GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Hướng dẫn

Hệ thống mua thẻ điện thoại giá gốc siêu nhanh siêu tiết kiệm

August 03, 2019 04:37:24

Nằm trong top những người tiêu dùng, chúng ta ai cũng có nhu cầu tìm kiếm cho mình được một cách để mua thẻ điện thoại giá gốc hợp lý và vừa với túi tiền. Vậy hình thức và cách mua như thế nào, tại đâu chúng ta hãy cùng đồng hành với muathe24h.vn tìm hiểu trong bài viết nhé.

1. Sự hình thành và phát triển của việc mua bán thẻ điện thoại

Năm 1967, chiếc điện thoại được đặt với cái tên là "di động" đầu tiên trình làng với tên gọi Carry Phone được xuất hiện và ra đời. Chẳng những nó được gọi như vậy bởi thay vì thiết kế dây nối thì thiết bị này có thể di chuyển đến một địa điểm nào đó mà không bị vướng bận hay ảnh hưởng gì cả.

Sự hình thành và phát triển của việc mua bán thẻ điện thoại

Hồi xưa, khi người ta nói sau này, sẽ có một thiết bị duy trì kết nối mà ngồi tại Việt Nam bạn cũng có thể nói chuyện với những người bạn đang sinh sống tại Nhật Bản, Pháp, Mỹ,... mà lúc ấy, có nhiều người đã cho rằng nó thực mơ hồ và vớ vẩn. Nhưng sáng chế đó đã được có cơ sở để sản sinh ra chiếc điện thoại di động cho chúng ta kết nối, quan tâm và yêu thương nhiều hơn với mọi người như giờ phút này đây.

Nhắc đến sự tồn tại của chiếc điện thoại, hẳn chúng ta cũng nghĩ ngay đến thẻ nạp vào thiết bị phục vụ cho thông tin liên lạc. Hoạt động mua bán thẻ điện thoại, chúng ta hãy nhìn lại chặng đường hành trình trong việc phát triển của hệ thống đó, với chiếc điện thoại di động phát triển theo xu hướng không ngừng và còn ngày càng được tích hợp nhiều chức năng hơn chứ không còn là đơn thuần chỉ nghe và gọi như một số người vẫn thường nghĩ. Chúng ta còn có thể sử dụng.

Ban đầu, những chiếc thẻ điện thoại mới chỉ xuất hiện nhỏ lẻ tại các điểm giao dịch nhà mạng và được mọi người sinh sống tại các đô thị hoặc các khu trung tâm tìm kiếm và sử dụng. Nhưng theo sự phát triển của thời gian, sự du nhập từ nhiều những yếu tố khác nhau làm cho hình thức mua thẻ điện thoại trực tuyến giá rẻ trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.  Kéo theo một sự hiển nhiên của các nhà mạng ngày càng phát triển một cách mạnh mẽ thì nhu cầu mua thẻ điện thoại giá gốc lại được tìm kiếm từ các đại lý phân phối hay cửa hàng tư nhân một cách nhiều hơn hàng trăm nghìn lần.

Để phục vụ một số lượng đông đảo khách hàng sử dụng di động trên cả nước, các nhà mạng thực hiện các chính sách và ưu đãi khi mở rộng và tăng cường thêm những điểm giao dịch và hoạt động từ các điểm bán sim điện thoại, các cửa hàng tạp hóa, các quán nước hay đến những người bán hàng dong đều có nhu cầu tìm kiếm và mua thẻ điện thoại với giá gốc một cách ưu đãi nhất.

Giờ đây, việc mua thẻ điện thoại giá gốc đã đi đến tận nơi từng nhà dân, len lỏi vào từng ngõ ngách thôn xóm kể cả là bạn có đang sinh sống tại những vùng sâu xa, biên giới hay hải đảo, người dùng chỉ cần bỏ chút thời gian đi là đã chọn được hình thức mua thẻ nạp điện thoại tốt nhất như ngày nay.

2. Phân loại các hãng thẻ điện thoại giá gốc trên thị trường

Có rất nhiều những hình thức mua thẻ điện thoại khác nhau mà người dùng có thể lựa chọn và tin dùng tùy theo sim đang sử dụng. Trước hết, bạn có thể nhận định và phân loại thẻ điện thoại theo hai hình thức đơn giản tiêu biểu như cách mà chúng tôi phân loại hay định hướng như dưới đây.

2.1. Hình thức thẻ điện thoại bằng giấy

Thẻ cào giấy đã không còn xa lạ gì đối với chúng ta mà còn cần thiết trong công cuộc trao đổi các nguồn thông tin khác nhau trong cuộc sống thường ngày. Không cần giới thiệu gì nhiều, chỉ mới nghe tên chúng ta cũng biết được, chắc chắn đây là loại thẻ có cấu tạo đặc biệt được dùng bằng chất liệu giấy, trong đó thông tin gồm những mệnh giá về thẻ, gồm mã số thẻ và số seri được bảo quản một cách an toàn và tuyệt đối bảo mật. Những khách hàng có nhu cầu sử dụng hẳn cũng sẽ dễ dàng tìm được các địa chỉ và mua chiếc thẻ này dễ dàng nhanh chóng.

Dịch vụ cung cấp những mệnh giá thẻ điện thoại bằng giấy cũng đang vô cùng phát triển, đây là cách mua bán truyền thống được nhiều người sử dụng và đến ngày nay việc người dân sử dụng hình thức này cũng không bao giờ bị ngừng hay chậm lại.

2.2. Hình thức thẻ điện thoại bằng điện tử

Còn gọi với tên gọi khác là thẻ cào điện tử. Cũng được hình thành và thiết kế tương tự như những thẻ cào bằng giấy nhưng được phân phối và đăng bán cho người dùng với hình thức online. Có nghĩa là, để mua được thẻ điện thoại giá gốc chúng ta sẽ sử dụng hình thức online thay vì đến tận địa chỉ xa nhà hàng cây số chỉ để mua một chiếc thẻ điện thoại. Vì thế, thông qua hai hình thức này bạn cũng có sẵn định hướng xem mình muốn mua thẻ điện thoại giá gốc của hình thức nào.

Hình thức thẻ điện thoại bằng điện tử

3. Mua thẻ điện thoại giá gốc ở đâu được nhiều người lựa chọn?

Để tìm được một địa chỉ uy tín cho hình thức mua thẻ điện thoại giá gốc chính hãng có rất nhiều cách và sự lựa chọn khác nhau. Nhưng đâu phải ai trong chúng ta cũng biết cách tìm một địa chỉ thực phù hợp. Nếu bạn chưa tìm thấy địa chỉ nào thích hợp với mình, đừng ngần ngại vì giờ đây, muathe24h.vn đã xuất hiện và trải nghiệm đến người dùng những ưu đãi khủng và độc đắc nhất.

3.1. Những ưu đãi khi mua thẻ điện thoại giá gốc từ muathe24h.vn

+ Muathe24h.vn là địa chỉ mua thẻ điện thoại giá rẻ nhất và có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng với mức chiết khấu cao từ 3,5- 4,5%, áp dụng tại hầu hết tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Từ những thành phố lớn tiêu biểu như Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh thành nhỏ lể khác trên địa bàn.

+ Khi thực hiện mua bán và cung cấp hay sử dụng hợp tác của muathe24h.vn bạn sẽ được trải nghiệm đầy đủ và đa dạng các hình thức tiêu biểu như việc, mua mã thẻ điện thoại bằng phương pháp mua online, thực hiện việc mua trả trước, mua thẻ trả sau từ đa dạng các nhà mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel nhanh nhất mà không lo mất nhiều thời gian.

+ Là nơi kết hợp cung cấp địa chỉ cho bạn mua thẻ điện thoại cho 4 nhà mạng di động: Viettel, Mobifone, Vina, Vietnammobile. Cũng bởi sự tiện ích đó, bạn cũng chẳng cần chạy đi khắp nơi, chạy đây đó để đi tìm một đại lý thẻ của một hãng sim không có bán nhiều trên thị trường hay rất khó để mua được.

+ Đồng thời, bạn cũng có thể cùng một lúc nạp tiền viettel giá rẻ, mua được thẻ điện thoại với giá gốc cho nhiều thuê bao khác nhau mà rất nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

3.2. Chi tiết cách mua thẻ điện thoại giá gốc siêu rẻ

Đại lý cung cấp cho bạn đa dạng những thẻ điện thoại khác nhau từ muathe24h sẽ hướng dẫn bạn một số cách mua nhanh tay chiếc thẻ điện thoại giá gốc mà không gặp bất trắc. Cách làm tiêu biểu được trình bày chi tiết dưới đây, bạn hãy cùng đồng hành và tham khảo nhé.

3.2.1. Cách mua thẻ cào gi​ấy số lượng lớn

Thẻ cào này chúng ta thấy trên thị trường có rất nhiều những địa chỉ khác nhau đang bán và phân phối trên thị trường. Cũng vì thế, bạn có thể mua thẻ cào giấy trực tiếp với muathe24h.vn theo địa chỉ là Công ty cổ phần Dịch vụ và Truyền thông Hưng Việt với trụ sở chính được làm việc tại Tầng 2 B50, Lô 6, KĐT Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội.

Cách mua thẻ cào gi​ấy số lượng lớn

Khi khách hàng mua thẻ cào giấy tại địa chỉ này với số lượng lớn sẽ được chiết khấu cực cao và giá gốc chính hãng nếu bạn trở thành nhà phân phối đồng hành cùng muathe24h.vn.

Hình thức này bên cạnh việc được xem là cách mua truyền thống phổ biến nhất nhưng lại còn tồn đọng có khá nhiều bất cập khác nhau. Ví dụ như khách hàng không mua được thẻ vào lúc nửa đêm hay vào khoảng thời gian trong dịp lễ tết và không làm việc.

Thêm nữa, khách hàng cần bảo quản chiếc thẻ sao cho không bị ướt hay bị trời mưa ngấm vào và từ đó, làm ảnh hưởng đến việc sử dụng trên giá trị của chiếc thẻ điện thoại. Thấu hiểu được những mặt hạn chế trên, hiện nay bạn có thể thay hình thức mua thẻ cào giấy này bằng hình thức mua thẻ cào điện tử.

3.2.2. Cách mua thẻ cào điện tử giá gốc như thế nào?

Như đã giới thiệu phần ban đầu thì đây là một hình thức giao dịch online. Vì thế, để sử dụng trước hết, hãy bắt đầu truy cập muathe24h.vn để thực hiện thao tác nhé. Thẻ cào điện tử được hình thành và xuất hiện đã xuất hiện từ khá lâu nhưng cho đến thời điểm này rất nhiều người đã chọn lựa nó thay vì hình thức sử dụng giấy như ban đầu.

Khách hàng cần truy cập vào trang web chính thức để thực hiện thao tác đơn giản  này của các nhà mạng hoặc các trang thông tin trực tuyến để hoàn thành tiêu chí.

Trước hết, bạn cần làm 3 bước giao dịch cho việc mua thẻ cào giá gốc trên trang như tuần tự bước làm sau đây.

Bước 1: Chọn nhà mạng cung cấp: Hình thức này bạn có thể chọn lựa 4 nhà mạng đã có sẵn trên trang để mua thẻ nạp

Bước 2: Tiến hành việc chọn mệnh giá, trong phần này bạn cũng sẽ được cung cấp và chọn cá mệnh giá theo yêu cầu, từ mệnh giá thẻ nạp thấp nhất là 10.000 đồng đến cao nhất là 500.000 đồng.

Một điều cần lưu ý khi bạn muốn mua thẻ điện thoại giá gốc đó chính là việc chọn số lượng thẻ cần mua. Nếu mua 1, hay 2 chiếc thẻ hẳn bạn sẽ không được chiết khấu và mua giá gốc bằng khi mua hàng chục hàng trăm chiếc thẻ điện thoại đâu nhé. Vì thế phần này bạn hãy điền số lượng mình cần mua vào trong đó.

Bước 3: Chọn phần thanh toán

Bằng cách nhập địa chỉ email nhận mã thẻ và phương thức thanh toán để rinh mã thẻ đặc biệt về với mình. Vì thế, bạn có thể yên tâm thực hiện thanh toán bằng tài khoản ngân hàng hay tài khoản thành viên để hưởng mức chiết khấu cao, ưu đãi nhất.

Sau khi đã thực hiện mua thẻ cào thành công, khách hàng sẽ nhận được đầy đủ thông tin về thẻ điện thoại bao gồm số serial ( để bạn có thể nạp tiền điện thoại bằng số seri trong trường hợp cần thiết ) và mã số thẻ cào về địa chỉ email, hoặc cũng có trường hợp được gửi về số điện thoại đã được ghi trên hệ thống khi bạn đăng nhập. Thuận lợi đúng không nào, giờ đây, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc thẻ phù hợp nhất với mình rồi đấy nhé.

4. Những tiêu chí thông minh khi chọn địa chỉ mua thẻ điện thoại giá gốc

Hình thức mua bán nào cũng không tránh khỏi những rủi ro nhất định, cũng giống như trong kinh doanh, việc bạn mua và bán không khỏi sự vấp ngã hay mắc phải những địa chỉ không an toàn. Dưới đây bạn có thể tham khảo một vài tiêu chí đánh giá thông minh trong quá trình thực hiện chọn đại lý, cửa hàng, địa chỉ để nhập thẻ điện thoại giá gốc phù hợp nhất.

Những tiêu chí thông minh khi chọn địa chỉ mua thẻ điện thoại giá gốc

Thứ nhất,  lưu ý về phần địa chỉ từ phía đối tác thực hiện kinh doanh, có thông tin chính xác hay cụ thể, chi tiết và rõ ràng cùng đầy đủ về nơi kinh doanh hay hoạt động của công ty, email, hotline, cộng thêm vào đó là có chứng nhận giấy phép kinh doanh. Điều đó giúp cho bạn cảm thấy an tâm hơn trước khi hoạt động và trao đổi làm việc với họ.

Thứ hai, tiêu chí về sự đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Khi tham gia giao dịch mua thẻ cào số lượng lớn để mua được với mức giá gốc trên thị trường, bạn cũng sẽ có khả năng nhiều hơn nếu các cuộc giao dịch bị đánh cắp thông tin dùng vào những mục đích xấu. Vì thế, hãy cân nhắc điều này, hãy chọn một thương hiệu thật uy tín.

Thứ ba, hãy biết cách chọn một địa chỉ website có bộ phận chăm sóc khách hàng mà ở đó bạn thấy được mình được giải đáp tất cả các thắc mắc, cùng với đó là sự nhiệt tình hay chu đáo, mến khách và sẵn sàng hợp tác với những người đã hợp tác với bạn.

Thứ tư, hãy chọn một địa chỉ mà bạn tìm thấy ở đó, có nhiều lượng người truy cập ổn định, cùng với những đánh giá và thái độ phục vụ, nhận được cực nhiều những phản hồi tích cực từ phía khách hàng thì đừng bỏ lỡ đi cơ hội đó nhé.

Thứ năm, hãy tìm hiểu và tra tìm các thông tin về công ty có mức chiết khấu tốt nhất trên thị trường. Tuy nhiên bạn cũng cần cân nhắc và lựa chọn chúng thật kỹ càng trước khi chọn mức chiết khấu bởi nhiều lúc, những gì được đăng tải là một thông tin khác còn những gì thực hiện lại là một thông tin khác.  Vì thế, cân nhắc và lựa chọn điều này sẽ giúp bạn có được thành công một cách nhanh chóng nhất có thể.

Cuối cùng, hãy là người tiêu dùng trong kinh doanh một cách thông minh khi biết cách tìm kiếm đến muathe24h.vn. Giờ đây, bạn sẽ hoàn toàn được trải nghiệm tất tần tật những tiêu chí trên khi đến với website đấy. Chúc bạn có được thành công và may mắn.

Với việc mua thẻ điện thoại giá gốc nếu bạn chịu tìm hiểu một chút và có đầu tư chắc chắn đó sẽ là một điều dễ dàng. Vì thế, hãy tận dụng tất tần tật những chia sẻ trên để có cơ hội tìm được đại lý cung cấp phù hợp nhất nhé.

Mọi thắc mắc và góp ý của bạn xin liên hệ với công ty cổ phần Dịch vụ và Truyền thông Hưng Việt:

Mảng mua thẻ điện thoại, mua thẻ game

Muathe24h.vn

Công ty cổ phần Dịch vụ và Truyền thông Hưng Việt

Trụ sở chính: Tầng 2 B50, Lô 6, KĐT Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Đường dây hotline: 0968.142.369

Email: hotromuathe24h.vn@gmail.com