quay-lại Quay lại
danh mục Mua thẻ game online nhanh nhất

Mách game thủ cách chơi Tryndamere top hay nhất mọi thời

time
23/06/2021 • 10:28:58 AM

Tryndamere chính là một tướng Bá Vương Man Di, là tướng trong game Liên Minh Huyền Thoại đình đám. Nhân vật sở hữu những sức mạnh vô song mà nhiều game thủ đã phải kinh ngạc khi tham gia vào Đấu Trường Chân lý. Với sự hào quang đó, bạn có nghĩ mình đủ khả năng điều khiển vị tướng này hay không? Dù thế nào thì hãy chuẩn bị cho mình những cách chơi Tryndamere top hay nhất ngay trong bài viết này nhé.

1. Hiểu về tướng Tryndamere top để điều khiển tốt hơn

1.1. Điểm mạnh của tướng Tryndamere top

Tryndamere có khả năng tạo ra lượng sát thương kẻ địch rất lớn, thể hiện từ ngay đầu game. Cụ thể trong nội tại của tướng có tất cả 100% tỉ lệ chí mạng. Sau mỗi đòn đánh thì tướng sẽ được gia tăng tỉ lệ này. Tướng cũng có thể sử dụng các kỹ năng Từ chối tử thần 5s với Bất tử và khi đó lợi thế của tướng sẽ có được khoảng thời gian 5 giây trở thành một người đàn ông đích thực. Sức mạnh được tăng lên gấp nhiều lần cho nên dù có là ADC hay là AP, thậm chí bất cứ kẻ địch đáng gờm nào ở quanh Tryndamere top thì cũng khó lòng đấu lại được tay đôi với anh chàng này.

Thông tin về tướng Tryndamere
Thông tin về tướng Tryndamere

Tryndamere top còn được các lập trình viên phú cho khả năng đẩy lẻ rất mạnh. Những lúc đẩy lẻ như vậy thì phía địch cũng phải có ít nhất là 3 tên mới có cơ hội để chiến đấu lại với hắn. Khi có thể tạo cho Tryndamere top những đường di chuyển hợp lý thì anh chàng còn có thể đứng ra để gánh cả team.

Nhờ có tỉ lệ chí mạng tuyệt đối và khả năng đánh với tốc độ cao, Tryndamere cũng có thể đẩy được lính đi nhanh hơn bởi thế mà Tryndamere chính là cơn ác mộng của rất nhiều quân địch.

1.2. Điểm yếu của tướng Tryndamere

Mặc dù rất mạnh nhưng tướng này cũng không vẫn có những điểm yếu chí mạng. Điểm yếu đầu tiên phạm nghệ đến trứng gà việc nhân vật có thoát ra khỏi yếu tố cá nhân. Trong đó, kỹ năng cá nhân hay vị trí của nhân vật rất cao. Tưởng không được dây dưa độ khó bằng những chiêu thức định hướng , Nếu muốn tất cả sức mạnh phát huy trong quá trình chiến đấu thì bản thân những game thủ điều khiển tướng Tryndamere đôi khi cũng phải liều lĩnh. Với Tryn, nếu muốn đủ mạnh thì sẽ cần bộ trang bị hỗ trợ.

Xem thêm: Cách chơi Warwick - Khai phá sức mạnh của con quái thú xứ Zaun

2. Bảng Ngọc bổ trợ nhân vật

Bảng Ngọc được chia làm hai loại là Ngọc chính Chuẩn Xác và Ngọc phụ Phép thuật.

2.1. Ngọc chính Chuẩn xác

Trong bảng ngọc này nhân vật có được những khả năng gì?

- Khả năng gây chết người: Ngọc rất phù hợp với đặc điểm sức mạnh của tướng cùng với khả năng sử dụng các chiêu đánh thường nhưng đã có thể tạo ra được độ sát thương.

- Đắc thắng: tính năng có thể giúp cho Tryndamere có cơ hội được hồi lại máu ngay sau khi đánh gục được mục tiêu với mức 12% máu. .

- Chốt chặn cuối: tướng khi sử dụng chiêu thức cuối sẽ gây ra lượng sát thương cực kỳ lớn chỉ trong thời gian 5 giây,

- Huyền Thoại hút máu của Tryn: để sống sót, nhân vật sẽ dựa chủ yếu vào khả năng hút máu. Bởi thế, khi có 12% khả năng này khi đã đạt tới 20 cộng dồn thì sẽ làm cho nhân vật được gia tăng rất nhiều khả năng chiến đấu, khả năng đẩy đường.

2.2. Ngọc phụ Phép Thuật

Áo choàng mây: giúp Tryn có thể tăng được tốc độ lên rất nhiều. Đồng thời nhân vật còn có thể dùng phép Dịch chuyển để có thể đi xuyên qua mọi vật thể. Từ đó, sự giao tranh, chiến đấu cùng đồng đội dễ dàng đạt được hiệu quả tốt nhất.

Các trang bị của Tryndamere
Các trang bị của Tryndamere

Thăng tiến sức mạnh: vì tướng vừa bị phụ thuộc vào những trang bị bổ trợ sức mạnh hút máu lại vừa mang khả năng gây ra sát thương vật lý trong khi tốc độ hồi chiêu thức lại có rất ít cho nên nhờ có được 10% ở cấp 10 thực hiện chiêu Giảm hồi nên nhân vật được bù lại yếu điểm này.

Các chỉ số của tướng bao gồm:

- Khả năng tấn công ở mức 10%

- Khả năng phòng thủ được cộng 6 giáp

- Khả năng Linh hoạt được cộng 9 giáp.

Xem thêm: Cách chơi Tel’annas nhập vai nữ vương tinh linh siêu hấp dẫn

3. Hướng dẫn người chơi cộng điểm skill của Tryndamere

Để cộng điểm Skill cho nhân vật, game thủ hay thực hiện theo các trình tự như sau:

- Ở cấp độ 1: Nâng E

- Ở cấp độ 2: Nâng Q

- Ở cấp độ 3: Nâng W.

Hướng dẫn cách cộng điểm kỹ năng cho tướng Tryndamere
Hướng dẫn cách cộng điểm kỹ năng cho tướng Tryndamere

Tiếp đến, người chơi cần nâng các kỹ năng ở mức tối đa theo đúng trình tự sau:

Q => E => W

Sau khi đã nắm được cách cộng các điểm kỹ năng cho nhân vật Tryn thì bạn nên biết rõ ràng anh ta có những skill nào?

4. Hệ thống kỹ năng của Tryn và cách sử dụng

4.1. Những kỹ năng có thể sử dụng khi các chiêu thức được trao đổi

Trình tự thực hiện các kỹ năng ở màn chiến thuật này được tiến hành như sau:

W => E => Chiêu đánh thường => Q

Hãy điều khiển Tryn để đánh thường nhiều nhất mục tiêu. Tiếp theo sẽ sử dụng Q khi đã để nhân vật lùi về, chiêu thức này sẽ giúp cho tướng hồi máu. Tuy nhiên hãy lưu ý khi sử dụng Q, không nên lạm dụng mà cần dùng một cách hạn chế trong quá trình đánh, nếu không bạn sẽ khiến cho thanh Phẫn Nộ của nhân vật hoàn toàn bị hồi lại điểm 0, không còn giúp ích được cho tướng của bạn.

Tryndamere có những kỹ năng nào?
Tryndamere có những kỹ năng nào?

Quan sát thanh Phẫn nộ này, nếu thấy nó đầy hoặc gần đầy mới để nhân vật chiến đấu với mục tiêu. Đồng thời lặp lại nhiều lần trình tự đánh trên cho Tryn sẽ giúp bạn dễ dàng gây được sức ép cho đối phương nhưng vẫn phải hết sức cẩn thận không để cho quân lính bị đẩy lên cao quá.

4.2. Những kỹ năng của Tryn khi thực hiện Combat

Trình tự thực hiện các kỹ năng của nhân vật diễn ra bao gồm:

W => E => chiêu thức đánh thường => Chiêu thức R => tiếp tục chiêu đánh thường => Q

Cũng giống phần nào đó ở cách dùng các kỹ năng trên, khi tướng Tryndamere sử dụng chiêu thức W sẽ làm cho đối phương bị chậm hoặc giảm độ sát thương của chúng. Dùng chiêu thức E để thực hiện những cú lao vào thần thánh. Ngoài ra, R trong combat cần hết sức khéo léo khi sử dụng vì nó thể làm cho thanh máu bị tụt rất nhanh. Cách dùng R đó là cân nhắc thật kỹ khi lượng máu của tướng trên 50%.  Sử dụng chiêu Q để kết thúc cuộc giao tranh này và cũng giúp nhân vật có thể hồi lại được máu.

Xem thêm: Tìm hiểu cách chơi Renekton chinh phục mọi trận đấu

5. Hướng dẫn người chơi lên đồ cho nhân vật Tryndamere

5.1. Cần chú ý lên trang bị đúng trình tự

Trang bị cho Tryn không thể được lên một cách tùy tiện mà cần phải tuân thủ theo một trình tự nhất định. Vậy trình tự đó thực hiện như thế nào?

Thứ nhất là trang bị Navori. Đó là một đoản đao giúp nhân vật tạo ra được đòn chí mạng gây lên đối thủ, làm cho các kỹ năng và thời gian hồi chiêu của chúng bị giảm đi đáng kể.

Thứ hai là Vô Cực Kiếm. Trang bị này rất cần thiết để bù đắp lại điểm yếu của Tryn đó là bị phụ thuộc đối với những đòn đánh thông thường.

Cách lên đồ cho Tryndamere
Cách lên đồ cho Tryndamere

 Thứ ba là trang bị giày cuồng nộ: giày giúp tướng đạt tới những tốc độ đánh cực kỳ lớn.

Thứ tư là một loại trang bị đầy tính thần thoại, được gọi là móc diệt thủy quái. Khi Tryn tạo ra được đòn đánh thứ ba thì có thể tạo được mức sát thương chuẩn.

Thứ năm là Ma vũ Song kiếm dành cho tướng khả năng siêu phép thuật khi có thể đi xuyên qua mọi vật, làm cho việc tấn công quân lính và tướng của địch thuận lợi hơn bao giờ hết.

Thứ sáu hãy trang bị đến thanh gươm cho Tryndamere. Chỉ nên dùng nó nếu như bạn nhận thấy được phía địch còn rất nhiều máu và nguy cơ tướng Tryn không thể chống trụ nổi. Bên cạnh đó, trang bị này cũng tạo ra được tốc độ đánh và độ sát thương ổn, lượng hút máu nhiều.

5.2. Linh hoạt thay đổi các trang bị dựa vào những tình huống cụ thể

Ngoài những trang bị cần được lên đúng trình tự như trên thì còn có những trang bị có thể thay đổi linh hoạt để phục vụ cho những tình huống cụ thể. Chúng bao gồm:

- Đao Thủy Ngân: đây là lựa chọn cần thiết để chống lại khi đối phương đang sở hữu trong tay nhiều khống chế. Trang bị này cũng cung cấp cho tướng ta lượng hút máu, khả năng gây sát thương khá phù hợp.

- Áo giáp Thiên Thần: giúp tướng bảo toàn mạng sống trong nhiều hoàn cảnh, chẳng hạn như trong lúc đột tử vì không kịp mở ra chiêu thức cuối cùng, khi chẳng may bị dính chiêu Thiêu đốt trong lúc chiêu thức cuối lại đang được bật.

Cách chơi Tryndamere top hiệu quả
Cách chơi Tryndamere top hiệu quả

- Những trang bị khác có thể linh hoạt thay đổi như tam hợp kiếm, lời nhắc về nguy cơ bị hạ gục thiệt mạng, Rìu Mãng Xà, Cung Phong Linh, Nỏ Tử thần.

Một vài thông tin được cung cấp trong bài viết này chính là cách chơi Tryndamere top hiệu quả nhất mà game thủ có thể tham khảo và áp dụng. Muathe24h hy vọng bài viết đã đem đến cho bạn những điều hữu ích cho cuộc giải trí thêm trọn vẹn khi sử dụng tướng Tryn trong game Liên Minh Huyền Thoại nhé.

bài viết gợi ý Cách chơi Anivia đỉnh cao như huyền thoại Froggen

Nếu bạn yêu thích trò chơi Liên Minh Huyền Thoại, chắc chắn sẽ không còn lạ lùng với những “boy one champ” từ trong ra ngoài nước. Những game thủ này hầu hết là những người chơi có kỹ năng cao, có trình độ ở bậc Thách Đấu và leo rank phần lớn chỉ bằng một vị tướng duy nhất. Tuy nhiên, có một người đặc biệt hơn cả, chính là Froggen, game thủ chuyên nghiệp với tướng tủ là Anivia. Nếu các bạn yêu thích con tướng này, cũng như muốn biết cách chơi Anivia sao cho thật hay như thần tượng Froggen, hãy cùng muathe24h.vn tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

Cách chơi Anivia

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua chat365