GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Mua thẻ điện thoại

Hướng dẫn mua thẻ Vina online đơn giản và nhanh chóng

May 18, 2018 03:44:51

Giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc mua thẻ Vina online, website Muathe24h.vn đưa ra các hướng dẫn mua thẻ cào Vinaphone trực tuyến đơn giản nhất có thể. Ngày nay, khi công nghệ phát triển thì các dịch vụ mua thẻ Online ngày càng được nâng cao để đáp ứng mọi nhu cầu cho người dùng. Hiểu được những mong muốn của các thuê bao di động, website Muathe24h.vn gửi đến các thuê bao di động dịch vụ mua mã thẻ cào Vinaphone đơn giản và nhanh chóng. 

Mua thẻ điện thoại Vinaphone Online giá rẻ

Mua thẻ trực tuyến hiện đang là nhu cầu thiết yếu mà mỗi người dùng di động đều mong muốn. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ website uy tín cùng mức chiết khấu cao khi mua thẻ Vina online không phải điều dễ dàng. 

Hiểu được nỗi lo lắng này của các thuê bao di động, website Muathe24h.vn gửi đến khách hàng dịch vụ mua thẻ cào cho nhà mạng Vinaphone trực tuyến đơn giản và thuận tiện trong bài viết dưới đây. Nếu bạn cần tư vấn, hãy hỗ trợ nhanh, có thể liên hệ ngay với chúng tôi. 

Những lợi ích khi mua thẻ Vina online tại Muathe24h.vn

Mua thẻ cào điện thoại cho dế yêu tại Muathe24h. bạn sẽ hưởng những lợi ích sau đây:

Chiết khấu ưu đãi vô cùng cao: Mua thẻ điện thoại nhà mạng Vinaphone online tại Muathe24h.vn bạn sẽ hưởng ưu đãi chiết khấu lên đến 5,1%.  

Tiết kiệm thời gian tiền bạc: Thay vì mất công di chuyển đến cửa hàng điện thoại di động truyền thống bạn chỉ cần lên website Muathe24h.vn để tiến hành mua thẻ Vina online.

Tránh sai sót khi mua thẻ cào: Hạn chế tối đa những sai sót khi mua thẻ cào tại cửa hàng truyền thống như rách, hàng giả và mờ…

Trên là những lợi ích chắc chắn bạn sẽ nhận được khi mua thẻ điện thoại online nhà mạng Vinaphone tại trung tâm chúng tôi. 

nạp tiền điện thoại online

3 bước đơn giản với cách mua thẻ Vina Online?

Để có thể mua thẻ điện thoại, nạp tiền điện thoại Online cho nhà mạng Vinaphone hay bất cứ nhà mạng  nào khác. Bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây. Với những bước đơn giản nảy, bạn có thể dễ dàng nạp tiền cho điện thoại ở bất cứ nơi đâu, thời gian nào. Cùng Muathe24h.vn tìm hiểu các bước nạp tiền điện thoại nhé.

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên

Bước đầu tiên của việc đăng ký mua thẻ Vina online tại Muathe24h.vn bạn chỉ cần truy cập website Muathe24h.vn và tiến hành các bước đăng ký tài khoản thành viên dưới đây:

Họ và tên người cần mua 

Số điện thoại của bạn

Địa chỉ email nhận mã thẻ cào Vinaphone  

Nhập mật khẩu địa chỉ email

Nhập mã xác nhận 

Sau khi điền đầy đủ, bạn chỉ việc ấn nút ‘Đăng ký’. Như vậy, bạn đã đăng ký thành công và trở thành 1 thành viên của Muathe24h.vn và có thể mua thẻ cào điện thoại bất kì nếu muốn. 

Mua mã thẻ vinaphone Online

Bước 2: Mua thẻ Vina Online 

Đăng ký thành công, bạn chỉ cần chọn các mục tại mục Mua thẻ với các thông tin di động bao gồm:

Số lượng thẻ cào bạn cần mua

Địa chỉ email để nhận mã thẻ và số seri 

Phương thức thanh toán: Thanh toán qua tài khoản thành viên trên Muathe24h.vn và qua tài khoản ngân hàng sử dụng internet banking. 

mua thẻ điện thoại Online Vinaphone

Lưu ý:

Tại mục phương thức thanh toán, bạn có thể thanh toán bằng 2 hình thức bao gồm bằng tài khoản ngân hàng và tài khoản thành viên. Tuy nhiên, thanh toán mua thẻ Vina online bằng tài khoản ngân hàng bạn sẽ mất chi phí khi giao dịch qua ngân hàng.

Trong khi đó, nếu thanh toán bằng tài khoản thành thành viên tại Muathe24h.vn bạn sẽ không mất chi phí mua thẻ điện thoại mà còn được hưởng ưu đãi lên đến 5,1%. 

Bước 3: Hoàn thành giao dịch 

Điền đầy đủ thông tin, bạn chỉ cần nhấn “Mua thẻ ngay’ là bạn đã hoàn thành giao dịch mua thẻ Vina Online tại Muathe24h.vn rồi.

nạp tiền điện thoại vinaphone online

Điều kiện cần để có thể mua thẻ cào điện thoại Vina Online là gì?

Thứ nhất: Bạn phải có tài khoản ngân hàng đang hoạt động và đủ số dư trong tài khoản để thực hiện giao dịch.

Thứ hai: Tài khoản ngân hàng của bạn cần đăng ký dịch vụ internet banking để thuận tiện trong việc mua thẻ Vina Online tại Muathe24h.vn.

Thứ ba: Bạn cần có thiết bị công nghệ thông minh như điện thoại thông minh, máy tính bảng hay máy tính…

Đó là những điều kiện cần thiết bạn không thể thiết nếu muốn mua thẻ điện cào thoại Online ở bất cứ nhà mạng nào. Vì thế, nếu nhu bạn đang có nhu cầu muốn mua thẻ, nạp tiền điện thoại Online thì hãy tới với website muathe24h.vn chúng tôi. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm dịch vụ khác của chúng tôi như: Mua mã thẻ điện thoại Online với nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại.

Muathe24h.vn là trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ mua thẻ Vinaphone trả trước, trả sau Online nhanh chóng, chất lượng. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm, theo dõi dịch vụ mua thẻ Vina Online tại trung tâm chúng tôi.

Nap tiền điện thoại vinaphone Online chiết khấu cao