GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Hướng dẫn

Mua thẻ điện thoại online duy nhất, mới lạ nhất từ muathe24h.vn

August 05, 2019 03:53:49

Nếu gọi điện là một trong những nhu cầu để trao đổi thông tin thì mua thẻ điện thoại online lại là nhân tố giúp cho cuộc nói chuyện tâm sự trở nên hiệu quả.

Sở hữu trên mình một con dế xinh nhưng trong “cốt” lại không có lõi thì quả là một điều đáng xấu hổ. Giờ đây mua thẻ điện thoại online xuất hiện từ muathe24h.vn là một vị cứu tinh cho bạn thoát khỏi nỗi lo “trong ví không có tiền”, cung cấp thông tin liên lạc, kết nối yêu thương một cách nhanh chóng.

1. Tình hình mua thẻ điện thoại online trên thực tế

Sự tiện ích bắt đầu từ thời kỳ công nghệ thông tin ngày càng du nhập nhanh chóng vào Việt Nam, chịu ảnh hưởng và tác động mạnh mẽ của thời cách mạng công nghệ. Có thể các bạn cũng đã biết, dịch vụ di động xuất hiện và hình thành tại nước ta với khoảng thời gian không quá lâu, các đây khoảng 25 năm trở về trước và được đánh dấu bằng sự ra đời của nhà mạng Mobifone.

Nhưng không phải thế mà hình thức thẻ điện thoại xuất hiện ngay lập tức, tính theo khoảng thời gian chính xác thì khoảng năm 1999 khi trên thị trường chính thức đánh dấu sự có mặt thêm của nhà mạng Vinaphone với sự đi đầu trong công cuộc phát triển của mạng lưới viễn thông về thuê bao trả trước, thẻ điện thoại được hình thành nhằm nạp thêm năng lượng  cho quá trình trao đổi thông tin của mọi người ngày càng được thuận tiện.

mua thẻ điện thoại online

Nếu như những thời gian trở về trước, mua thẻ cào giấy luôn rất được thịnh hành, khi hình thức online chưa xuất hiện người ta chỉ nghĩ đến việc trực tiếp cầm tiền mặt ra mua thẻ từ những người bán hàng nhập thẻ về với mức giá mua bị coi là thiệt thòi so với hình thức mua trực tuyến online như ngày nay. Giờ đây, một chiếc điện thoại di động có đường truyền wifi ổn định hay đăng ký 3G, 4G là bạn đã có trong ta một chiếc thẻ điện thoại với mọi giá từ phía các nhà mạng khác nhau.

Không có nhiều thời gian để đi đến tận nơi cung cấp chiếc thẻ điện thoại nạp vào tài khoản, cũng không ít ai chịu đi ra đường trong những ngày nắng nóng gay gắt  hay những cơn mưa đang xối xả để mua một chiếc thẻ điện thoại cả. Vì thế, hình thức mua thẻ điện thoại online là một trong những phương pháp tân tiến, giúp bạn chẳng bén nắng, chẳng bị mưa mà vẫn có thêm tiền vào điện thoại của mình.

2. Muathe24h.vn - Nơi mua thẻ điện thoại online nhanh nhất mọi thời đại

Một thị trường sôi động như hiện nay sẽ rất nhàm chán nếu không có hình thức mua bán thẻ cào ra đời. Với rất nhiều địa chỉ trung tâm mua bán thẻ ra đời như ngày nay, việc lựa chọn cho mình một địa chỉ hay một trung tâm uy tín là điều không mấy ai tìm và biết được.

Tại Muathe24h.vn, website cung cấp đa dạng cách dịch vụ, ưu điểm về  tiện ích như bán thẻ nạp điện thoại của tất cả các nhà mạng viễn thông cụ thể bán thẻ viettel, bán thẻ vinaphone, bán thẻ mobifone, bán thẻ vietnamobile, ngoài việc đó bạn cũng có thể tìm kiếm và sử dụng những dịch vụ tiện ích nhất với các sản phẩm ưu đãi này để trải nghiệm một trong những tính năng tuyệt vời mà chưa một trang web nào được tiện lợi và nhanh chóng đến như thế.

Tất cả các dịch vụ về mua thẻ điện thoại online được website cung cấp đều đảm bảo giá rẻ, chiết khấu cực thích hợp cho những ai đã và đang sử dụng website nhận xét và lên tiếng. Với dịch vụ mua bán card điện thoại online, website gửi đến bạn ưu đãi chiết khấu cực thu hút có thể lên đến mức 6.5%, dịch vụ nạp tiền điện thoại online cho thuê bao di động cũng được mức chiết khấu ở mức 13%, và nhiều những khoản dịch vụ chiết khấu ưu đãi khác bạn có thể tận dụng và tham khảo mới nhất tại nơi này.

Tại website, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy đa dạng những loại hình buôn bán thẻ điện thoại, mua thẻ điện thoại bằng sms, theo đủ các số lượng không giới hạn và các mệnh giá thẻ nạp khác nhau, có thể tha hồ và thỏa thích lựa chọn. Dù mua mệnh giá thẻ nào thì bạn vẫn có thể mua được khi sử dụng website của muathe24h.vn một cách nhanh chóng và phù hợp nhất.

mua thẻ điện thoại online muathe24h

3. Hướng dẫn mua thẻ điện thoại online đơn giản nhất từ muathe24h.vn

3.1. Mua thẻ điện thoại online nhanh chóng với 2 bước đơn giản

Không có khó khăn gì khi lựa chọn mua thẻ từ trang mua thẻ này. Bạn không cần nhờ đến những phần mềm in thẻ cào giấy như trước nữa. Bạn biết không chưa có một trang nào có tính năng tuyệt vời như trang web này. Bất kể là bạn ở đâu, địa chỉ như thế nào, chắc chắn quá trình mua thẻ điện thoại online sẽ được dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bước 1: Chọn thẻ điện thoại cần mua

Trước hết mua thẻ điện thoại online tại nhà mạng bạn cần chú ý rằng, bản thân đang có nhu cầu cần mua loại thẻ nạp nào, hãy cân nhắc và lựa chọn đúng loại thẻ có nhu cầu cần mua phù hợp với mình. Trước hết, muathe24h.vn sẽ giúp bạn lựa chọn rõ hơn về những mệnh giá chính xác từ các nhà mạng khác nhau.

Tại chức năng "mua thẻ điện thoại" hãy tìm kiếm những thông tin về các loại hình thẻ điện thoại, bạn chọn thông tin thẻ điện thoại online cần mua, tiêu biểu như về nhà cung cấp, mệnh giá thẻ bạn lựa chọn là bao nhiêu, số lượng và thẻ sau đó chọn phương thức thanh toán là bạn đã hoàn thành nhanh chóng về thao tác mua thẻ điện thoại với hình thức cấp thẻ điện thoại khác nhau. Thông thường với hình thức này bạn cũng có thể tìm kiếm được hàng ngàn những sự lựa chọn khác nhau, với nhiều thẻ cào cho riêng mình.

Bước 2: Thanh toán và nhận thẻ điện thoại

Sau khi chọn thẻ điện thoại cần mua bạn cần chọn phương thức thanh toán để tiếp tục giao dịch mua mã thẻ, sử dụng tài khoản thành viên hoặc tài khoản ngân hàng để hoàn tác nhanh chóng thao tác nhận thẻ điện thoại online mới nhất mà không mất thêm nhiều khoảng thời gian.

Thông tin mã thẻ sẽ được gửi cho bạn dưới hình thức qua email.Vì thế một địa chỉ  email chính xác sẽ làm cho giao dịch được diễn ra hoàn tất mà không gặp bất kỳ một lý do gì cản trở bạn cả. Khi đã khai báo khi thực hiện mua thẻ kiểm tra địa chỉ email để nhận thông tin các thẻ xem đã phù hợp với mình hay chưa. Cùng với đó là hình thức thanh toán theo thẻ atm bằng nhiều loại hình khác nhau một cách phù hợp, không hề gặp khó khăn hay cản trở gì nhiều trong quá trình thực hiện các thao tác đơn giản.

cách mua thẻ điện thoại online

3.2. Hình thức thanh toán khi mua thẻ điện thoại online

Phương thức thanh toán khi mua thẻ điện thoại online từ muathe24h.vn đó có thể tồn tại dưới hai hình thức.

#1. Thanh toán bằng tài khoản thành viên:

Bạn có thể hoàn thành nhanh chóng những thao tác về mua thẻ khi thanh toán bằng tài khoản thành viên qua hình thức chuyển tiền ngân hàng hoặc nộp tiền tại quầy, sau đó khi sử dụng thẻ này thuận tiện cho bạn nhanh hơn khi hoạt động và giao dịch từ Muathe24h.vn.

#2. Thanh toán qua tài khoản ngân hàng:

Hiện nay, Mua thẻ điện thoại muathe24h.vn là một trong những website tiện ích với nhiều sự tương tác thuận tiện giao dịch khi bạn sử dụng thanh toán bằng nhiều loại tài khoản khác nhau. Dễ dàng hơn khi bạn có thể áp dụng các loại thẻ tương tác cao như Vietcombank, BIDV, techcombank,…Sử dụng các tài khoản ngân hàng có đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến và tuân thủ những yếu tố về sự phù hợp sẽ làm cho quá trình giao dịch của bạn thêm thuận tiện nhanh nhất có thể.

Sự tương tác và thuận tiện hơn cả bạn có thể tìm hiểu và tham khảo trên những thông tin mà chúng tôi đã nêu trên, rất tiện lợi và nhanh chóng đấy. Chỉ vài thao tác đơn giản như trên bạn sẽ sở hữu nhanh tay một chiếc điện thoại có tài khoản thuận tiện liên lạc với bạn bè và người thân rồi đấy.

4. Một số hình thức mua thẻ điện thoại online nhanh chóng khác

Ngoài muathe24h.vn khi bạn sử dụng những tính năng trên hẳn cũng biết rằng đó là sự thuận tiện đến mới lạ. Nhưng bên cạnh đó cũng có rất nhiều những phần mềm website mới lạ bạn có thể trải nghiệm nhanh chóng những chức năng khi mua thẻ điện thoại qua thẻ tín dụng, mua thẻ điện thoại qua thẻ ngân hàng hay các hình thức mua thẻ điện thoại khác. Cụ thể  một vài giới thiệu dưới đây bạn cũng nên tham khảo và lựa chọn cho mình đấy.

mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng

4.1. Mua thẻ điện thoại qua paypal

Thực chất chúng ta có thể chạy nhanh chân ra một địa chỉ gần nhất để mua một chiếc thẻ điện thoại gọi về nhà cho gia đình, nhưng đâu phải lúc nào bạn cũng có nhiều khoảng thời gian rảnh. Vì thế paypal cũng là một trong những ứng dụng mua thẻ điện thoại tuyệt vời cho bạn lựa chọn với sự tương tác cao từ phía người sử dụng. Vì thế, nếu bạn thích những sự lựa chọn mới mẻ hãy chọn ứng dụng này để hoàn thành nhanh tay những thao tác để mua thẻ điện thoại bằng paypal cho quá trình mua thẻ điện thoại online được thành công nhé.

4.2. Mua thẻ điện thoại bằng google play

Google lâu nay luôn được biết tới là một tập đoàn chất lượng và chiếm lĩnh vị trí đứng đầu trên các công cụ cung cấp thông tin cho người dùng. Chất lượng và uy tín hàng đầu với sự phát triển vô cùng mạnh mẽ ở nhiều lĩnh vực như mạng xã hội, đặc biệt với tính năng cho phép người dùng được tải những ứng dụng cụ thể đặc biệt là ứng dụng mua thẻ điện thoại bằng google play bạn có thể kiếm tìm nhanh chóng những dịch vụ cung cấp phù hợp tiêu biểu như ứng dụng muathe24h.vn. Với tiêu chí luôn đặt uy tín lên hàng đầu, không có lí do gì mà bạn lại bỏ qua nó cả. Nhanh tay lựa chọn để có cơ hội trải nghiệm những gì mới nhất từ những dịch vụ do google cung cấp nhé.

mua thẻ điện thoại online trên google play

4.3. Mua thẻ điện thoại bằng vcoin

Nếu bạn là một trong những tín đồ của các trò chơi game, với những game online, các game thủ có lẽ không thể không bỏ qua một trong những địa chỉ tuyệt vời nhất đó chính là Vcoin. Khi nạp Vcoin vào tài khoản, tất cả mọi người có thể thuận tiện hơn bởi khả năng thoải mái sắm những vật phẩm trang bị vũ khí hoặc cung cấp những nguyên liệu cho các game thủ của mình trở nên hùng mạnh hơn.  Ngoài ra Vcoin còn có rất nhiều những tiện ích khác bạn có thể tham khảo như đổi Sao, quy đổi sang Vàng,… và trải nghiệm các tính năng vô cùng tuyệt vời từ trên ứng dụng này của họ.

Với những sự chia sẻ trên, mong rằng bạn sẽ có thêm nhiều nguồn thông tin hữu ích về cách mua thẻ điện thoại online nhanh chóng từ Mua thẻ điện thoại muathe24h.vn. Mong rằng cách mà chúng tôi cung cấp cho bạn sẽ là công cụ trợ giúp đắc lực nhất để thành công trên một chặng đường đầy vất vả và không rảnh nhiều khoảng thời gian vì bận bịu công việc.