GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Hướng dẫn

Mua mã thẻ game bằng tài khoản Viettel dễ dàng cho dân game thủ

June 22, 2018 02:03:47

Khi công nghệ ngày càng phát triển thì nhu cầu sử dụng các thiết bị công nghệ tiên tiến ngày càng được đẩy cao. Và từ đó dịch vụ mua mã thẻ game bằng tài khoản Viettel ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu nạp thẻ game 1 cách nhanh chóng và kịp thời nhất. 

Ngày nay, nhu cầu mua mã thẻ nạp game bằng tài khoản Viettel được cộng đồng game thủ vô cùng ưa chuộng. Vừa đáp ứng được nhu cầu kịp thời của các trò chơi mà còn đảm bảo độ uy tín cũng như sự tin cậy đối với khách hàng, vì thế website Muathe24h.vn tìm ra hướng mua thẻ game một cách đơn giản và nhanh chóng.

Mua thẻ game bằng tài khoản Viettel

Mua mã thẻ game bằng tài khoản Viettel là gì?

Đối với dân yêu mến công nghệ nói chung và người đam mê chơi game nói riêng thì có lẽ từ khóa ‘mua mã thẻ game’ không hề xa lạ. Bởi đây là nhu cầu cần thiết đối với các dân game thủ.

Bạn đã bao giờ chơi game với bạn bè qua điện thoại di động mà bất ngờ lại hết tiền trong tài khoản game chưa? Hết tiền game rồi thì trò chơi phải làm sao đây? Đồng đội chơi cùng sẽ ra sao?

Hiểu được tâm lý đó, Muathe24h.vn đã đưa ra cách mua mã thẻ game bằng tài khoản Viettel một cách đơn giản và nhanh chóng nhất có thể.

Mua mã thẻ cho tài khoản game bằng tài khoản Viettel nói 1 cách dễ hiểu có nghĩa là mua mã thẻ cào game qua cách gửi tin nhắn SMS Viettel.

Công việc của bạn vô cùng đơn giản khi bạn chỉ cần có sim Viettel và soạn theo cú pháp để dễ dàng sử dụng dịch vụ mua mã thẻ game cho tài khoản qua cách gửi tin nhắn SMS.

Hướng dẫn mua mã thẻ nạp game bằng tài khoản Viettel  

Đối tượng và điều kiện sử dụng mua mã thẻ cào game: Mua cho tài khoản game thì thuê bao di động của bạn có thể là thuê bao đi động trả trước hoặc trả sau. Đối với thuê bao di động trả trước thì thuê bao di động này phải có thời gian kích hoạt ≥ 30 ngày và và số dư trong tài khoản gốc của tháng trước ≥ 10.000đ.

Để dễ dàng sử dụng dịch vụ mua mã thẻ game qua tài khoản Viettel bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản dưới đây:

Soạn tin nhắn theo cú pháp: [Tên mã thẻ Game] [mệnh giá thẻ] và gửi tới đầu số 9150.

Trong đó:

  • Tên mã thẻ game: Thẻ Game bạn cần như Vcoin, Zingxu, Gocoin, Bit, Vcard, Megacard, Garena….
  • Mệnh giá thẻ: Giá tiền bạn cần nạp cho thẻ game bao gồm 10.000, 20.000, 50.000,100.000… 500.000.

Ví dụ: Nếu bạn muốn nạp thẻ Gate cho điện thoại di động của mình với mệnh giá tài khoản là 100.000 thì bạn soạn theo cú pháp sau: Gate 100000 gửi 9150

Ngay sau khi bạn gửi tin nhắn mua mã thẻ cào game bằng tài khoản Viettel thì hệ thống sẽ gửi lại tin nhắn cho bạn, cung cấp cho bạn mã thẻ cào và số seri tương tứng của thẻ game mà bạn cần.

Hệ thống tin nhắn trả lời cho khách hàng chỉ trong vòng 15 giây trở lại. Rất nhanh và tiện ích đúng không nào?

Với cách thức mua mã thẻ đơn giản như vậy, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng hơn trong việc thực hiện giao dịch mua bán thẻ.

 

Mua thẻ game bằng tài khoản Viettel

Lợi ích của việc mua mã thẻ game qua tài khoản Viettel

Đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi là những tiêu chí cần thiết nhất mà Muathe24h.vn đưa ra cho khách hàng. Không phải để khách hàng chờ đợi lâu. tránh những sai sót không đáng có thì việc mua card game bằng tài khoản Viettel đem lại những tiện ích sau:

  • Cú pháp đơn giản: Chỉ với 1 tin nhắn đơn giản như trên, bạn đã dễ dàng có tiền về tài khoản chỉ 1 trong nốt nhạc.
  • Tiết kiệm thời gian, chi phí: Thay vì tốn thời gian ra ngoài mua card game ở các địa chỉ mua bán thẻ truyền thống thì nay bạn chỉ việc ở nhà và nhắn tin theo cú pháp để mua mã nạp game bằng tài khoản Viettel rồi.
  • Tránh sai sót: Tránh những lỗi sai sót về hàng giả, mờ, nhàu , cũ kỹ thì việc mua trực tiếp bằng tin nhắn sẽ đảm bảo tính xác thực và an toàn hơn bao giờ hết.

Trên đây là những hướng dẫn giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc mua card cho tài khoản game của mình. Hy vọng, với những hướng dẫn chi tiết như này bạn có thể dễ dàng hơn trong việc mua card game bằng tài khoản Viettel ại Muathe24h.vn.

Chúc mọi người thành công!