quay-lại Quay lại
danh mục Mua thẻ game online nhanh nhất

Cách nạp thẻ cf mobile chưa bao giờ dễ dàng đến vậy

time
10/03/2020 • 05:26:05 PM

Khi bạn tham gia siêu phẩm này bạn có thể lựa chọn cách nạp thẻ CF mobile khác nhau nhưng cách tốt nhất mà bạn nên sử dụng đó là nạp tiền cf mobile đó là bằng muathe24h.vn. Hiện nay, cách mua thẻ cf mobile tại muathe24h.vn thật sự rất dễ dàng và tiện lợi cho việc sử dụng được rất nhiều game thủ quan tâm. Chúng ta tìm hiểu sơ qua về cách nạp thẻ ngay bây giờ nhé!

1. Tìm hiểu về nạp thẻ cf mobile

Tìm hiểu về nạp thẻ cf mobile
Tìm hiểu về nạp thẻ cf mobile

CF mobile hay tên gọi chính là CrossFire Legends là một siêu phẩm game chuyên về bắn súng FPS 3D với đồ họa chuyển động siêu đẹp và mượt được phát hành bởi VNG trên thiết bị di động. Và CrossFire Legends tại Việt Nam đã dần trở thành một “ông hoàng” khi có lượng phan hâm mộ và theo đuổi bất ngờ khi được trình diện và đưa và giải trí. Cạnh đồ họa cực đẹp còn có lối chơi hấp dẫn mang tính thi đấu thách thức, thì game còn sở hữu một hệ thống các giải đấu từ nghiệp dư cho đến chuyên nghiệp.

Cf mobile Việt Nam đã được điều chỉnh các chế độ chơi phù hợp hơn nhưng dù sao vẫn luôn thiên về hướng bắn súng góc nhìn thứ nhất nhiều hơn. Đặc biệt game được cải tiến để phù hợp với các dòng điện thoại thông minh hiện nay, cùng đó game sẽ có nhiều điểm nhấn mới lạ khi các bạn tham gia thử với game này.

Bảng giá của game khi thực hiện thành toán mua bán sẽ có chung một mức giá như sau: bạn có 10000 nghìn đồng bạn sẽ đổi được = 100 Gem. Do đó khi tiến hành tham gia nạp thẻ tại đây các ưu đãi dường như bạn lại không được hưởng khi nạp trong game mà hình thức ngoài sẽ được nhiều khuyến mãi hơn nhiều. Bạn thử xem một số hình thức nạp thẻ được game thủ ưu tiên nhất dưới phần tiếp theo đây.

2. Cách nạp tiền cf mobile bằng thẻ cào

Hình thức nạp thẻ game đặc biệt với cf mobile bằng thẻ cào có lẽ được nhiều game thủ lựa chọn cho bản thân mình hiện nay bởi sự thông dụng của nó. Cụ thể các bước nạp thẻ cào của game cf mobile rất đơn giản như sau:

Hướng dẫn nạp tiền cf mobile bằng thẻ cào
Hướng dẫn nạp tiền cf mobile bằng thẻ cào

+ Bước 1: Đầu tiên bạn chỉ cần truy cập vào trang web chính thức của game để nạp tiền cho tài khoản của mình và địa chỉ nạp thẻ chính thức hỗ trợ của game CrossFire Legends Mobile là Pay.zing.vn sử dụng và bằng các trình duyệt internet và sau đăng nhập trang web điều cần là bạn có tài khoản game của mình và thực hiện đăng nhập vào. Hoặc bạn có thể lựa chọn hình thức đăng nhập bằng các tài khoản khác như zalo, tài khoản zing của chính bạn, tài khoản facebook, email hay bất kỳ tài khoản nào có liên kết đăng nhập với hệ thống game.

+ Bước 2: Sau khi chọn được phương thức đăng nhập thành công cho minh bạn sẽ cần đăng nhập số điện thoại và mật khẩu cũng như mã captcha để xác nhận và nhân đăng nhập là bạn đã thành công.

+ Bước 3: sau đăng nhập thành công giao diện trang chủ trên điện thoại thành công, bạn sẽ bắt đầu thực hiện chọn danh mục nạp thẻ cào zing cho bản thân mình. Sau chọn giao diện sẽ hiển thị yêu cầu nhập thông tin cần thiết để bạn có thể nạp thẻ của thẻ vinagame.

Hướng dẫn nạp tiền cf mobile bằng thẻ cào
Điền đầy đủ thông tin đăng nhập và chọn phương thức thanh toán phù hợp

Điền đầy đủ thông tin đăng nhập và chọn phương thức thanh toán phù hợp, tại đây sẽ có 4 loại thẻ được hỗ trợ chính đó là zingxu, vinaphone, viettel và mobifone thì bạn chỉ cần tích vào mobifone là được.

+ Bước 4: bạn cần xác nhận lại các thông tin cần thiết về số seri của thẻ và mã thẻ cào của thẻ bạn cần đã thực sự chính xác hay chưa để thực hiện cách nạp cách nạp thẻ. Nếu mọi thông tin đã đúng bạn chỉ cần nhấn xác nhận và hoàn thành. 

+ Bước 5: sau xác nhận giao dịch thành công bạn sẽ thấy hệ thống thông báo trên giao diện rằng việc nạp thẻ của bạn đã thành công nếu sai sót xảy ra sẽ hiển thị thẻ cào không hợp lệ.

* Lưu ý cho bạn khi nạp tiền cf legend bằng thẻ cào cho điện thoại

+ Việc mua thẻ bạn có thể chọn hai cách để lựa chọn mua đó là việc mua thẻ trực tiếp tại cửa hàng nơi gần nhất với bạn để nạp thẻ game của mình. Khi bạn thực hiện mua thẻ trực tiếp tại cửa hàng bạn sẽ cần chú ý đến hình thức bên ngoài để tránh tình trạng lừa đặc biệt là về thời hạn sử dụng thẻ, hay thẻ có bị rách hay không và có bị xước lớp bạc trắng bởi những yếu tố đó sẽ làm bạn không thể nạp thẻ được đôi khi là mất công mua thẻ.

+ Tiếp bạn có thể lựa chọn mua thẻ online cho bản thân và mua tại muathe24h.vn là nơi lý tưởng giúp bạn có thể báo cáo giải quyết các lỗi xảy ra và chiết khấu tốt nhất đặc biệt khi trở thành một remember. Với hình thức này bạn sẽ không cần đi ra trực tiếp tại cửa hàng mà chỉ cần tại nhà có thể mua và sử dụng nạp thẻ.

Mua thẻ game

3. Hướng dẫn cách nạp tiền cf bằng sms

Hướng dẫn cách nạp tiền cf bằng sms
Hướng dẫn cách nạp tiền cf bằng sms

Cách nạp tiền cf mobile hay cách nạp tiền cf legend là cách làm mà rất nhiều bạn lựa chọn để nạp tiền vào tài khoản game cf của chính mình bởi sự đơn giản với các bước như:

+ Bước 1: Bạn đầu tiên cần truy cập vào trang web chính thức để nạp thẻ game cf của mình tại Pay.zing.vn tại các trình duyệt internet sau đó bạn sẽ chọn mục viettel sms thay vì hình thức mobifone thẻ cào như trên để tiếp tục thực hiện nạp tiền qua sms vào game cho tài khoản của mình.

+ Bước 2: Sau khi bạn chọn nhà mạng phù hợp cho mình là rồi thì tiếp theo đó sẽ là việc lựa chọn số tiền cần thanh toán và ấn xác nhận để mệnh giá bạn cần thanh toán qua sms được thành công.

+ Bước 3: Sau khi chọn xác nhận bạn cần vào mục và mở xác nhận ứng dụng sms trên điện thoại để hệ thống tự động tạo một tin nhắn gửi về máy cho bạn. Trong trường hợp nếu bạn sử dụng máy tính bạn có thể gửi tin nhắn hoặc chọn quét mã QR về điện thoại của mình và xác nhận là thành công.

+ Bước 4: Hệ thống đã gửi tin nhắn cho bạn theo cú pháp và bạn chỉ cần gửi cú pháp đó đến tổng đài để xác nhận và việc làm nạp thẻ cf bằng sms của bạn đã thành công hoàn toàn.

Đây có thể được coi là hai hình thức được nhiều người sử dụng nhất hiện nay nhưng cạnh đó bạn còn có thể sử dụng nhiều hình thức khác để nạp tiền cf mobile cho game crossfire legends như: việc nạp ví zalo pay, nạp bằng banking và thẻ tín dụng khác,...Tuy nhiên, việc chọn lựa hình thức nào sao cho tiện ích nhất lại sẽ phụ thuộc vào game thủ cũng như hoàn cảnh tác động lúc đó nữa.

Mua mã thẻ cào

4. Những lưu ý bạn cần biết khi nạp thẻ crossfire legends

Việc bạn cần chú ý mỗi khi thực hiện nạp thẻ hay thành toán thẻ đó là không cần quá nhanh tất cả hệ thống thực hiện chỉ có thể nhận một giao dịch trên một phút mà thôi. Nếu bạn đang cần nạp nhiều thẻ cùng một lúc bạn sẽ cần chờ một phút tiếp theo để thực hiện.

Hãy kiểm tra thật kỹ mọi thông tin liên quan của thẻ như mã thẻ, số seri, tên tài khoản cũng như phương thức bạn lựa chọn để tránh sự sai sót xảy ra trong quá trình nạp thẻ crossfire legends của mình.

Bạn nên nhớ rằng thẻ đã nạp không thể quy đổi ngược lại ra tiền mặt và bạn chỉ có thể sử dụng trong game để mua vật phẩm mà thôi. Vậy nên nếu bạn không cần đến quá nhiều thì hãy nạp dần dần và chia nhỏ. Bởi biết đâu một ngày nào đó chính bạn có thể chán game và bỏ game khi đó bạn nạp quá nhiều có phải là tiếc đúng không.

Trên đây là tất cả thông tin mà muathe24h.vn có thể chia sẻ với các bạn về nạp tiền cf mobile mới nhất hiện nay. Mong rằng nó sẽ hữu ích với các game thủ trẻ!

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua chat365