Mini Portable Bluetooth Thermal Printer Rechargeab

Mini Portable Bluetooth Thermal Printer Rechargeab 1
Mini Portable Bluetooth Thermal Printer Rechargeab 2
Mini Portable Bluetooth Thermal Printer Rechargeab 3
Mini Portable Bluetooth Thermal Printer Rechargeab 1
Mini Portable Bluetooth Thermal Printer Rechargeab 2
Mini Portable Bluetooth Thermal Printer Rechargeab 3

695.000đ

Đánh giá:

Số lượng:

(Còn hàng)

Tỉnh/ Thành phố:

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

【MÁY IN XÁCH TAY CỔNG TAY】 Máy in hóa đơn nhiệt mini Bluetooth Meihengtong kích thước 103 * 76 * 47mm, Bản in công nghệ Thermal Direct tiên tiến, Không cần hộp mực hoặc ruy băng, Tốc độ in 90mm / s, Khổ giấy: 58mm, đường kính 40mm.

【KẾT NỐI ĐA HỆ THỐNG】 Máy in hóa đơn này tích hợp Bluetooth 4.0, hỗ trợ kết nối android & iOS, vùng phủ sóng bluetooth trên 20m, cho bạn ra vào thoải mái trong không gian rộng rãi. Cách tạo kết nối Bluetooth, vui lòng xem trang chi tiết.

【KHẢ NĂNG LÀM VIỆC LÂU DÀI】 Tích hợp pin dung lượng lớn 7.2V 1200mAh Pin lithium có thể sạc lại để in nhiệt, Thời gian làm việc liên tục lên đến 4 giờ. Trước khi bật máy in, vui lòng tháo pin và xé keo cách điện. Nếu không máy in sẽ không hoạt động.

【SỬ DỤNG MỞ RỘNG】 Bạn có thể bỏ nó vào túi, không cần dây nguồn, không cần cáp dữ liệu, In ở mọi nơi như kho vận, nhà kho, phục vụ in hóa đơn, biên lai, đơn đặt hàng nhà hàng, mã vạch, mã QR, Biểu trưng, ​​Văn bản Vân vân.

【CÁCH KẾT NỐI】 Vui lòng tải ứng dụng “MHTreceipt”, đăng ký tài khoản của bạn, Mở Bluetooth của điện thoại và chọn tên bluetooth “MHT-P10” trong ứng dụng, sau đó ghép nối và kết nối. (Xin lưu ý: Chỉ có thể được kết nối trong "MHTreceipt"). Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với nhóm dịch vụ khách hàng của Meihengtong (Service@gzmht.com)

Đọc thêm

Bài viết này có hữu ích cho bạn không ?

Rất tốt

Đăng bình luận

captcha
0 đánh giá cho Mini Portable Bluetooth Thermal Printer Rechargeab

Thông số kỹ thuật

 • Loại đầu ra máy in
  Đơn sắc
 • Màu sắc
  Đen
 • Công nghệ in
  Nhiệt
 • Nhãn hiệu
  Meihengtong
 • Loại phương tiện in
  Nhãn
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua chat365