quay-lại Quay lại
danh mục Mua thẻ game online nhanh nhất

Cách chơi Neeko mùa 11 – chiến thắng nằm gọn tầm tay

time
18/06/2021 • 10:58:59 AM

Cách chơi Neeko mùa 11 được cập nhật tại bài viết dưới đây rất chi tiết. Chính vì thế, nếu bạn muốn chinh phục vị tướng này, nhất định không thể bỏ qua những chia sẻ trong bài viết.

1. Nắm bắt bảng ngọc bổ trợ để chơi Neeko hiệu quả

Neeko được biết đến là một vị nữ pháp sư giỏi giang, tài năng. Sức mạnh của cô được thể hiện ở khả năng sốc sát thương phép mạnh nhất trong hàng ngũ pháp sư. Cô nàng hoàn toàn có thể làm cho kẻ địch bị bốc hơi trong gang tấc bằng những cú nghịch sao của mình. Hai phép bổ trợ được cho là hiệu quả nhất với Neeko chính là phép thiêu đốt và phép tốc biến.

Bảng Ngọc Neeko
Bảng Ngọc Neeko

Ngoài ra, cô nàng cũng là một vị tướng tài có được khả năng rỉa rất tốt. Dựa vào sức mạnh này, nhà sản xuất đã thiết lập bảng ngọc của Neeko mùa 11 có sự phù hợp với bảng ngọc mà Morgana sử dụng trong quá trình đi Mid. Vậy Neeko dùng bảng ngọc của mình để đi Mid như thế nào?

Bảng ngọc của Neeko sẽ hỗ trợ cho phép thuật được sử dụng, qua đó làm tăng lên mức độ mạnh nhất khi đi Mid. Trong bảng Ngọc bao gồm hai nhánh là nhánh chính và nhánh phụ. Trong đó, nhánh chính gồm có các vật phẩm sau:

+ Thiên Thạch Bí Ẩn: có khả năng gây ra sự sát thương cho tướng khi thiên thạch được thả xuống vị tướng này.

+ Dải Băng Năng Lượng: giúp gia tăng thêm nguồn năng lượng như sau: cứ mỗi khi kỹ năng tấn công trúng một tên tướng thì sẽ được tăng thêm 25 năng lượng, số năng lượng tối đa có thể tăng đến là 250. Tại ngưỡng này, tướng của bạn có cơ hội hồi lại được 1% nguồn năng lượng sau chỉ thời gian là 5 giây.

Các phép bổ trợ Neeko
Các phép bổ trợ Neeko

- Thiêu rụi: cứ sau 10 giây, nhân vật của bạn có thể sử dụng kỹ năng gây trúng đích thì sẽ có thể đốt cháy được quân tướng của địch.

- Thăng tiến sức mạnh: cho tới cấp 10,  nhân vật sẽ được tăng lên 10% chiêu Giảm Hồi.

Đối với nhánh phụ, những vật phẩm/yếu tố sau có người trong bảng ngọc:

+ Thời Điểm Hoàn Hảo: đồ chơi được nhận đồng hồ miễn phí để thuận lợi có những đạo thời điểm hoàn hảo xuất sắc. Chiếc đồng hồ này có tên là ngưng đọng khởi đầu. Cách sử dụng đồng hồ ra sao?

Có những phép bổ trợ nào cho Neeko
Có những phép bổ trợ nào cho Neeko

Sau khi tiến vào cuộc chơi được khoảng 14 phút thì bạn có thể dùng đồng hồ Ngưng đọng. Khi tham gia hạ gục, với mỗi một điểm, thời gian chuyển hoá sẽ bị giảm 120 giây.

+ Thấu Thị Vũ Trụ: người chơi sẽ được cộng thêm 5% cho các tính năng: giảm Hồi Chiêu, Giảm hồi chiêu Trang Bị, giảm Hồi cho Phép Bổ Trợ,  Giảm Hồi tối đa.

Ngoài ra Neeko còn sử dụng Bảng ngọc AD. Bảng Ngọc này sẽ giúp cho xạ thủ có thể thực hiện chức năng Sốc điện để Bot.

Xem thêm: Cách chơi Aphelios mùa 11 – Bảng ngọc chuẩn và thứ tự lên đồ

2. Hướng dẫn chơi Neeko nhờ sử dụng hiệu quả Bảng nâng chiêu thức

Chiêu thức có nhiều loại, có vai trò chung là giúp cho nhân vật nâng chiêu thức lên theo từng cấp bậc. Mỗi loại chiêu thức lại nắm giữ vai trò và khả năng riêng khi thực hiện nhiệm vụ này. Vậy nên để điều khiển tướng Neeko hiệu quả thì nhất định bạn phải biết cách sử dụng từng loại thiêu thức một cách chi tiết. Thứ tự thực hiện chúng để phục vụ Nâng chiêu thức cho Neeko AP Max như sau: Q – E – W.

Hướng dẫn chơi Neeko
Hướng dẫn chơi Neeko

Trong đó:

- Q ngụ ý chỉ chiêu thức Pháo Hạt. Đây là một chiêu thức có khả năng gây ra sát thương, đồng thời giúp Neeko dễ dàng dọn lính. Cơ chế sử dụng chiêu thức Q như sau: Neeko sẽ ném hạt giống vào vùng được chỉ định. Khi đó, hạt giống được ném sẽ nổ ra với sức nổ mạnh mẽ làm cho kẻ địch bị thương. Nếu như vụ nổ này để lại kết quả là hạ được một tên địch hay là tạo sự sát thương đối với con quái to hoặc là tướng địch thì phía bạn có cơ hội được thêm những cơ hội cho các vụ nổ tiếp theo, nhiều nhất sẽ được tạo thêm 2 lần nổ nữa.

- W nói đến khả năng Phân Hình. Sử dụng khả năng này như thế nào để giúp Neeko phát huy tối đa sức mạnh? Người chơi chỉ cần sử dụng một điểm phục vụ cho việc tạo ra sự đột biến và lấy nội tại ở cấp 3. Tiếp theo sẽ nâng lên một số khả năng như sát thương, tối đa cuối cùng của Phân Hình.

Phân Hình W sẽ có cơ chế hoạt động như sau:

+ Nội tại: cứ mỗi một đòn được tung ra bởi Neeko tại đòn thứ 3 thì sẽ mang trong nó sức mạnh của tâm linh. Điều này có ích lợi gì cho những cú đánh trời giáng của nhân vật? Thứ nhất là sát thương phép sẽ được tạo ra, thứ hai là giúp Neeko có thể gia tăng tốc độ di chuyển nhanh hơn.

+ Kích hoạt: Với W, Neeko có thể biến đi trong một thoáng, vô hình đối với kẻ địch. Ngoài ra tốc đọ di chuyển tăng nhanh và có một bản sao sẽ nhắm theo hướng được yêu cầu mà di chuyển.

Chơi Neeko như thế nào?
Chơi Neeko như thế nào?

- E là khả năng Xoắn Trói. Được nâng tối đa ở cấp 2, ngay sau Q để tạo được thêm thời gian trói chân kẻ địch thông qua mức độ sát thương tạo ra. Neeko sẽ theo một hướng nhất định mà nắm xoắn ốc ma thuật của mình. Lợi ích của xoắn trói khi được kích hoạt đó chính là có thể gây ra sự sát thương cho kẻ địch, trói chân chúng lại dù chúng chỉ lướt qua. Tướng địch cuối khi bị dính phép này của Neeko sẽ bị trói lâu hơn. Xoắn trói của bạn nếu như có thể trói được nhiều tên địch, ít nhất là hai tên thì sẽ giúp xoắn tăng thêm tốc độ, kích thước cũng như thời gian giam giữ (trói) kẻ địch.

- Chiêu thức R (Nổ Hoa): đây là chiêu cuối có khả năng gây ra hàng loạt sát thương nhiều đến độ dân game thủ trải nghiệm Neeko phải dùng đến đại từ chỉ lượng "tấn" để miêu tả sức mạnh đó , tạo ra sự khống chế quân địch và có thể sẵn sàng nâng điểm cho Neeko bất kể lúc nào.

Cách chơi Neeko hiệu quả
Cách chơi Neeko hiệu quả

Nhờ có sức mạnh của tâm linh được vận dụng mà tướng Neeko có thể tạo những cú nhảy đẹp mắt và nhanh chóng ở trên không, ngoài ra còn được nhận lá chắn bảo vệ, đồng thời làm cho quân địch bị chậm kỹ năng đi. Ở thời điểm đáp xuống mặt đất, Neeko có thể tạo được các sát thương cực kỳ nhiều, khiến kẻ địch bị choáng ở vùng sát thương đó. Sử dụng Huyển Ảnh cải trang thì không một tên địch nào biết rằng Neeko đang vận dụng sức lực chuẩn bị giáng cho chúng những đòn đánh sinh tử.

Xem thêm: Cách chơi Tahm Kench mùa 11 trong LMHT

Nhìn chung, Neeko khi lên đồ sẽ cực kỳ ngầu và khỏe khoắn. Cô nàng pháp sư này là niềm mong ước được sử dụng của biết bao game thủ. Nếu bạn có trong tay Neeko hãy nắm bắt những hướng dẫn chơi Neeko của muathe24h.vn đã chia sẻ tỉ mỉ trên đây nhé.

bài viết gợi ý Hướng dẫn cách chơi Veigar - Pháp sư hỗ trợ mạnh nhất mùa 11

Bộ môn thể thao điện tử Liên Minh Huyền Thoại đến nay đã trở thành một công cụ giải trí không thể thiếu cho nhiều người chơi “hệ MOBA”.  Để đạt được thành công này, một phần chính là nhờ sự thú vị và đa dạng của hơn 100 vị tướng với các tính chất khác nhau. Một trong số đó, Veigar là một tướng pháp sư được nhiều game thủ yêu thích nhất. Cùng muathe24h.vn tìm hiểu ngay cách chơi của vị tướng Veigar trong bài viết dưới đây nhé!

Cách chơi Veigar

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua chat365