quay-lại Quay lại
danh mục Mua thẻ game online nhanh nhất

Mua thẻ cdtl ongame ở đâu sẽ đem lại mức chiết khấu cao nhất

time
15/04/2020 • 10:46:47 PM

Nạp thẻ cho sự trải nghiệm cdtl ongame - con đường tơ lụa không quá khó khăn. Bạn chỉ cần hiểu về cách thức cùng việc lựa chọn thanh toán nhanh để đem lại những vật phẩm thú vị. 

1. Một vài điều cần biết về CDTL ongame

Một vài điều cần biết về CDTL ongame
Một vài điều cần biết về CDTL ongame

CDTL ongame (Con đường tơ lụa) được biết đến là một tựa đề nhập vai trực tuyến được nhiều người chơi nhất hiện nay. Tựa đề được lấy bối cảnh thực hiện theo lịch sử phát triển văn minh các nước trong việc hoạt động trên con đường tơ lụa huyền thoại.

Tại đây khi tham gia con đường tơ lụa này người chơi có thể tham gia đóng vai thành nhiều nhân vật khác nhau. Từ việc trở thành một hunter, trader cho đến thief, mỗi một tạo hình nhân vật sẽ có đặc điểm thú vị khác nhau và chính các tạo hình này sẽ không có định và bạn có thể thực hiện các chuyển đổi tùy ý theo chính ý thích của mình.

Khi bạn trở thành một hunter thì bạn sẽ là người chuyên về nhiệm vụ bảo vệ trader (thương nhân) cùng các chuyến hàng di chuyển trên con đường tơ lụa đó. Nhập vai với trader bạn sẽ là là người đứng đầu các chuyến hàng được vận chuyển trên lưng lạc đà, lo lắng cho chuyến hàng đó khỏi đạo tặc. Chính bạn có thể nhập vai là thief (đạo tặc) để thực hiện trong các kế hoạch để tranh giành chuyến hàng. 

Dù đã được ra đời từ rất lâu nhưng cdtl vẫn luôn được coi là một game giải trí đem lại sự hấp dẫn cho chính một câu chuyện hàng hóa. Việc tham gia chơi cùng đồ họa mang sự phối cảnh giúp người chơi có thể thấy mình như đang sống tại thế giới cổ đại, tại thời điểm đó vậy. Đây cũng chính là một lý do vượt bậc hơn được cho là sự mới lạ với các loại hình game nhập vai tương tự.

Và hiện nay chính tựa đề này đã có mặt tại Việt Nam để chính các game thủ có thể trải nghiệm và thách thức trí óc sáng tạo trong lối chơi.

Mua thẻ cào điện thoại online

2. Sự nổi bật mà CDTL ongame đem lại

Để có một chỗ đứng và tạo sự cạnh tranh nhất định trên thị trường game hiện nay thì CDTL ongame đã tạo ra cho mình những điểm nổi bật nhất định, tạo sự thu hút người chơi. Chính là một chiến lược giữ khách hàng cho chính mình. Vậy đâu là những điểm nổi bật mà người chơi cần biết tới?

2.1. Sự giao thoa văn hóa

 Sự giao thoa văn hóa
 Sự giao thoa văn hóa giữa các nước

Kết hợp giữa nền văn hóa phương tây Châu Âu huyền thoại cùng với nền văn hóa phương đông Trung Hoa huyền bí đã tạo dựng nên những ảo ảnh về đế chế hồi giáo. Cũng như tạo ra một sự pha trộn đa dạng hơn trong lối văn hóa chơi.

Những con quái vật xuất hiện trên thảo nguyên, các đạo tặc xuất hiện một cách “bất thình lình”, lâu đài chứa đầy vũ khí, khu rừng với sự che mờ của sương,...

2.2. Cộng đồng tham gia, giao diện đa dạng

Tại đây người chơi có thể tham gia theo việc chơi hội nhóm đơn thuần và còn có thể hợp tác thành nhiều nhóm lẻ khác tạo lên sự tính toán. Việc tính toán sẽ phù hợp với từng loại hình nhân vật. Như việc một nhóm về thương nhân sẽ luôn chú tâm vào việc bảo vệ hàng hóa và trao đổi lấy tiền của mình.

Dù là một tựa đề game có sự rộng lớn về quy mô nhưng người chơi sẽ không hề mất thời gian cho việc chuyển vùng và địa điểm, nhân vật. Bạn cũng có thể lựa chọn giao diện chơi theo sở thích và việc cách chơi sẽ thấy được sự thoải mái với việc điều khiển nhân vật kết hợp giữa chuột và bàn phím.

2.3. Hệ thống nhiệm vụ đa dạng hơn

Hệ thống nhiệm vụ đa dạng hơn
Hệ thống nhiệm vụ đa dạng hơn

Mọi hoạt động, nhiệm vụ tại CDTL là sự kết hợp của chính những câu truyện tiểu thuyết, thần thoại của các tiểu vương quốc trong quá khứ về việc phát triển, trao đổi hàng hóa. Khi tham gia trải nghiệm game thì bạn cũng sẽ không mấy ngạc nhiên bởi các chi tiết văn học quen thuộc đã được lồng ghép hài hòa.

Có thể bạn sẽ nhận thấy được những chi tiết tại tây du ký, tiểu thuyết nghìn lẻ một đêm qua việc sử dụng những tấm thảm, chiến đấu hết mình với yêu quái. Hay việc có thể ngắm hoàng hôn tại bờ biển.

Chính những yếu tố trên đạo nên sự thú vị cho chính người chơi tham gia, bạn vừa thực hiện nhiệm vụ vừa có thể hòa mình vào không gian thiên nhiên đầy màu sắc.

2.4. Hệ thống cho sự độc đáo kỹ năng

Hệ thống cho sự độc đáo kỹ năng
Hệ thống cho sự độc đáo kỹ năng

Tham gia vào cộng đồng con đường tơ lụa bạn sẽ thấy được những hảo hán, hunter với việc lướt khí công trên mặt đất, mặt nước phóng ra những vũ khí. Hay việc các nhân vật sử dụng tới sức mạnh các vị thần đem lại để chiến đấu trong các trận chiến.

Các kỹ năng sẽ giúp cuộc chiến diễn ra được nảy nở hơn với những chiêu thức, tốc độ đánh liên hoàn như trò chơi đối kháng. Cùng đó với đồ họa tinh xảo với tựa hình giống y người thật, vậy nên khi tham gia người chơi cần có sự tập trung toán bộ để hòa mình và cảm nhận thấy sự “chấn động”.

3. Nạp thẻ tạo sự trải nghiệm tuyệt vời với CDTL ongame

Nạp thẻ tạo sự trải nghiệm tuyệt vời với CDTL ongame
Nạp thẻ tạo sự trải nghiệm tuyệt vời với CDTL ongame

Nhằm tạo một điều kiện thuận lợi cho các nữ hành sử dụng và trải nghiệm game con đường tơ lụa trong việc đổi oncash để nhận silk và gold thì nhà sản xuất đã liên kết với thẻ gate để hoàn thành việc nạp thẻ đổi này. 

Để nói về hình thức nạp thẻ cho việc đổi, bạn có thể sử dụng với nhiều hình thức khác nhau từ việc mua các thẻ cào giấy, mua tại chính các chi nhánh cung cấp hay bạn có thể lựa chọn đến hình thức online. Tất nhiên rằng mua online sẽ đem lại lợi ích hơn rất nhiều.

Việc mua thẻ online thì người chơi nên lựa chọn cho bản thân một địa chỉ uy tín như muathe24h.vn để có thể nhận được mức chiết khấu vô cùng ưu đãi cùng các thao tác nạp đơn giản. 

Mua thẻ game

+ Bước 1: Bạn truy cập tại website muathe24h.vn

+ Bước 2: Lựa chọn tại thanh công cụ với từ khóa “Mua thẻ game”.

+ Bước 3: Tại giao diện chính này bạn sẽ cần thực hiện chọn loại thẻ phù hợp, mệnh giá thẻ, số lượng thẻ, địa chỉ email nhận, lựa chọn phương thức thanh toán.

+ Bước 4: Sau hoàn tất bạn chọn mục mua thẻ ngay để hệ thống có thể xác nhận cho bạn. Hoặc nếu bạn muốn mua nhiều hơn mã thẻ có thể lựa chọn về “Mua nhiều mã thẻ”.

Các thông tin đề ra này bạn hãy nên chắc chắn rằng là hoàn toàn chính xác để việc nhận thẻ mà nạp thẻ của bạn thành công và không có lỗi xảy ra.

Về điểm cần chú ý tại đây thì mệnh giá thẻ tại đây sẽ là từ 10.000 - 500.000 nghìn đồng, số lượng thẻ bạn mua sẽ là không giới hạn. Về phương thức thanh toán sẽ luôn hướng tới tài khoản thành viên để khách hàng sử dụng luôn nhận được mức chiết khấu cao nhất, và mức chiết khấu thể bạn có thể xem một cách dễ dàng ngay tại trang chủ khi truy cập. Vậy nên để có thể nhận được mức chiết khấu cao nhất hay trở thành chính một nhà phân phối hợp quyền tại website thì việc đầu tiên bạn cần làm đó là đăng ký tài khoản thành viên cho chính mình.

Hy vọng mọi thông tin về cdtl ongamemuathe24h.vn chia sẻ sẽ thật sự đem lại lợi ích cho bạn trong việc trải nghiệm đồ họa game nhập vai hấp dẫn này.

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua chat365