GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Mua thẻ điện thoại

Mua card Mobifone chiết khấu khủng nhất, bạn đã thử chưa?

June 21, 2018 09:50:44

Mua card Mobifone khách hàng hưởng ưu đãi, chiết khấu siêu khủng với các bước thực hiện nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết chỉ trong 1 phút tiến hành. 

Mua card Mobifone hiện đang là nhu cầu vô cùng cần thiết và quan trọng với người dùng điện thoại di động. Hiện nay, điện thoại di động được coi là 1 trong những vật dụng vô cùng quan trọng đối với người dùng. Là thiết bị vô cùng cần thiết trong cuộc sống hiện nay đặc biệt là trong thời buổi công nghệ hiện đại.

Mua card Mobifone là gì?

Như người dùng đã biết, điện thoại ngày được ưa chuộng thì nhu cầu nạp thẻ cào cho dế yêu được đẩy mạnh và nâng cao. Thêm vào đó, thời buổi công nghệ ngày 1 phát triển thì nhu cầu nạp thẻ thông minh, tiên tiến được các nhà mạng ưa chuộng và đẩy mạnh.

mua card mobifone

 

Hiểu được điều này, các nhà mạng trên cả nước ngày càng phát huy và đẩy mạnh các dịch vụ mua card Mobifone thông minh hơn trong đó có Mobifone. Mobifone là 1 trong những nhà mạng hiện đang được người dùng tin tưởng và sử dụng cùng với hệ thống chi nhánh đông đảo trong cả nước.

Mobifone hiện đã và đang triển khai các dịch vụ mua card điện thoại Mobifone  bao gồm mua mã thẻ cào giấy, mua thẻ qua SMS, mua card online…Mỗi hình thức nạp thẻ cào đều có những ưu điểm riêng và những thế mạnh khác nhau. Trong đó, phải kể đến hình thức mua card Mobifone online bởi những nguyên nhân sau đây:

Thứ nhất: Người dùng không cần tốn công mua thẻ điện thoại tại các cửa hàng thẻ cào truyền thống như xưa.

Thứ hai: Người dùng hạn chế mọi khó khăn khi nạp thẻ cào giấy như rách, giả…

Thứ ba: Chiết khấu siêu khủng lên đến 6,1%.

Hướng dẫn mua card Mobifone cho điện thoại

Người dùng tiến hành mua thẻ Mobifone trực tuyến là hình thức thuê bao di động nạp tiền điện thoại  tại Muathe24h.vn và thanh toán qua hình thức intenet banking tại các ngân hàng.

Hơn thế nữa, người dùng chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau đây:

Tài khoản ngân hàng của khách hàng chỉ cần là tài khoản đang hoạt động và có đủ số dư trong tài khoản để thanh toán giao dịch.

Tài khoản ngân hàng của khách hàng cần đăng ký dịch vụ internet banking để thanh toán giao dịch.

Người dùng đáp ứng những điều kiện trên, người dùng tiến hành mua card Mobifone online dưới đây:

Các bước tiến hành mua thẻ Mobifone tại Muathe24h.vn.

Bước 1: Đăng ký thẻ thành viên của Muathe24h.vn

mua thẻ mobifone

Khách hàng tiến hành đăng ký thẻ thành viên của Muathe24h.vn bằng cách điền các thông tin sau đây để mua card Mobifone online tại Muathe24h.vn. 

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Mật khẩu

Mã xác nhận

Điền đủ thông tin trên, người dùng tiến hành mua card Mobifone bằng bước 2 dưới đây.

Bước 2: Mua thẻ Mobifone online

Khách hàng tiến hành mua thẻ cào Mobifone đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết với các thông tin sau đây:

Số lượng thẻ cào

Email

Phương thức thanh toán

*Thanh toán khi mua card Mobifone tại Muathe24h.vn. 

Khách hàng tiến hành thanh toán mua thẻ card Mobifone bằng hai cách thức bao gồm thẻ ngân hàng và thẻ thành viên.

Thanh toán qua thẻ ngân hàng: Khách hàng tiến hành mua the dien thoai online Mobifone cho dế yêu và thanh toán qua thẻ ATM, khách hàng sẽ mất chi phí giao dịch qua internet banking.

Thanh toán qua thẻ thành viên: Khách hàng không mất chi phí giao dịch qua internet banking mà còn được hưởng ưu đãi lên đến 6,1%. Đây là mức chiết khấu vô cùng khủng đối với người dùng tính đến thời điểm hiện tại.

Lợi ích khi mua card Mobifone online

mua card cho mobifone

Khách hàng mua card Mobifone online tại Muathe24h.vn khách hàng được hưởng ưu đãi, chiết khấu sau đây:

Chiết khấu khủng: Khách hàng được hưởng ưu đãi, chiết khấu khủng khiếp lên đến 6,1% so với mệnh giá thẻ cào. Đây là mức chiết khấu vô cùng cao đối với người dùng điện thoại di động. Như người dùng đã biết, người dùng khi nạp thẻ cào giấy sẽ không nhận về tiền thừa hay chiết khấu nào hết trong khi mua thẻ cào được nhận ưu đãi lên đến 6,1%.  

Tiết kiệm thời gian: Khách hàng không tốn thời gian đến cửa hàng thẻ cào giấy truyền thống để mua mã thẻ mà chỉ cần lên mạng và tiến hành mua mã thẻ cào online.

Tránh mọi sai sót: Người dùng hạn chế mọi khó khăn đối với người dùng khi nạp mã thẻ cào giấy như thời gian. Nếu người dùng mua thẻ điện thoại vào giữa đêm hay mưa gió bão bùng thì việc nạp mã thẻ cào giấy là khó khăn. Do đó, việc mua card Mobifone online là vô cùng dễ dàng.

Bảo mật thông tin: Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chế độ bảo mật của Muathe24h.vn. Mọi thông tin của người dùng hoàn toàn được bảo đảm và giữ kín tuyệt đối không có chuyện bị hack hay xâm nhập.

Trên đây là những lợi ích mà khách hàng nhận được khi tiến hành mua mã thẻ cào cho điện thoại nhà mạng Mobifone. Đây là những chiết khấu cũng như ưu điểm khi tiến hành mua card điện thoại mà khách hàng nhận so với hình thức mua thẻ cào giấy.

Với những hướng dẫn cũng như lợi ích nêu trên, hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho khách hàng và người dùng có thể mua card Mobifone đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Người dùng nhanh chóng nhận về mã thẻ cào cũng như mức chiết khấu 6,1% khi mua mã thẻ điện thoại tại đây.

Chúc quý khách thực hiện thành công và có khoảng thời gian vui vẻ khi trải nghiệm dịch vụ mua thẻ cào tại Muathe24h.vn!