GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Hướng dẫn

Mua thẻ cào qua Internet Banking đơn giản, nhanh chóng nhất

June 22, 2018 02:03:47

Mua thẻ cào qua Internet Banking từ lâu đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu đối với mọi người trong cuộc sống hiện nay bởi vì nhu cầu sử dụng điện thoại để liên lạc hiện nay là quá lớn

Không chỉ dừng lại ở hình thức nạp tiền điện thoại truyền thống bằng thẻ cào giấy mà các nhà mạng đã cho ra đời nhiều cách nạp tiền điện thoại khác nhau để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng cũng như hình thức thực hiện phù hợp với từng hoàn cảnh. Và mua thẻ cào điện thoại qua internet banking là một trong số những dịch vụ đó.

Không phải tốn sức đến các cửa hàng điện thoại truyền thống như xưa, bạn chỉ cần có thiết bị công nghệ hiện đại và truy cập nạp thẻ cào điện thoại.

mua thẻ cào bằng internet banking

 

Thế nào là mua thẻ cào qua internet banking?

 

Với nền công nghệ phát triển vượt bậc hiện nay thì mọi việc đều được tối ưu, những phương thức thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt đang dần trở nên bất tiện. Thay vào đó là chúng ta có thể mua, bán bất kì vật dụng gì ở trên mạng internet và thanh toán online thông qua dịch vụ thanh toán online, thanh toán qua thẻ ngân hàng..thì đến nay các nhà mạng cũng kết hợp với các website trực tuyến hỗ trợ dịch vụ nạp thẻ cào điện thoại cho các thuê bao di động bằng hình thức mua the cao bằng internet banking.

Thực chất việc mua thẻ bằng dịch vụ internet bank là hình thức mua thẻ cào qua internet banking. Có nghĩa là bạn sẽ mua thẻ cào cho mình trên website uy tín: Muathe24h.vn và thực hiện thanh toán bằng thẻ ngân hàng qua dịch vụ internet banking.

mua mã thẻ cào bằng internet banking

Đây có thể cho là một hình thức có thể giúp bạn mua thẻ cào đơn giản và nhanh chóng nhất. Thông thường khi bạn muốn mua thẻ cào thì sẽ cần phải tìm đến các cửa hàng, đại lý bán sim thẻ để tìm mua cho mình chiếc thẻ cào điện thoại ưng ý, còn nếu là thẻ cào game thì sẽ khó khăn hơn rất nhiều khi bạn phải tìm được quán game có cung cấp thẻ game như Garena, VTC,... thì mới có thể mua và sử dụng được.

>>> Khách hàng có thể tham khảo: Mua thẻ cào giá sỉ ở đâu rẻ nhất, tiết kiệm chi phí nhất hiện nay

Nắm được nhu cầu mua thẻ thiết thực này của khách hàng nên chúng tôi đã cho ra đời một hình thức mua thẻ cào hoàn toàn mới, đó là mua thẻ cào qua Internet Banking.

Bạn chọn thẻ và thanh toán trực tuyến trên website sau đó mã số thẻ và số seri sẽ được gửi về mail cho bạn. Và chỉ bằng một vài thao tác đơn giản chưa đầy 3p thì bạn đã có thể sở hữu được cho mình một tấm thẻ mà mình mong muốn.

nạp thẻ điện thoại qua dịch vụ internet banking

Các bước để mua thẻ cào qua internet banking

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên của Muathe24h.vn

Việc đầu tiên là bạn phải có thể ngân hàng và đi thực hiện đăng ký sử dụng dịch vụ internet banking.

Bạn đến các ngân hàng, chi nhánh ngân hàng mà mình sử dụng và mang theo chứng minh thư/hộ chiếu còn hiệu lực. Tại các quầy giao dịch của ngân hàng, nhân viên sẽ hướng dẫn cho bạn cách để thực hiện đăng ký dịch vụ internet banking.

Khách hàng đăng ký tài khoản thành viên bằng cách điền các thông tin cá nhân bao gồm:     

  • Họ và tên
  • Số điện thoại
  • Địa chỉ email 
  • Mật khẩu
  • Mã xác nhận 

mua mã thẻ điện thoại bằng internet banking

Bước 2: Tiến hành mua thẻ cào qua internet banking tại Muathe24h.vn

Bạn truy cập vào website và tạo đơn hàng cho mình

Chọn mục <<Mua mã thẻ cào online>> và điền đầy đủ thông tin như: nhà mạng, mệnh giá thẻ cào, số lượng thẻ cào, email nhận mã thẻ,...

Bước 3: Thực hiện thanh toán qua internet banking

Sau khi thực hiện việc điền thông tin thì bạn mua thẻ cào bằng internet banking bằng cách click vào logo của ngân hàng mà mình đang sử dụng.

Khi đến với hình thức mua thẻ cào qua internet banking bạn sẽ không phải lo lắng về việc phải suy nghĩ mua thẻ cào ở đâu? khi nào? bằng cách nào? Mà đơn giản là chỉ cần sử dụng thiết bị có kết nối internet ổn định và truy cập vào website: Muathe24h.vn thôi. Bạn có thể mua thẻ bất cứ lúc nào cũng như bất cứ ở đâu, bạn sẽ là người chủ động trong việc này.

Điều kiện để có thể mua mã thẻ cào bằng internet banking nhanh chóng nhất?

  • Bạn phải có điện thoại smarphone cao cấp và có đăng ký tài khoản internet banking
  • Phải có tiền trong tài khoản

Đó là những điều kiện để bạn có thể mua thẻ cào qua internet banking. Chính vì thế nên, nếu nhu bạn có nhu cầu muốn mua mã thẻ cào thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.

Chúc các bạn giao dịch thành công!