GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Hướng dẫn

Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại nhanh, chiết khấu cao nhất

May 18, 2018 03:44:51

Việc mua thẻ điện thoại từ lâu đã là công việc thường xuyên, thực hiện hàng ngày của mọi người. Nhưng ít ai biết được cách làm thế nào để tối ưu nhất cho việc mua thẻ điện thoại cho mình. Hãy để mình mách cho các bạn cách để mua thẻ điện thoại mà không cần tốn thời gian, công sức mà lại còn tiết kiệm được cả chi phí nữa nhé!

Nạp thẻ điện thoại giúp các bạn có thể gia tăng giá trị tài khoản và tăng ngày sử dụng của số thuê bao. Vậy cách mua thẻ điện thoại nhanh nhất hiện nay là gì ? Ngoài cách mua thẻ cào giấy ra thì có cách nào nạp tiền điện thoại nhanh hơn không ? Đây đang là những vấn đề mà rất nhiều thuê bao đang rất quan tâm hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn nhé, hãy cùng theo dõi nào!

dai-ly-the-cao.jpg

 

 

Cách mua thẻ điện thoại nhanh nhất trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay để có thể nạp tiền cho thuê bao di động chỉ có 2 cách mua thẻ điện thoại đó chính là :

Hình thức mua thẻ cào giấy, hay còn gọi là thẻ cào vật lý là hình thức truyền thống, được thuê bao sử dụng từ trước cho đến nay. Các bạn sẽ phải đến tận nơi các đại lý phân phối, cung cấp thẻ sim để mua, sau đó cào lớp tráng bạc đi thì mới có thể lấy được mã số thẻ nạp. Với cách làm này các thuê bao sẽ tốn khá nhiều thời gian, thậm chí là nhận về nhiều rủi ro không đáng có, và đây không phải là cách mua thẻ điện thoại nhanh nhất.

Cụ thể là việc thẻ được in trên giấy nên rất dễ rách, hỏng và bị mờ thông tin. Các khách hàng sẽ rất khó khăn trong quá trình nạp thẻ, thậm chí là không nạp được và gây lãng phí.

Còn hình thức mua thẻ online lại tối ưu hơn rất nhiều, các thuê bao sẽ có thể mua thẻ ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào mình muốn mà vẫn được hưởng khuyển mãi của nhà mạng như bình thường, và hưởng thêm mức chiết khấu ưu đãi của website.

mua-the-dien-thoai-chiet-khau-cao.png

 

Địa chỉ giúp mua thẻ điện thoại nhanh nhất hiện nay

Việc lựa chọn website để sử dụng dịch vụ cũng khá quan trọng, vì khách hàng nên dựa vào khá nhiều yếu tố ví dụ như mức chiết khấu, thời gian hoàn tất giao dịch, và thời gian hỗ trợ dịch vụ,...

Muathe24h.com là một trong những website được người tiêu dùng phản hồi là có dịch vụ hết sức chuyên nghiệp, nhanh chóng và chiết khấu ưu đãi. Đây có thể được coi là cách mua thẻ cào Online nhanh nhất dành cho các thuê bao. Mức chiết khấu của địa chỉ này hấp dẫn cả với thuê bao cá nhân lẫn thuê bao là đại lý kinh doanh, và hỗ trợ cho hầu hết các nhà mạng di động hiện nay, cộng thêm các nhà cung cấp Game lớn như Garena, VTC,GATE,....

nap-tien-dien-thoai-nhanh (2).jpg

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại nhanh nhất tại muathe24h.vn

Mệnh giá thẻ cào mà thuê bao có thể mua tại website khá phong phú, bao gồm các mệnh giá 10.000, 20.000, 30.000, 50.000, 100.000, 200.000, 300.000, 500.000 đồng.

Ngay trên giao diện của website các thuê bao có thể thấy được mục “ Mua mã thẻ cào online “ ngay trên đầu. Sau đó cần cung cấp những thông tin cần thiết để hệ thống cập nhật quá trình mua thẻ điện thoại nhanh nhất đó là :

  • Lựa chọn nhà mạng, mệnh giá thẻ
  • Nhập số lượng thẻ cần mua
  • Địa chỉ email nhận thẻ cào
  • Lựa chọn phương thức thanh toán : ở mục này có 2 cách thanh toán là dùng tài khoản thành viên trên website, hoặc thanh toán qua tài khoản ngân hàng.

>Lưu ý : Nếu như lựa chọn là dùng tài khoản thành viên thì các bạn phải thực hiện thêm một bước đó là đăng nhập vào hệ thống.

  •  Ấn chọn “ Mua thẻ ngay “

Sau khi giao dịch hoàn tất thông tin thẻ sẽ được gửi vào email bạn vừa điền thông tin, hoặc email mà bạn đăng ký trong tài khoản thành viên trên hệ thống. Bạn chỉ việc tiến hành lấy thông tin và nạp vào thuê bao di động như bình thường theo cú pháp :

*100*mã số thẻ nạp#OK

Có thể nói việc mua thẻ trên website muathe24h.com là cách mua thẻ điện thoại nhanh nhất trên thị trường hiện nay. Dịch vụ này hỗ trợ khách hàng tối đa mọi lúc, mọi nơi với một khoản cước phí không thể ưu đãi hơn. Vậy là từ nay các thuê bao sẽ không cần phải đi đâu xa, hay là lo lắng về trường hợp bị lỗi của thẻ cào nữa, mà có thể ngồi ngay tại nhà, truy cập mạng và tiến hành mua online.

Hy vọng rằng muathe24h.com và những thông tin đi kèm trên đây có thể hỗ trợ phần nào cho các thuê bao trong quá trình nạp thẻ và sử dụng các dịch vụ di động của nhà mạng!