quay-lại Quay lại
danh mục Mua thẻ game online nhanh nhất

Cách đổi mật khẩu fifa online 3 nhanh và dễ dàng thực hiện

time
19/01/2021 • 05:31:08 PM

Trò chơi Fifa online 3 có rất nhiều vấn đề liên quan đến sự bảo mật tài khoản cho nên việc bảo vệ tài khoản là vô cùng quan trọng. Việc đổi mật khẩu trong game có phần phức tạp buộc người chơi phải bỏ chút thời gian ra mà tìm hiểu về cách đổi mật khẩu Fifa online 3.

Dường như những fan hâm mộ cuồng nhiệt của bóng đá không ai là không biết đến game hot nhất thị trường game online có nội dung liên quan đến bóng đá, đó là Fifa online 3. Rất nhiều game thủ để chuyển tải tình yêu bóng đá của mình vào trong những cuộc chơi thể thao bóng đá tại Fifa online 3. Để cuộc chơi của mình luôn được đảm bảo thì việc đổi mật khẩu cho game là một trong những việc làm thiết yếu cần được thực hiện thường xuyên. Nếu chưa biết cách đổi mật khẩu game Fifa online 3 thì nhất định bạn nên đọc bài viết này nhé.

1. Những lý do nào khiến bạn cần thực hiện đổi mật khẩu cho game FO3?

Khi mật khẩu chơi game Fifa online 3 của bạn bị ai đó vô tình nhìn thấy hoặc bạn thường xuyên đăng nhập tài khoản ở máy tính công cộng như quán game chẳng hạn thì nguy cơ sau đó bạn bị hack nick là rất cao. Để phòng trừ trường hợp đó chúng ta nên nghĩ đến việc đổi mật khẩu cho tài khoản FO3 của mình để đảm bảo hơn. Hoặc nếu như bạn nghi ngờ hoặc chắc chắn có ai đó đang đăng nhập vào tài khoản của bạn ở một nơi khác mà bạn xác định được đó là sự cố tình xâm nhập thì hãy ngay lập tức tiến hành đổi mật khẩu để giữ gìn sự an toàn cho tài khoản game của mình.

Những lý do nào khiến bạn cần thực hiện đổi mật khẩu cho game FO3?
Những lý do nào khiến bạn cần thực hiện đổi mật khẩu cho game FO3?

Không ai muốn việc đổi mật khẩu phải diễn ra hoặc diễn ra quá thường xuyên nhưng đó lại là cách duy nhất để bạn luôn bảo vệ tốt tài khoản của mình. Chính vì thế mà việc nắm bắt cách đổi mật khẩu Fifa online 3 là một trong những phần kiến thức đặc biệt quan trọng giúp cho bạn có thể ứng phó với những tình huống cần đổi mật khẩu bất cứ lúc nào. Đừng để đến lúc đó mới rối loại tìm hiểu sẽ khiến cho quá trình và thao tác thực hiện của bạn diễn ra không mấy suôn sẻ đâu nhé.

Dành ra một chút thời gian để đọc những hướng dẫn này coi như một sự chuẩn bị tốt hơn cho việc bảo vệ tài khoản của chính mình có thể đáp ứng bất cứ khi nào.

Xem thêm: Auto FIFA online 4 - Chức năng và hướng dẫn sử dụng an toàn

2. Hướng dẫn người chơi đổi mật khẩu game Fifa online 3 cấp 1

Hướng dẫn người chơi đổi mật khẩu game Fifa online 3 cấp 1
Hướng dẫn người chơi đổi mật khẩu game Fifa online 3 cấp 1

Để thay đổi mật khẩu game Fifa online 3 ở cấp 1 thì bạn tiến hành theo những bước sau đây:

Bước 1: Hãy truy cập vào trang chủ của Garena nhé. Lý do thì hẳn những người chơi Fifa online 3 đã rõ, vì đây chính là nhà phát hành của tựa «hot game» này.

Bước 2: Tìm đến và nhấn chọn danh mục Tài khoản. Ở đây bạn sẽ cần phải thực hiện nhiệm vụ điền các thông tin cá nhân đã dùng để đăng ký tài khoản một cách chính xác và đầy đủ nhất. Đảm bảo mọi thông tin đều khớp nhau.

Cách đổi mật khẩu game Fifa online 3 đơn giản
Cách đổi mật khẩu game Fifa online 3 đơn giản

Bước 3: Sau khi thông tin cá nhân đã được hiển thị thì hãy tìm đến mục Mật khẩu, nhấn vào chữ Thay đổi ở bên cạnh để hệ thống  mở chức năng cho bạn thay đổi mật khẩu.

Bước 4: Một cửa sổ mới hiện ra cho phép chủ tài khoản gõ lại mật khẩu cũ và điền nội dung mật khẩu mới vào. Có 3 ô trống để bạn tiến hành trong đó 1 ô trống đầu tiên yêu cầu gõ chính xác mật khẩu cũ, 2 ô trống còn lại để bạn gõ mật khẩu mới. Sau khi đã điền hoàn thiện mật khẩu theo yêu cầu thì nhấn vào lệnh Hoàn thành nhé, lúc đó thao tác thay đổi mật khẩu cấp 1 của game FO3 đã hoàn tất.

Xem thêm: Cách tải game FIFA Online 4 trên máy tính và cách khắc phục lỗi

3. Hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu của Fifa online 3 cấp 2

Nói fifa online 3 có tính bảo mật cao quả chẳng sai chút nào khi người chơi có thể bảo mật tài khoản của mình đến cấp 2. Nhờ tính năng cập nhật mật khẩu cấp 2 mà biết bao game thủ đã hoàn toàn yên tâm với tài khoản fifa online 3 của mình khi đăng ký tuy nhiên nếu như vì sự vô hĩnh của bạn mà khiến cho những thông tin tài khoản bị lộ ra, việc mất tài khoản là hoàn toàn có thể. Vì vậy, đừng bỏ qua các bước đổi mật khẩu cấp 2 của game để luôn trong tình trạng sẵn sàng bảo vệ được tài khoản của mình khi bị đe dọa nhé.

Hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu của Fifa online 3 cấp 2
Hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu của Fifa online 3 cấp 2

Thông thường yêu cầu cung cấp, điền mật khẩu cấp 2 sẽ được hiện ra ngay sau khi bạn đăng nhập 1 lần – mật khẩu cấp 1 trong game, qua 2 bước nhập mật khẩu với các cách đặt nội dung mật khẩu khác nhau của bạn sẽ giúp cho tình trạng ăn cắp tài khoản trở nên khó khăn hơn. Khi đăng ký tính năng mật khẩu cấp 2 thì cứ 3 tiếng người chơi sẽ phải đăng nhập lại mật khẩu cấp 2 một lần. Đó là một yêu cầu bắt buộc của nhà phát hành để đảm bảo tính bảo mật game được tăng cao.

Khi có nhu cầu thay đổi loại mật khẩu này, bạn đừng lo lắng vì nó rất dễ thực hiện. Bằng những bước sau đây, chúng ta sẽ dễ dàng thay đổi mật khẩu cấp 2 cho tài khoản của mình:

- Bước 1: Hãy truy cập vào trang chủ của Garena.

- Bước 2: Tìm tới danh mục Hỗ trợ tài khoản, nhấp vào đó để đi đến mục Yêu cầu hồ trợ.

Hướng dẫn khôi phục mật khẩu của Fifa online 3 cấp 2
Hướng dẫn khôi phục mật khẩu của Fifa online 3 cấp 2

- Bước 3: Click tiếp vào lệnh Khởi tạo mật khẩu cấp 2 và điền đẩy đủ mọi thông tin theo yêu cầu. Sau đó nhấn vào ô Hoàn thành để kết thúc quá trình này.

Khi thay đổi mật khẩu cấp 2 của tài khoản game FO3 thì bạn hãy lưu ý rằng, cần nhập đúng số điện thoại, địa chỉ gmail đã dùng để đăng ký tài khoản cấp 2 vì dựa vào 2 thông tin này, nhà phát hành sẽ gửi xác nhận về cho bạn. Nếu như không nhập đúng thì bạn sẽ không lấy yêu cầu xác nhận của hệ thống và không thể đổi lại mật khẩu được.

Xem thêm: Cách cài fifa online 4 dành cho anh em game thủ

4. Lưu ý một  số vấn đề khi thay đổi mật khẩu tài khoản Fifa online 3

Việc thay đổi mật khẩu cho game Fifa online 3 cần phải được tiến hành cẩn thận để đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình. Mọi yếu tố thuộc về mật khẩu dường như đều phải được tính toán thật ký lưỡng, làm sao cho bạn vừa dễ nhớ mà những tay hack nick khó đoán được.

Lưu ý một  số vấn đề khi thay đổi mật khẩu tài khoản Fifa online 3
Lưu ý một  số vấn đề khi thay đổi mật khẩu tài khoản Fifa online 3

Hãy nhớ rằng, mật khẩu đặt cho game Fifa online 3 sẽ phải có độ dài từ 8 ký tự trở lên, nó bao gồm chứa các yếu tố sau: có chứa cả chữ in hoa và chữ in thường, có chèn những ký tự đặc biệt để tăng độ khó đối với các thao tác hack. Tất nhiên bạn sẽ đặt theo quy luật nào đó mà bạn dễ nhớ nhất để chính bản thân bạn sẽ không bị quên mật khẩu đó.

Nội dung bài viết này chính là những hướng dẫn chi tiết về cách đổi mật khẩu Fifa online 3 với những bước thực hiện vô cùng đơn giản, dễ dàng thực hiện. Muathe24h.vn mong rằng, những chia sẻ này sẽ giúp cho các bạn luôn bảo vệ tốt nhất tài khoản của mình.

bài viết gợi ý Tổng đài hỗ trợ Garena

Thông tin về tổng đài hỗ trợ sẽ cần người chơi phải nắm bắt được để có thể phục vụ bạn hiệu quả nhất trong quá trình trải nghiệm các trò chơi tại nhà phát hành này. Bất kể khi nào gặp sự cố thì tổng đài hỗ trợ Garena cũng sẽ hỗ trợ cho bạn kịp thời. Vậy bạn sẽ liên hệ với tổng đài này bằng cách nào? Hãy click vào đường dẫn dưới đây để khám phá nhé.

Tổng đài hỗ trợ Garena

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua chat365