GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Hướng dẫn

Bật mí nhanh cách nạp tiền điện thoại bằng thẻ gate đơn giản

June 22, 2018 02:03:47

Nạp tiền điện thoại bằng thẻ gate như thế nào? Đây là một trong những câu hỏi được người dung di động đặt ra trong thời gian gần đây. Nếu bạn quan tâm và có nhu cầu tìm hiểu có thể tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua những nội dung dưới đây.

Ngoài hình thức nạp tiền cho điện thoại bằng thẻ giấy,  thì hiện nay còn có hình thức nạp tiền cho điện thoại qua thẻ gate  vô cùng nhanh chóng tiện lợi giá rẻ đồng thời chiết khấu nhận được cực kì lớn. Để có thể nạp tiền cho điện thoại thông qua hình thức này thì bạn cần phải nắm rõ được thông tin về thẻ gate và thực hiện theo đúng hướng dẫn dưới đây.

Những thông tin về thẻ gate cần biết để thực hiện nạp tiền điện thoại bằng thẻ gate

Thẻ gate  là một loại thẻ game được phát hành bởi nhà cung cấp FPT nó được dùng để phục vụ cho một số game của nhà cung cấp này như Tây Du Kí, Đắc Kì, Hoành tảo thiện hạ... Thẻ gate cũng giống như thẻ điện thoại,  cũng gồm có hai loại đó chính là thẻ cào giấy và thẻ cào online.

Thẻ Gate cũng tương tự như các loại thẻ cào khác: thẻ cào giấy được bán tại các cửa hàng địa lí phân phối, còn thẻ cào online được bán tại các địa chỉ website chuyên phân phổi thẻ cào. Thẻ gate hiện có nhiều những mệnh giá khác nhau gồm các mệnh giá:  10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 500.000đ.

Ngoài nạp tiền điện thoại bằng thẻ gate,  thẻ gate còn được dùng để nạp tiền vào tài khoản game biến tiền trong thẻ  thành tiền trong game để mua các loại vật phẩm cũng như để nâng cấp nhân vật. Điều đó tạo nên sức hấp dẫn  và lôi kéo nhiều người chơi tham gia game đồng thời có nhiều những giây phút trải nghiệm cụ kì hấp dẫn và thú vị hơn.

Những lợi ích nhận được khi thực hiện nạp tiền điện thoại bằng thẻ gate tại Muathe24h.vn

Khi tham gia giao dịch nạp tiền bằng thẻ gate tại đây, khách hàng sẽ được hưởng mức chiết khấu cực kì hấp dẫn chỉ cần có tỏng tay một thiết bị kết nối Internet là bạn hoàn toàn có thể thực hiện giao dịch chỉ trong giây lát.

  • Chỉ cần đảm bảo còn đủ tiền trong tài khoản là bạn có thể yên tâm thực hiện bất kì giao dịch nào.
  • Bạn có thể thoải mái mua thẻ điện thoại bằng thẻ game không bị giới hạn bởi số lần cũng như số tiền nap.
  • Giao dịch chính xác, nhanh chóng và rất ít xảy ra lỗi.
  • Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tính chu đoa phục vụ 24/24h .

Hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền cho điện thoại qua thẻ gate  tại Muathe24h.vn

Để nạp tiền điện thoại bằng thẻ gate,  bạn cần phải thực hiện theo những hướng dẫn cụ thể và chi tiết nhất dưới đây.

Bước 1: Đổi thẻ gate thành tiền

Bạn cần lựa chọn cho mình một địa chỉ đổi thẻ cào uy tín nhất để tiến hành đổi thẻ gate thành tiền mặt sau đó rút về tài khoản ngân hàng của mình.

Dùng số tiền trong thẻ ngân hàng sau khi đổi thẻ gate nhận được để tiến hành nạp tiền điện thoại bằng thẻ gate

Tìm hiểu thêm về dịch vụ mua thẻ online của chúng tôi. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ

Bước 2: Thực hiện nạp tiền vào tài khoản điện thoại

Khi đã truy cập thành công vào hệ thống bạn cần thực hiện chọn ngay mục: 

Chọn ngay mục: Nạp tiền điện thoại nhanh

Nhập tất cả những thông mà hệ thống yêu cầu điền gồm: số điện thoại( thuê bao bạn muốn nạp tiền hộ), mệnh giá thẻ nạp, phương thức thanh toán, email kiểm tra giao dịch 

Sau khi nhập đầy đủ click: Nạp tiền ngay

Tại hình thức thanh toán bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán cho việc nạp tiền điện thoại bằng thẻ gate  bằng tài khoản thành viên hoặc tài khoản ngân hàng. Nếu thanh toán bằng tài khoản thành viên thì bạn sẽ nhận được mức chiết khấu cực kì hấp dẫn còn nếu thanh toán bằng tài khoản ngân hàng thì bạn sẽ mất một mức phí giao dịch với ngân hàng đó khi thực hiện.

Sau khi tiếp nhận và xử thông tin nhanh chóng thì hệ thống sẽ cộng tiền vào tài khoản điện thoại của bạn chỉ sau 5-30 phút. Bạn chỉ cần check mail để biết giao dịch thành công hay chưa.

Nếu việc nạp tiền điện thoại qua thẻ gate gặp bất kì lỗi gì thì bạn có thể nhanh chóng liên hệ ngay với nhà cung cấp dịch vụ để được tư vấn và giải quyết kịp thời nhé.

Chỉ với 2 bước dơn giản, bạn hoàn toàn có thể nạp tiền điện thoại bằng thẻ gate thành công đồng thời tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức hơn rất nhiều so với hình thức nạp tiền bằng thẻ cào giấy như trước. Chúc bạn nạp tiền cho điện thoại thành công đồng  thời nhận được thật nhiều những ưu đaĩ hấp dẫn cùng với nhà cung cấp dịch vụ.