quay-lại Quay lại
danh mục Mua thẻ game online nhanh nhất

Cách chơi xạ thủ trong game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

time
19/03/2021 • 10:53:04 AM

Xạ thủ trong Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến chính là những vị tướng tài có khả năng rất lớn đối với việc gây sát thương từ xa thông qua các đòn đánh đặc trưng của mình. Những kỹ năng mà xạ thủ sở hữu hầu như đều mang tính sát thương vật lý. Chơi xạ thủ hiệu quả đòi hỏi người chơi phải biết cách sử dụng các kỹ năng này cũng như biết cách lên đồ sao đúng chuẩn từng thời điểm.

1. Đặc điểm của xạ thủ trong Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

Để chơi xạ thủ hiệu quả thì các game thủ cần phải nắm bắt được đặc điểm của mỗi xạ thủ là gì. Những thông tin bên dưới đây sẽ đem đến cho bạn hiểu biết cơ bản nhất về xạ thủ thông qua các đặc điểm điển hình sau:

Đặc điểm của xạ thủ trong game Liên Minh Huyền Thoại
Đặc điểm của xạ thủ trong game Liên Minh Huyền Thoại

- Khả năng chiến đấu Tầm xa: toàn bộ các xạ thủ trong game đều có được khả năng tuyệt vời này, dù có ở xa kẻ địch thì đặc trưng nhân vật vẫn cho phép xạ thủ tạo ra một tầm bắn gây tính sát thương mạnh. Khả năng này được tạo ra bởi các vũ khí thân thuộc như cung, súng hoặc là bùa chú tạo tầm bắn.

- Khả năng tạo ra sát thương nổ: Marksman sẽ tận dụng những lợi thế về khả năng chiến đấu tầm xa của mình để gây ra những sát thương nổ ở mức độ mạnh. Khả năng này cũng được gọi là khả năng tấn công kết hợp.

Hướng dẫn cách chơi xạ thủ
Hướng dẫn cách chơi xạ thủ

- Sự mong manh: những tưởng những xạ thủ dũng mãnh thì luôn luôn mạnh về cả tầm vóc, thể lực lẫn tinh thần, ấy vậy nhưng có những khi xạ thủ cũng là những nhân vật hết sức mong manh. Đó là ở vào giai đoạn đầu của game, nhân vật xạ thủ có thể dễ dàng bị hạ gục bởi kẻ địch vì họ có kháng phép thấp và giáp chưa vững chắc.

Đây là những đặc điểm cơ bản của một xạ thủ trong Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến. Sau khi đã nắm bắt được những điều này, đã đến lúc bạn có thể dễ dàng sử dụng chúng phục vụ cho cuộc chơi của mình. Vận dụng những cách chơi xạ thủ sau đây để luôn giành chiến thắng nhé.

Xem thêm: Snowball là gì? Chiến thuật lăn cầu tuyết trong Liên Minh Huyền Thoại​

2. Cách chơi xạ thủ trong game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Việc đầu tiên nhất khi sử dụng xạ thủ đó là phải làm nhiệm vụ tăng bảng ngọc Tốc Chiến cho những Xạ thủ của bạn. Đồng nghĩa rằng bạn phải chọn được đúng bảng ngọc vì điều này sẽ quyết định lối đánh của bạn trong xuyên suốt trận chiến đấu.

Cách chơi xạ thủ trong game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến
Cách chơi xạ thủ trong game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Nếu đã chắc chắn chọn được Bảng Ngọc phù hợp, đã đến lúc chúng ta tỉ mỉ áp dụng các hướng dẫn chơi Xạ thủ sau đây:

2.1. Chơi xạ thủ trong Level 1 – Farm lính – list hit

Các xạ thủ ở level này cần hoàn thành nhiệm vụ giết hết toàn bộ lính có ít máu thông qua những đòn đánh cơ bản nhất. Phần thưởng của việc đó sẽ là xp, là vàng hoặc là cơ hội được mua vật phẩm cần thiết một cách nhanh chóng hơn. Level 1 cũng được gọi là Farming.

2.2. Xạ thủ chơi như thế nào ở cấp độ 2?

Nếu như người chơi có thể giành chiến thắng nhanh hơn đối phương thì điều đó sẽ quyết định bạn thắng đường nhanh và dễ dàng. Vậy làm thế nào để có thể tạo chiến thắng oanh liệt nhanh chóng ở cấp độ 2?

Luôn đề phòng việc bị gank là điều đầu tiên người chơi cần chú ý ở level 2. Sau vào phút farm (từ 3 tới 4 phút) thì bạn hãy quan sát bản đồ nhỏ ở góc phải màn hình để định hình lại vị trí cụ thể của từng đối phương. Điều này chắc chắn giúp cho bạn dễ dàng tránh được nguy cơ bị gank vì né khỏi những khu vực có kẻ thù chiếm đóng.

Hướng dẫn chơi xạ thủ hiệu quả
Hướng dẫn chơi xạ thủ hiệu quả

Nếu như trường hợp bạn phát hiện ra quân đi đường rừng hoặc đường giữa của kẻ địch đột nhiên bị mất tích, hãy đề phòng thật cao độ vì rằng khả năng lớn họ có thể dễ dàng tìm thấy bạn. Ngoài ra bạn cũng cần tránh bị gank thông qua việc canh sông. Như vậy sẽ giúp cho chúng ta luôn biết được ở xung quanh xạ thủ, những làn đường gần nhất đó có kẻ thù không, tạo lợi thế cho việc đẩy và farm.

Mục tiêu cần đạt được ở level 2 chính là phá đảo được tháp pháo của kẻ thù. Lý do đơn giản là những tháp pháo này sẽ cản trở nhiệm vụ đẩy đường xa hơn của bạn. Sau khi đã có thể tiêu hủy tháp đầu tiên của địch, bạn có thể cân nhắc việc tạo áp lực đối với tháp pháo thứ 2. Không phải ngẫu nhiên điều này được đưa ra đâu nhé, là bởi vì người chơi thường "ngủ quên trên sự thành công" bước đầu, sẽ không tiếp tục phá tháp nữa sau khi đã có được thành công đầu. Điều này dễ gây nguy cơ làm cho xạ thủ của kẻ địch nhanh chóng tấn công bạn và hạ gục bạn một cách dễ dàng.

Chơi xạ thủ như thế nào?
Chơi xạ thủ như thế nào?

Trong trường hợp phía ta đã bị địch phá trụ đầu tiên, đừng vội sợ hãi và lúng túng. Bạn cần nhanh chóng lấy lại tinh thần và tập trung cao độ vào làn đường của mình, thực hiện việc farm liên tục, càng nhiều càng tốt. Cho tới khi ôm được trụ thứ hai và liên tục farm quân lính kẻ địch là bạn đã hoàn toàn an toàn.

Tiếp đến, tạo ra cuộc giao tranh tổng, bạn hãy nhắm vào các đối tượng của quân địch như chiến binh, thiện xạ, sát thủ, xe tăng. Đó là những đối tượng ưu tiên để tiêu diệt thay vì cứ lăm le chiến đấu lại pháp sư. Nó chẳng giúp ích gì nhiều cho bạn.

Chú ý ở ngay phía sau xe tăng của xạ thủ, đừng cố tạo ra một cuộc giao tranh tổng vì đó không phải là điều bạn cần làm. Tận dụng sự che chắn và sức mạnh của máy bay hoặc xe tăng để bảo vệ sự an toàn cho bạn khi có cuộc giao tranh tổng xảy ra.

Xem thêm: Các cách đổi tên trong Liên minh huyền thoại tối ưu nhất

3. Học cách lên đồ cho xạ thủ

Kỹ năng sát thương vật lỹ: Việc tạo ra những sát thương vật lý càng lớn thì nhân vật xạ thủ của bạn càng có cơ hội thực hiện tốt các cuộc giao tranh. Do đó, hãy mua vật phẩm có khả năng tạo ra sát thương chính là sự ưu tiên quan trọng hàng đầu bạn nên chú ý. Một vài gợi ý dành cho bạn như crit, atk, phy.

Về tốc độ chiến đấu, đây là sự lựa chọn thứ hai mà bạn có thể mua. Với đồ này, nhân vật của bạn có được khả năng gây sát thương nhanh chóng hơn.

Lên đồ cho xạ thủ hiệu quả
Lên đồ cho xạ thủ hiệu quả

Vật phẩm phòng thủ: Bạn chỉ nên lên đồ vật phẩm phòng thủ nếu như nhận thấy mình đang trở thành mục tiêu của rất nhiều kẻ địch. Vật phẩm phòng thủ giúp bạn có thể tồn tại khá lâu ở combat. Còn trong trường hợp đội của bạn quá mạnh có đủ khả năng bảo vệ cho xạ thủ của bạn thì chỉ cần sử dụng đến giáp thiên thần là đã có thể tự vệ được rồi.

Đến đây, những cách chơi xạ thủ hay nhất trong Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đã được muathe24h.vn bật mí chia sẻ. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng ngay sau khi đọc xong bài viết này và trực tiếp cảm nhận sự hiệu quả của bí quyết được đưa ra đây nhé

bài viết gợi ý Game shooting World có thú vị hay không?

Game shooting World có thú vị hay không? Liệu nó có phải là một sự lựa chọn đúng đắn để phục vụ bạn hiệu quả sau mỗi giờ làm việc căng thẳng hay không? Cùng muathe24h.vn khám phá nhiều hơn về trò chơi trực tuyến này.

Game Shooting World

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua chat365