng chiêu thức cuối (chiếu 4) đúng thời điểm bởi khi máu đồng đội bạn còn dưới 35% theo đó mức tỷ lệ hồi màu sẽ cao hơn nhé. 

- Chiêu thức 2 sẽ là việc sử dụng đúng máu của Soraka vậy nên bạn cần chú ý cả về trình tính mạng, nếu ít máu bạn có thể bị giết bất cứ lúc nào.

- Bạn cần biết cách căn để ngắt quãng được combo sát thương từ địch xả ra về phía đồng đội mình với lượng máu thấp như pháp sư, xạ thủ và sát thủ. Vì khi ngắt thành công bạn sẽ tăng thêm được lợi thế sát thương từ team đánh vào địch khi giao tranh, áp đảo giành chiến thắng. 

- Luôn đứng cạnh xạ thể thay vì phía trước khi bắt đầu combat tránh việc Soraka bị bắt. Còn nếu giao tranh tổng thể toàn đội thì vị trí hoàn hảo nhất là lùi về sau bổ trợ cho mọi người thả combat. 

Ngoài ra đối với các đối thủ cần chú ý khắc chế trong việc đi đường dù điểm mạnh là máu và khống chế nhưng với các tướng kèm khả năng mở, kết thúc nhanh lại là điểm yếu. Cùng đó đừng để bị đánh trúng vì Soraka có khả năng về hồi máu hiệu quả và bạn cũng nên học cách lên đồ bảo vệ bản thân trước Soraka. 

Hy vọng bài viết trên, muathe24h.vn đã cung cấp đầy đủ thông tin về cách chơi SORAKA. Đừng bỏ lỡ thông tin bổ ích để thông thạo một tướng trợ thủ đắc lực đem lại chiến thắng cho team nhé.

bài viết gợi ý Cách chơi xạ thủ trong game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Xạ thủ trong Liên Minh tốc chiến là những vị tướng tài khi gây sát thương vật lý từ xa. Chơi xạ thủ hiệu quả đòi hỏi người chơi  biết cách linh hoạt sử dụng skill và bổ trợ vậy nên hãy dành thời gian để biến mình thêm game thủ nhé!

Cách chơi xạ thủ

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua chat365