GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Hướng dẫn

Mua thẻ Mobifone online làm sao để không bị lừa đảo?

June 20, 2018 11:27:05

Mua thẻ Mobifone online đang trở thành xu hướng tiêu dùng của nhiều thuê bao di động hiện nay. Việc lựa chọn mua thẻ điện thoại online mang lại nhiều lợi ích hấp dẫn.

Mua thẻ Mobifone online nhanh nhất

Nếu thẻ cào giấy mang lại nhiều rủi ro thì thẻ cào online lại khắc phục hoàn toàn những rủi ro đó. Thay vì bạn phải mất thời gian, công sức đến các cửa hàng thẻ nạp bạn có thể mua thẻ cào điện thoại chỉ sau một vài thao tác đơn giản.

Tại sao phải mua thẻ Mobifone online?

Thẻ điện thoại hiện nay đang là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong xã hội hiện nay. Bởi đó là sản phẩm cung cấp trong dịch truyền thông điển hình là điều kiện tất yếu để thực hiện một cuộc điện thoại.

Nên cũng vì thế mà nhu cầu mua thẻ điện thoại vào các dịch vụ khác cũng từ đó mà tăng lên, do trước đó muồn cầu của thẻ điện thoại vẫn liên tục tăng lên và số lượng thẻ cào cũng tăng theo cấp số nhân từng ngày.

Khách hàng ngày nay có thể dễ dàng mua thẻ Mobifone online để sử dụng với những mệnh giá thẻ nạp đến 500,000 VNĐ để nạp tiền điện thoại, đây không phải là điều hiếm thấy hiện nay. Cũng vì thế mà các nhà mạng đã liên tục cung cấp nhiều dịch vụ hơn nữa để giúp cho khách hàng thuận tiện trong việc giao dịch và thanh toán tiền điện thoại, hình thức mua thẻ điện thoại online cũng từ đó ra đời.

Mua thẻ điện thoại Mobifone online nhanh tiện lợi

Với hình thức mua thẻ Mobifone online này, những giao dịch về mua thẻ điện thoại sẽ thực hiện hoàn toàn trên internet và không cần quá nhiều thời gian và công sức của khách hàng.  Không chỉ vậy, tại mỗi website mọi mệnh giá của thẻ sẽ được chiết khấu % rất hấp dẫn điều này cũng giúp bạn tiết kiệm được phần nào chi phí cho việc nạp tiền.

Sau khi hoàn thành giao dịch mã số thẻ sẽ được hệ thống gửi trực tiếp về email hoặc số điện thoại đã được đăng kí. Thẻ cào sẽ được gửi đến gần như ngay lập tức và người dùng cũng không cần phải lo lắng việc bị nhầm mã mua số và thẻ cào, số tiền nạp vào cũng không bị gửi nhầm, giả mạo hay làm nhái.

Mua thẻ mobifone online nhanh hơn và thuận tiện hơn thẻ cào truyền thống?

Mua thẻ điện thoại truyền thống vốn được biết đến cách đây hàng chục năm, vì nhiều nhà mạng viễn thông đã tiến hành triển khai những dịch vụ nạp tiền điện thoại để giúp cho người dùng thuận tiện trong việc giao dịch. Đến ngày nay, sau nhiều năm phát triển hình thức mua thẻ Mobifone online đã chính thức được ra đời và trở thành bước ngoặt của nghành công nghiệp bán thẻ.

Mua thẻ Mobifone online chiết khấu cao

Đối với nhưng khách hàng tin tưởng dịch vụ tại muathe24h.vn, các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và nhận được mức giá chiết khấu hợp lý lên đến 5,1%

Nạp thẻ Mobifone online có những mệnh giá nào?

Nhiều khách hàng vẫn luôn thắc mắc việc mua thẻ Mobifone online và thẻ cào giấy có gì khác nhau, mệnh giá của cả hai loại thẻ ra sao đều là những câu hỏi của người dùng khi suy nghĩ về việc sử dụng dịch vụ.

Đối với thẻ cào giấy từ trước đến nay luôn có 6 mệnh giá thẻ: 10.000, 20.000, 50.000, 100.000, 200.000, 500.000VNĐ

Đối với những hình thức mua thẻ Mobifone online khách hàng chỉ cần thanh toán trực tuyến tại chỗ mà không cần phải di chuyển qua lại giữa các cửa hàng đại lý. Bạn chỉ cần có một tài khoản ngân hàng ATM nội địa hoặc thanh toán quốc tế là có thể mua thẻ điện thoại Mobifone cho dế yêu của mình.

Mua thẻ Mobifone online mệnh giá thẻ nạp đa dạng

Tuy nhiên việc sử dụng dịch vụ mua thẻ điện thoại qua các bên thứ 3 cũng là điều đặc biệt quan trọng, vì việc thanh toán thẻ nạp như vậy cũng đem đến rủi ro vì có thể bên thứ 3 bạn chọn không uy tín. Đã có rất nhiều trường hợp bị chiếm dụng tài khoản và số tiền trắng trợn vì lựa chọn bên thứ 3 mua thẻ điện thoại không uy tín.

Điều này đã được giải quyết nhanh chóng nếu như bạn mong muốn mua thẻ Mobifone online, hãy đến với trang muathe24h.vn, trang web trao đổi bán thẻ trực tuyến uy tín hàng đầu Việt Nam. Tại đây bạn sẽ không phải lo lắng việc mất tiền oan và cũng không sợ thông tin khách hàng bị thất thoát ra ngoài. Với muathe24h.vn việc bảo mật và uy tín luôn là sự lựa chọn hàng đầu của trang.

Ngoài dịch vụ mua thẻ Mobifone online nhanh chóng, Muathe24h.vn còn cung cấp hàng loạt dịch vụ mua thẻ điện thoại và đổi thẻ của các nhà mạng khác và cả đổi thẻ game thuận tiện và cũng rất phong phú.