GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Hướng dẫn

Lật tẩy cách mua thẻ điện thoại có Seri cho những người chưa biết

August 05, 2019 09:45:21

Bạn là người sử dụng điện thoại thường xuyên thì hẳn thẻ nạp là một vất không thể không biết đến. Đặc biệt, trong một chiếc thẻ điện thoại có một yếu tố mà không hẳn chỉ tôi mà còn rất nhiều người quan tâm đến đó chính là số seri. Vậy làm thế nào để mua thẻ điện thoại có seri bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau bài viết dưới đây nhé.

1. Tìm hiểu chung về mã số seri trên thẻ điện thoại

Phần lớn chúng ta biết rằng, những nhà cung cấp luôn có khuyến nghị với từng khách hàng rằng, khi mua the dien thoai nên chú ý và quan tâm đến số seri vì nó sẽ cứu bạn trong mọi tình huống hỏng, mất, rách về mã thẻ nạp. Nhưng chúng ta thấy rằng, với các vị khách hàng ai cũng vậy, thiếu thứ gì thì họ cần chứ không hề quan tâm đến những vấn đề liên quan cả.

Tìm hiểu chung về mã số seri trên thẻ điện thoại

Một số khác có để ý mã số seri trên thẻ điện thoại nhưng cũng không hiểu tại sao lại cần đến nó và tự nhủ mã số seri trên điện thoại để làm gì? Ý nghĩa của nó thì khó lòng mà hiểu được, nhưng nếu bạn biết đến nó rồi thì hẳn sẽ khá ngạc nhiên khi biết rằng số seri trên thẻ điện thoại còn quan trọng gấp đôi so với mã nạp điện thoại, từ việc sử dụng nó chúng ta sẽ thấy rằng rất nhiều người tìm lại được những khó khăn hay vướng bận khi mất mã thẻ cào hay gặp chuyện gì đó khi liên quan đến việc không nạp được tiền vào điện thoại.

Chúng ta biết rằng việc mua thẻ điện thoại có seri là vô cùng cần thiết và cấp bách trong cuộc sống thường ngày. Mã số seri trên thẻ điện thoại không có gì là xa lạ nếu nó là một dãy số dài nằm phía trên mã vạch đen và lớp giấy mỏng bằng bạc bị che lấp đi có mã thẻ cào bên trong. Những dãy số này thông thường chúng ta nghĩ nó không có mấy sự liên quan, nhưng phòng khi bạn gặp những vấn đề khúc mắc mà không thể giải quyết một mình, những dãy số này sẽ làm bạn có thêm dữ liệu để kiếm tìm thông tin đã mất.

Nói tóm lại mã số seri là một phần không thể thiếu khi mua thẻ điện thoại và nhu cầu mua thẻ điện thoại có seri cũng là một nhu cầu cần thiết và cấp bách đối với rất nhiều người.

2. Công dụng cần thiết của tấm thẻ điện thoại có seri

Hãy tưởng tượng chiếc thẻ điện thoại như một hình thức thông dụng và phổ biến cho người dùng điện thoại thì mã seri lại là một mã công cụ trợ giúp cho hoạt động đó được diễn ra thành công nhanh chóng nhất. Nếu chúng ta chưa biết công dụng đặc biệt của mã số seri này thì hãy tìm hiểu nhanh chóng nhé.

2.1. Dùng để kiểm tra lại mã số nạp tiền

Công dụng đầu tiên được đóng vai trò và vị trí quan trọng hàng đầu đó chính là số serial trên thẻ điện thoại cho chúng ta kiểm soát mệnh giá thẻ nạp vào thiết bị điện thoại, xem mã thẻ nạp đó đã được sử dụng hay chưa, đã được nạp bởi người khác hay chưa hay được dùng trong khoảng thời gian nào.

Bạn có thể giả dụ rằng, trường hợp khi chúng ta mua thẻ điện thoại về nhưng khi nạp vào điện thoại thành công mà lại có thông báo gửi về máy kiểu thẻ mã số thẻ cào không hợp lệ hay đã   được sử dụng. Khi đó, mã số seri sẽ trở thành một trong những vị cứu tinh cho bạn, hãy đọc số serial và người nhân viên tổng đài hỗ trợ kiểm tra thẻ này đã đúng là được sử dụng hay chưa. Nếu đúng là đã được sử dụng hãy báo lại nơi cung cấp thẻ của bạn được giải quyết và yêu cầu họ cung cấp mã số thẻ mới hoàn trả lại cho bạn.

2.2. Nạp cho tài khoản game

Bên cạnh tác dụng tuyệt vời đã được chia sẻ ở trên thì khi mua thẻ điện thoại có seri bạn cũng dùng nó như một chức năng để nạp vào thẻ game vậy. Có một số nhà cung cấp cho game online của một số phát hành và hỗ trợ chức năng nạp game bằng thẻ điện thoại. Khi mua thẻ điện thoại về nạp game, một yêu cầu cho bạn đó là nạp vào tài khoản bằng cách nhập mật khẩu và mã số seri. Nếu thiếu một trong hai thông tin này thì việc nạp game của bạn sẽ không được thành công và cùng với đó, những trò chơi game cần nạp thẻ bạn cũng không thể trải nghiệm nữa rồi.

Nạp cho tài khoản game

Ngày nay, các game online cho phép nạp thẻ điện thoại với số lượng không giới hạn về mức thẻ nạp. Do đó, với các tín đồ đam mê và thích thú với những trò chơi game, việc hiểu rõ giá trị của dãy serial là vấn đề cần được quan tâm và đặt lên hàng đầu để không bỏ lỡ khi mua thẻ điện thoại và xem có số seri hay không nhé. Với những mệnh giá thẻ nạp khác nhau sẽ có những mã số khác nhau, vì thế nếu hư hỏng hay có khó khăn gì bạn có thể liên hệ lại với nhà phân phối để giải đáp các thắc mắc cần thiết.

2.3. Giúp người dùng đòi lại quyền lợi khi gặp rắc rối

Không hề chắc chắn rằng, tất cả những thẻ điện thoại trên thị trường hiện nay đều là những thẻ điện thoại chưa được sử dụng. Cũng có nhiều khi bạn sẽ gặp phải những sai số trên thẻ và không tài nào nạp lại được. Trong quá trình thực hiện, khi mua thẻ điện thoại chẳng may bạn cào quá mạnh tay sẽ dẫn đến tính trạng làm mờ, làm rách hoặc vô tình làm ướt dẫn nếu có đi dưới trời mưa đến không nhìn thấy rõ mã số thẻ nạp nữa thì lúc này hãy cố cứu lại bằng cách cung cấp mã seri cho đội ngũ tư vấn từ tổng đài. Khi đó bạn có thể liên lạc lấy lại mã số thẻ nạp vào điện thoại và kiểm tra và cung cấp lại mã thẻ hoặc đổi thẻ khác cho bạn. Như thế khả năng bạn không sử dụng được thẻ đó sẽ là rất thấp vì sẽ nhanh thôi, bạn sẽ được nhà cung cấp nhập thẻ và lấy lại mã thông qua seri đó.

Hiểu rõ được ý nghĩa và công dụng của dãy số serial giờ đây, bạn sẽ không cần phải bận tâm hay lo lắng về việc mất đi mã thẻ cào một lần nữa, cũng không sợ bỏ ra một số tiền lớn mà thẻ lại chẳng có giá trị sử dụng và bỏ đi. Mua thẻ điện thoại có seri sẽ giúp bạn an tâm và chủ động hơn khi mua thẻ điện thoại cho bất kỳ mục đích nào trong cuộc sống hiện đại ngày càng thay đổi đến chóng mặt.

Bạn đang muốn trở thành đại lý mua thẻ điện thoại? Vậy nơi nào đang cung cấp hình thức mua thẻ điện thoại xuất hóa đơn đỏ? Mua thẻ điện thoại Muathe24h.vn, tại đây, bạn không chỉ có hình thức mua thẻ điện thoại online "siêu nhanh" mà còn được mua thẻ điện thoại xuất hóa đơn đỏ dễ dàng, thuận tiện nhất.

3. Cách mua thẻ điện thoại có seri thông minh nhất hiện nay

Nhiều hình thức đơn giản mà tiện lợi cho bạn lựa chọn khi mua thẻ điện thoại có seri. Đó có thể là hình thức mua thẻ cào online, mua thẻ cào giấy, mua thẻ thông qua một ứng dụng trực tuyến hay website nào đó.

Tuy nhiên, bạn có thể mua thẻ điện thoại có seri từ địa chỉ uy tín đó chính là đại lý phân phối thẻ điện thoại uy tín _ Mua thẻ điện thoại muathe24h.vn. Là một trong những trang chuyên cung cấp thẻ game, thẻ điện thoại cho những người dùng có nhu cầu về mua bán, từ lâu, website này đã chứng tỏ được năng lực và sức cạnh tranh của mình trên thị trường, đảm bảo tất cả các thẻ nạp được đúng chính xác và bạn có thể tin tưởng và sử dụng nó mỗi ngày. Với những thao tác đơn giản tuần tự bạn có thể thực hiện tiêu biểu như sau:

• Chọn nhà mạng: Thao tác này là bước làm đầu tiên trong quá trình mua thẻ điện thoại có seri, chỉ cần bạn chọn nhà cung cấp phù hợp với loại sim đang dùng là chính xác rồi. Sau đó, chọn số lượng thẻ cần mua là bao nhiêu ( ở đây hỗ trợ cho bạn hình thức mua thẻ điện thoại số lượng lớn ) và tích chọn vào mục bên dưới.

Cách mua thẻ điện thoại có seri thông minh nhất hiện nay

• Chọn mệnh giá: Đa dạng các mệnh giá khác nhau trên thị trường mà có lẽ bạn cũng không thể tìm mua, các mệnh giá thẻ nạp như 30k, 300k thị trường không có bán thì tại đây bạn sẽ có cơ hội mua nó đấy.

• Chọn phương thức thanh toán: Có hai hình thức cho bạn lựa chọn thanh toán đó chính là hình thức thanh toán thông qua tài khoản ngân hàng và sử dụng tài khoản thành viên để thanh toán. Mỗi một hình thức thanh toán sẽ có một cách thức hoạt động khác nhau, tùy vào mong muốn bạn có thể sử dụng chúng để thuận lợi cho cuộc giao dịch.

Đảm bảo rằng, với hình thức này bạn sẽ mua được thẻ điện thoại có seri chuẩn đến 100%. Không chỉ thế, sự thuận lợi còn đến từ phía người sử dụng, không chỉ tiết kiệm được về thời gian mà còn cho bạn một mức chiết khấu lớn mà ngoài thị trường không có.

4. Lời khuyên cho bạn khi mua thẻ điện thoại có seri

Thứ nhất, hãy biết tận dụng những trang mua thẻ điện thoại một cách uy tín tiêu biểu như trang muathe24h.vn. Lựa chọn đúng sẽ giúp bạn tránh khỏi những cái bẫy lừa đảo đầy rẫy khắp xã hội ngoài cuộc sống bon chen ngày nay.

Thứ hai, để tránh thiệt hại cả về tiền bạc đến mức tối đa nhất cũng như thời gian khi mua phải thẻ cào giả, bạn phải là những người dùng thông minh bằng cách tiêu dùng những thẻ điện thoại viễn thông phổ biến nhất được nhiều người lựa chọn và tin dùng.

Lời khuyên cho bạn khi mua thẻ điện thoại có seri

Thứ ba, chỉ mua thẻ tại khi chắc chắn rằng, những thẻ cào điện thoại đó còn nguyên vẹn, không bị nhàu nát và nhận những thẻ cào còn đầy đủ lớp che phủ 13 mã số nạp tiền, đồng nghĩa với việc đó cũng là những thẻ điện thoại sản xuất đúng theo quy định, không có các dấu hiệu như bị trầy xước lớp tráng bạc hoặc có dấu hiệu đã bị ai đó bị cắt dán ở phần cào mã số thẻ.

Cuối cùng, một điều lưu ý cho bạn lúc này đó chính là hãy mang theo chiếc thẻ điện thoại ở bên mình. Hãy nạp tiền ngay tại nơi mua để đảm bảo chắc chắn tiền đã được nạp vào tài khoản hoặc khi mua tại các website, khi họ gửi mã số thẻ về máy hãy nạp luôn để phòng khi mã thẻ nạp nhận tiền không đúng.

Với những thông tin cần biết về mua thẻ điện thoại có seri từ bài viết trên, mong rằng chúng ta sẽ nhận thấy tầm quan trọng của nó hơn thay vì vẫn nhầm hiểu nó không ảnh hưởng gì đến mình. Vì thế, muathe24h.vn đáng là sự tin cậy trong những chặng đường tiếp theo của bạn.