GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Hướng dẫn

Mua thẻ điện thoại Vinaphone - sự tiện lợi mua bán thời 4.0

August 03, 2019 04:37:24

Cũng như các nhu cầu khác trong cuộc sống, nhu cầu mua thẻ điện thoại vinaphone cũng vô cùng thiết yếu với những người đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng này. Tuy nhiên xung quanh việc mua thẻ điện thoại cũng có những biến tượng xấu của những thành phần lừa đảo mà bạn cần cảnh giác. Bài viết sau đây sẽ là cho bạn giải pháp mua thẻ điện thoại vinaphone an toàn và nhiều lợi ích. 

1. Mua  thẻ điện thoại vinaphone - nhận cơ hội nhận nhiều khuyến mãi

Nếu bạn đã nghe về câu nói “Tỷ phú dùng vina, đại gia dùng mobi” thì chắc chắn sẽ biết rằng lượng người đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng vinaphone lớn như thế nào. Một trong những lý do khiến nhiều người ưa thích sử dụng nhà mạng này có lẽ là ở những khuyến mại siêu khủng từ nhà mạng này. 

1.1. Những khuyến mãi khi mua thẻ điện thoại Vinaphone 

Cơ hội nhận khuyến mại khi mua thẻ vinaphone

Vinaphone liên tục tung ra các chương trình khuyến mãi nạp thẻ vào định kì các ngày đầu tháng và giữa tháng cho các thuê bao. Mỗi lần khuyến mại quý khách sẽ được tặng thêm từ 20% - 50% giá trị mệnh giá nạp. Với chương trình khuyến mại định kì này, quý khách có thể được áp dụng bởi bất kì hình thức mua thẻ nào: Mua thẻ Vinaphone online và mua thẻ cào Vinaphone.

Không chỉ vậy, Vinaphone còn rất chịu khó “chiều lòng”  khách hàng của mình khi đề ra những mức chiết khấu nho nhỏ ở những mệnh giá thẻ lớn khi quý khách mua thẻ điện thoại Vinaphone. Tuy nhiên mức chiết khấu này lại không được niêm yết giá toàn quốc và phụ thuộc vào quy mô nơi bán mặt hàng thẻ Vinaphone. Ví dụ mặc dù chiết khấu thẻ đã được Vinaphone cắt từ mệnh giá 50.000đ trở nên, thế nhưng nếu như bạn mua thẻ vinaphone ở những cửa hàng tạp hóa nhỏ thì có thể mức chiết khấu này sẽ không còn ( do đã được cắt cho bên trung gian là người bán ). Thay vào đó bạn phải chọn những cửa hàng chuyên về sim thẻ lớn hơn hoặc mua những thẻ vinaphone có mệnh giá lớn hơn để nạp nhận chiết khấu. 

1.2. Mục đích của những khuyến mại mua thẻ Vinaphone 

Chắc chắn bất kì một thương hiệu nào khi tung ra các chương trình khuyến mãi đều hướng đến một mục đích lớn nhất đó chính là “giữ chân” khách hàng. Vinaphone cũng không ngoại lệ. Với một thương hiệu về viễn thông lớn mạnh như Vinaphone thì chiến lược thu hút khách hàng phải luôn được ưu tiên. Thẻ nạp điện thoại lúc này chính là con át chủ bài quan trọng mà Vinaphone cần phải tận dụng để thu hút khách hàng của mình. 

Gốc rễ của mua bán chính là “bán thứ mình có” và “mua thứ mình cần” cho nên Vinaphone luôn hiểu được hai vấn đề này để kích cầu nhu cầu mua thẻ của người dân. Đặc biệt với thị trường Việt Nam, luôn ưu tiên dùng hàng rẻ, cho nên khuyến mại nạp thẻ Vinaphone sẽ đánh trúng vào tâm lý khách hàng Việt Nam. Đương nhiên thẻ điện thoại cũng chính là thứ mà Vinaphone sẵn có mà không cần phải bắc cầu trung gian với nguồn cung phía trên nào. 

Bên cạnh đó, khuyến mại của Vinaphone, đặc biệt là về phương diện chiết khấu thẻ, còn tạo tiền đề kinh doanh cho các đại lý, cửa hàng nhỏ lẻ bán măt hàng này. Khi đưa về cho các đại lý bán lẻ thẻ điện thoại, thì chiết khấu sẽ trở thành tiền lãi của các đơn vị này. Vì khi bán ra thị trường, bạn không thể bán chiếc thẻ vinaphone mệnh giá 20.000đ với giá là 25.000đ ( đây là một điểm khác biệt khi kinh doanh mặt hàng này với các mặt hàng hàng hóa và dịch vụ khác ). Chính vì vậy, chiết khấu mua thẻ điện thoại chính là lãi suất để các đơn vị nhận về khi kinh doanh bán thẻ điện thoại nói chung và thẻ vinaphone nói chung.  

2. Những biến tướng xấu khi mua thẻ điện thoại vinaphone

Cung cầu về thẻ Vinaphone tăng lên, ắt hẳn sự kiểm soát về thị trường này không còn được ổn định và an toàn như cũ. Điều này là khó tránh khỏi trong kinh doanh, đặc biệt là với một mặt hàng bán dịch vụ. Khi một mặt hàng mới được tung ra trên thương trường cũng kéo theo là những hiện tượng xấu phát sinh, hay còn gọi là những hành vi lừa đảo bán thẻ. 

2.1. Lừa đảo bán thẻ giả 

Hành vi lừa đảo bán thẻ giả của nhà mạng Vinaphone đã xuất hiện từ khá lâu, nổi trội lên từ năm 2013 tuy nhiên đến nay vẫn lác đác những hành vi này và cơ số khách hàng bị lừa đảo. Các đối tượng đã lợi dụng nhu cầu mua thẻ của một nhà mạng viễn thông lớn ở Việt Nam cũng như uy tín mà nhà mạng này đã gây dựng để thực hiện hành vi trái pháp luật của mình.

Thực trạng này diễn ra với một vài khách hàng của vinaphone, sau khi mua thẻ cào có giá trị 100.000đ hoặc 200.000đ thì nạp vào tài khoản chỉ nhận về 10% giá trị cả thẻ cào đó.  Mặc dù hình thức thẻ nhìn qua vẫn y như thẻ thật của nhà mạng phát hành. Thực chất những hành vi này không xuất phát từ các cửa hàng bán lẻ mà từ những đối tượng cung cấp sỉ buôn cho người bán. 

Người bán sẽ hoàn toàn không biết thực trạng này, chỉ cho đến khi khách hàng mua, nạp thẻ tại nơi và thắc mắc thì tất cả mới được phen hoảng hồn vì biết mình đã mắc bẫy của kẻ gian. Chiêu thức này vô cùng tinh vi, chúng mua những chiếc thẻ cào có mệnh giá thấp rồi khéo léo in đè lên những mệnh giá thẻ Vinaphone cao đã qua sử dụng. Bằng sự tinh vi này, cùng với sự bất cẩn của khách hàng mua buôn, đã rất nhiều người bị sa lưới trò lừa đảo này. 

Biến tướng xấu khi mua thẻ vinaphone

2.2. Lừa đảo khi mua thẻ online 

Không chỉ lừa đảo từ thẻ cào giấy mà hiện tượng mua thẻ cào online cũng bị vấy bẩn và làm nhũng loạn thị trường bán hàng online cho mặt hàng này. Vinaphone tiếp tục là đối tượng mà những mánh khóe lừa đảo công nghệ này hướng tới. Khác với chiêu thức về làm thẻ giả, hành vi lừa đảo giả danh bán thẻ online thậm chí còn kinh khủng hơn. Những đối tượng lừa đảo công nghệ sẽ lập những website “ma” trông giống với website bán thẻ online uy tín. Cơ chế lừa đảo của hành vi này đó là khách hàng sẽ cung cấp tài khoản ngân hàng của mình, thực hiện thao tác mua thẻ như bình thường. Tuy nhiên điểm khác biệt là các website này sẽ không trả lại mã thẻ cho bạn, đôi khi có thể là mã thẻ sai.

Ngoài ra hành vi lừa đảo nạp tiền vinaphone online này còn có hình thức đó là chúng sẽ chạy quảng cáo và tự động hiện thông báo trên một số website không an toàn và ứng dụng miễn phí. Những lời mời chào kiểu như “Nạp thẻ để nhận khuyến mại 200%” hoặc những chương trình tặng thưởng yêu cầu gửi mã thẻ. Hành vi này đã lừa đảo được cơ số người và khiến nhiều người bị mắc bẫy một cách nhanh chóng. 

3. Phương án để mua thẻ điện thoại vinaphone an toàn 

3.1. Chọn địa chỉ mua thẻ điện thoại Vinaphone uy tín 

Để tránh được những hậu quả xấu nhất xảy ra trong quá trình mua thẻ vinaphone thì điều tiên quyết đó là phải chọn được địa chỉ mua thẻ điện thoại Vinaphone uy tín. Các địa chỉ mà các bạn có thể tin tưởng sau.

3.1.1. Địa chỉ mua thẻ vinaphone trực tiếp 

Hầu hết các địa chỉ bán lẻ thẻ vinaphone đều rất ít khi xảy ra trường hợp lừa đảo do vị trí cố định và uy tín khi bán kèm những sản phẩm khác, nó sẽ không đánh đổi cả cửa hàng của mình để cho một lợi ích quá nhỏ bé như thế. Tuy nhiên tôi có thể gợi ý cho bạn một số cửa hàng lớn sau mà bạn vừa có thể mua thẻ điện thoại vinaphone lẻ hoặc nhập buôn thẻ vinaphone vô cùng an toàn. 

Thứ nhất đó chính là các cửa hàng lớn về điện thoại hay đặc biệt là các đại lý bán buôn có địa chỉ rõ ràng, cố định và lâu năm. Đến với những địa chỉ lớn này mà còn chuyên về cung cấp dịch vụ thẻ điện thoại thì chuyện lừa đảo là 100% không thể xảy ra. Đây là những địa điểm đã được xác nhận về sự tin cậy và còn là những nơi chuyên cung cấp thẻ giá sỉ, tạo cơ hội kinh doanh thuận lợi cho bạn về mặt hàng này. 

Thứ hai đó là các chi nhánh store của Vinaphone. Hiện nay nhà mạng này đã có mạng lưới phủ sóng khá dày đặc trên các địa bàn dân cư. Chính vì vậy không quá khó để tìm được một chi nhánh của Vinaphone ở gần nơi bạn sống. Khi tìm đến những địa chỉ này, chắc chắn bạn có thể hoàn toàn tin tưởng thẻ nhận về là thật cũng như được tư vấn về những dịch vụ USB 3G vinaphone, 4g Mobifone, và vô cùng đảm bảo do chính nhà mạng vinaphone phát hành. Đặc biệt khi mua thẻ ở Vinaphone, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình của các nhân viên của Vinaphone nếu có ý định làm đại lý bán thẻ Vina. 

3.1.2. Địa chỉ mua thẻ online uy tín

Còn với địa chỉ mua thẻ online uy tín thì sao? Rất đơn giản thôi, bạn nên chọn những website bán thẻ nào có những đặc điểm sau:

  • Website có chứng chỉ SSL 
  • Có chứng nhận của Bộ Công Thương
  • Được nhiều review tốt của khách hàng 
  • Có địa chỉ công ty xác thực 

Những website bán thẻ uy tín sẽ có đầy đủ những yếu tố trên, ngược lại những website lừa đảo sẽ có những thông tin không rõ ràng, tên miền gần giống với tên của website lớn ( để qua mắt khách hàng chủ quan ). Với những dấu hiệu trên, bạn sẽ dễ dàng nhận biết được mức độ an toàn của website mà mình đang kiểm tra, hạn chế thấp nhất tình trạng bị lừa đảo khi mua thẻ điện thoại. Tương tự vật chứng nhận của Bộ Công Thương chính là “thẻ bài” uy quyền đối với các doanh nghiệp, tổ chức có lợi nhuận. 

Cách mua thẻ vinaphone an toàn

3.2. Kiểm tra mã seri của thể vinaphone sau khi nhận thẻ

Nếu như chọn địa chỉ lớn, uy tín mất quá nhiều thời gian và công sức đi lại của bạn, thì bạn cũng có thể sử dụng phương pháp sau để đảm bảo an toàn khi mua thẻ vinaphone cho mình. Đó chính kiểm tra mã sei của thẻ sau khu nhận thẻ cào. Ở trên mỗi chiếc thẻ cào của Vinaphone bao gồm: mã nạp thẻ được phủ giấy bạc ở trên và mã seri thẻ để công khai phía dưới, chính cái mã seri này sẽ là công cụ giúp bạn kiểm tra thẻ đã nạp hay chưa. Với thao tác như sau:

  • Soạn tin nhắn THENAP Mã-seri và gửi đến 901
  • Hoặc gọi trực tiếp đến tổng của Vinaphone để được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình

4. Mua thẻ điện thoại vinaphone như nào để nhận nhiều lợi ích 

Như đã nói từ đầu bài, mua thẻ Vinaphone sẽ giúp bạn nhận về kha khá tiện ích, một trong đó đó chính là ức chiết khấu cao. Muốn vậy bạn cần có một thao tác đầu tiên đó là số sáng bản chiết khấu của từng địa chỉ cung cấp thẻ online. Bạn ra xem bên nào có mức chiết khấu không và uy tín bán hàng. 

Muathe24h.vn chính là một website như thế. Với chức năng bán thẻ đa dạng phong phú từ loại thẻ đến mệnh giá, muathe24 đã chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất. Bên cạnh đó, hiện nay muathe24 còn cho ra mắt tính năng in thẻ tự động, vô cùng tiện lợi cho những người đang có ý định kinh doanh nhỏ lẻ.  

Hi vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn cải thiện được phần nào phương pháp mua thẻ vinaphone xưa cũ và còn có thêm cơ hội tăng thu nhập với mặt hàng thẻ điện thoại này.