quay-lại Quay lại
danh mục Mua thẻ game online nhanh nhất

Auto FIFA online 4 - Chức năng và hướng dẫn sử dụng an toàn

time
25/02/2021 • 09:46:46 AM

FIFA online 4 hiện đang được rất nhiều người đam mê bóng đá yêu thích. Thế nhưng, không phải người chơi nào cũng rảnh rỗi để vào game mỗi ngày, trải nghiệm và đặc biệt là hoàn thành hệ thống nhiệm vụ. Nhiệm vụ không làm khiến đội hình cầu thủ của bạn ngày càng yếu đi, nếu so sánh với các game thủ khác thì thật đáng buồn. Bởi lý do này, Auto FIFA online 4 đã ra đời nhằm hỗ trợ game thủ khi chơi game. Nhưng Auto FIFA online 4 sử dụng như thế nào và có thực sự an toàn không?

1. Auto FIFA online 4 - Thủ thuật cho người mê game bóng đá

Auto FIFA online 4 được các lập trình viên phát triển với mục đích click chuột tự động hoặc thông qua thuật toán AI của các phiên bản FIFA 19-19 để di chuyển, điều khiển các cầu thủ trong trò chơi. Công cụ này cho phép các game thủ vừa tự động treo máy, nhưng lại vừa sử dụng các tính năng trong game một cách thuận lợi.

Auto FIFA online 4 - Thủ thuật cho người mê game bóng đá
Auto FIFA online 4 - Thủ thuật cho người mê game bóng đá

Những phần mềm của Auto FIFA online 4 thường được sử dụng trên lập trình có sẵn. Ngoài ra, giao diện của chúng còn được cập nhật liên tục để giống với giao diện của FIFA online 4. Trên lập trình có sẵn, thao tác nhấp chuột của người chơi sẽ auto click theo để thực hiện những tính năng nào đó.

Thế nhưng, các game thủ chơi game nên nhớ rằng, Auto FIFA online 4 là phần mềm không thể thay bạn thực hiện các trận đấu, do đó chúng cũng không thể tác động lên kết quả của các trận đấu. Chủ yếu, Auto FIFA online 4 là công cụ hỗ trợ bạn thao tác trong trò chơi thôi nhé.

Xem thêm: Cách tải game FIFA Online 4 trên máy tính và cách khắc phục lỗi

2. Auto FIFA online 4 có những chức năng cụ thể nào?

Auto FIFA online 4 được cập nhất các tính năng liên tục. Theo bản mới nhất, Auto FIFA online 4 đã có thể tương thích đa nền tảng. Tuy nhiên, khuyên rằng bạn nên sử dụng Win 10 hoặc ít nhất là Win 7 64bit để trải nghiệm tốt nhất. Auto FIFA online 4 bao gồm những tính năng như sau:

- Nhập password cấp 2 tự động.

- Đá chế độ mùa giải tự động.

- Đá chế độ WC tự động.

Auto FIFA online 4
Auto FIFA online 4

- Tính năng đá auto ở phần mềm FOT4 không phụ thuộc vào tay cầm hay bàn phím của game thủ.

- Giả lập mùa giải tự động.

- Giả lập xếp hạng cho game thủ tự động.

- Auto đăng nhập vào trò chơi với Garena Client.

- Tính toán giá bán cầu thủ và thuế cụ thể.

- Tính năng vừa tự động vừa làm việc khác.

- Tính năng đếm số lượng trận thua và thắng đã diễn ra trong một khoảng thời gian.

- Tính năng thống kê chuỗi thắng liên tiếp dài nhất và số trận thắng liên tục.

- Tính năng hỗ trợ Dinput trên Win10.

- Tính năng hỗ trợ nên đa dạng màn hình với độ phân giải khác nhau.

- Tính năng ẩn cửa sổ trò chơi.

- Thu gọn giao diện, ẩn giao diện xuống khay hệ thống.

Auto FIFA online 4 có những chức năng cụ thể nào?
Auto FIFA online 4 có những chức năng cụ thể nào?

- Sau trận số chỉ định có thể tắt hoặc ngừng máy.

- Ngôn ngữ hỗ trợ chương trình bằng tiếng Việt, tiếng Anh.

- Tính năng tùy chỉnh linh hoạt chiến thuật khi chơi chế độ giả lập.

- Tính năng bỏ qua xem lại auto các tình huống bóng.

- Tính năng giải phóng bộ nhớ bằng cách tủy chình vào lại theo thời gian hoặc out game.

- Chọn đội hình auto trước khi vào trận.

- Tính năng bật mở chương trình trong quá trình chơi.

- Tùy chỉnh độ phân giải thích hợp cho màn hình.

- Tính năng cài đặt thời gian tắt thiết bị.

- Tính năng cấm người lạ tùy chỉnh game khi người chơi không có mặt.

Xem thêm: Cách cài fifa online 4 dành cho anh em game thủ

3. Hai phần mềm Auto FIFA online 4 thông dụng nhất hiện nay

Hai phần mềm Auto FIFA online 4 thông dụng nhất hiện nay
Hai phần mềm Auto FIFA online 4 thông dụng nhất hiện nay

Trên thực tế, hiện nay các game thủ đang sử dụng khá nhiều phần mềm Auto FIFA online 4. Thế nhưng, ít có phần mềm nào đảm bảo được tính an toàn. Do đó, trong mục dưới đây, muathe24h.vn sẽ gợi ý cho các game thủ hai trong số các phần mềm Auto FIFA online 4 được đánh giá phổ biến, thông dụng, dễ sử dụng và đặc biệt là hiệu quả nhất.

3.1. Phần mềm Tool Auto FO4 FFZik

Là một phần mềm được rất nhiều người chơi tin dùng, Ffzik có điểm mạnh là bổ sung thêm một vài tính năng bảo vệ tài khoản và bảo mật chặt chẽ khi người chơi đang trong chế độ treo thiết bị.

Tính năng này của Ffzik như là một giải pháp giúp game thủ đề phòng được những rủi ro từ người khác. Chẳng hạn như lợi dụng thay đổi thuật toán, tài khoản, các tính năng của phần mềm khi bạn vắng mắt. Bên cạnh đó, Ffzik cũng phát triển rất nhiều tiện ích khác.

3.2. Phần mềm FOT

Khác với Ffzik, FOT khiến nhiều người kén chọn hơn, nhưng hiện nay cũng đã có rất nhiều người chơi tin dụng phần mềm này. FOT có ưu điểm lớn nhất là hoạt động thuận lợi và ổn định trên đa nền tảng, đặc biệt là các hệ điều hành từ Win 7 trở lên.

FOT đặc biệt gây ấn tượng với dung lượng download vô cùng nhẹ, linh hoạt trong thao tác, hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt và đặc biệt phần mềm được liên tục cập nhật theo các phiên bản của FIFA online 4. Thế nên bạn sẽ rất an tâm khi trải nghiệm.

Xem thêm: Cách kèm người trong Fifa Online 4 gây nản lòng đối thủ

4. Sử dụng Auto FIFA online 4 có an toàn không?

Một trong những đắn đo nhất của các game thủ đó chính là tính an toàn của Auto FIFA online 4. Auto FIFA online 4 với những tính năng được đánh giá là tuyệt vời, rất nhiều người chơi đã lựa chọn để cài đặt phần mềm nhằm trải nghiệm FIFA online 4 một cách dễ dàng, thuận tiện hơn. Thế nhưng, Auto FIFA online 4 có thực sự an toàn và hoàn hảo như lời đồn?

Trên thực tế, cần khẳng định rằng, rất nhiều phần mềm dạng công cụ tự động chơi game hiện nay mang tính lừa đảo. Các công cụ lừa đảo thường nhắm vào mục tiêu trộm cắp mật khẩu, tài khoản của những game thủ còn cả tin, non nớt, chưa am hiểu nguyên tắc vận hành của những phần mềm.

Sử dụng Auto FIFA online 4 có an toàn không?
Sử dụng Auto FIFA online 4 có an toàn không?

4.1. Cẩn trọng bị lừa

Trên các hội nhóm, diễn đàn của FIFA online 4, không ít game thủ đã than thở về việc sử dụng các phần mềm tự động, sau đó bị “bay màu” luôn tài khoản. Về mặt giá trị kinh tế, mặc dù không đáng là bao nhiêu. Thế nhưng, xét trên phương diện tinh thần của các game thủ, thì việc một tài khoản đã đồng hành, gắn bó với mình bao lâu nay bị đánh mất là một tổn thất cực kỳ lớn.

Chưa hết, người chơi đôi khi phải bỏ ra một khoản ngân sách để trải nghiệm những tính năng trong game một cách đầy đủ nhất. Dù ít dù nhiều, thì đó cũng là khoản tài chính mà bạn đã cân nhắc đi, cân nhắc lại biết bao nhiêu lần mới dám “tất tay” phải không nào?

4.2. Garena ngày càng “siết chặt” những tài khoản có sử dụng Auto FIFA online 4

Trong FIFA online, đã có rất nhiều các bản hỗ trợ và tự động của bên trung gian. Đơn vị phát hành game Garena đã có những động thái vô cùng gay gắt về việc giám sát và xử lý những tài khoản như vậy. Người chơi có thể đối mặt với “án tử” đối với tài khoản của mình, bị vĩnh viễn khóa,... với những người chơi có biểu hiện sử dụng công cụ, lạm dụng phần mềm, đặc biệt là vào và ra game liên tục.

Garena ngày càng “siết chặt” những tài khoản có sử dụng Auto FIFA online 4
Garena ngày càng “siết chặt” những tài khoản có sử dụng Auto FIFA online 4

Bởi vậy cho nên, mặc dù chưa có một thông báo chính thức nào về việc cấm tuyệt đối Auto FIFA online 4. Thế nhưng, người chơi hãy cố gắng sử dụng một cách hạn chế, đề phòng nhà phát hành vô hiệu hóa tài khoản mà khi đó mới kịp vỡ lẽ nhé.

Bài viết của muathe24h.vn trên đây đã thông tin đến bạn một cách chi tiết nhất về công cụ Auto FIFA online 4. Lời khuyên là trước khi sử dụng công cụ này, hãy nghiên cứu và xác định kỹ càng để tránh những trải nghiệm tồi tệ không đáng có. Hy vọng bài viết về Auto FIFA online 4 đã thỏa mãn được nhu cầu tìm hiểu của bạn!

bài viết gợi ý Bảng giá nạp thẻ Garena - Mệnh giá và mức quy đổi thẻ Garena

Rất nhiều tựa game của nhà phát hành Garena như FIFA online 4, Liên quân M,... có lượng người chơi đông đảo. Để nạp thẻ Garena cho những trò chơi này, hãy tìm hiểu ngay thông tin về bảng giá nạp thẻ Garena để có quyết định sáng suốt bạn nhé!

Bảng giá nạp thẻ Garena

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua chat365