GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Hướng dẫn

Địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ mua thẻ cào chiết khấu cao

June 20, 2018 10:51:48

Chuyên cung cấp dịch vụ mua thẻ cào chiết khấu cao, giá rẻ chất lượng. Bạn có thể dễ dàng mua mã thẻ cào điện thoại Online một cách nhanh chóng. Chính bởi vậy nên, nếu như bạn đang có nhu cầu muốn mua thẻ cào điện thoại thì có thể đến với chúng tôi. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm chúng tôi. 

mua-the-dien-thoai-chiet-khau-cao

Thẻ cào điện thoại và nhu cầu mua thẻ cào chiết khấu cao

Thẻ cào điện thoại được các nhà mạng phát hành dưới hai dạng chính, đó là thẻ cào giấy và thẻ cào online. Thẻ cào giấy được bán tại các cửa hàng, đại lý sim thẻ hay các cửa hàng, điểm truy cập interet công cộng gần nhất bạn có thể tới, hoặc bạn cũng có thể tới các trung tâm giao dịch, cửa hàng ủy quyền của các nhàn mạng để mua thẻ hay trao đổi thẻ cào khi chẳng may làm rách, mất số. Còn thẻ cào online( thẻ cào điện tử) được bán tại các website, ứng dụng cung cấp thẻ hoặc bạn có thể mua thẻ bằng tin nhắn sms.

Việc tìm địa chỉ mua thẻ cào chiết khấu cao là nhu cầu của những người muốn mua thẻ cào online, việc này giúp người dùng tiết kiệm được nhiều về mặt tài chính, đặc biệt với những người muốn mua thẻ cào với số lượng lớn.

Muathe24h.vn là địa uy tín giúp bạn mua thẻ điện thoại chiết khấu cao hiện nay, giúp bạn mua thẻ điện thoại, thẻ cào game nhanh chóng, tiện lợi, ngoài ra bạn có thể mua những thẻ cào Data( dữ liệu) để nạp vào tài khoản điện thoại của mình với chiết khấu ưu đãi.

mua thẻ điện thoại chiết khấu cao nhất

Mua thẻ cao chiết khấu cao tại Muathe24h.vn

Chỉ cần đăng ký một tài khoản miễn phí trên website hoặc đăng nhập trực tiếp qua tài khaorn google bạn đã có thể mua thẻ cào điện thoại với chiết khấu cao, có hai phương thức thanh toán dành cho bạn lựa chọn là qua tài khoản ngân hàng hoặc sử dụng tài khoản thành viên.

Thanh toán qua tài khoản ngân hàng: Bạn có thể sử dụng các ngân hàng nội địa để thanh toán với điều kiện tài khoản ngân hàng cần được đăng ký dịch vụ internet banking hay dịch vụ thanh toán trực tuyến, bạn có thể sử dụng tài khoản ngân hàng Vietcombank, Vietinbank, Agribank, Sacombank,…. để mua thẻ cào chiết khấu cao

Thanh toán bằng tài khoản thành viên: Để thanh toán dịch vụ mua thẻ cào online được bằng hình thức này, tài khoản của bạn trên website muathe24h.vn phải có đủ số dư thanh toán dịch vụ, nạp tiền vào tài khoản Muathe24h.vn bằng cách chuyển khoản tới Muathe24h.vn qua hình thức chuyển khoản ngân hàng hay nộp tiền mặt tại ngân hàng. 

Chiết khấu mua thẻ cào điện thoại online tại Muathe24h.vn

mua-the-online-chiet-khau-cao-nhat

Chiết khấu mua thẻ cào điện thoại

 • Viettel: 5.0%
 • Mobifone: 5.1%
 • Vinaphone: 5.1%
 • Vietnamobile: 6.2%

Chiết khấu mua thẻ cào chiết khấu cao- thẻ game:

 • Zing: 5%
 • Gate: 5%
 • Vcoin: 5%
 • Garena: 5%

Lưu ý: để mua thẻ cào chiết khấu cao như trên bạn cần đăng ký thành viên và đăng nhập tài khoản vào hệ thống.

>>> Ngoài ra, bạn có thể xem thêm dịch vụ: Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại vietcombank nhanh chóng

Cách mua thẻ cào online chiết khấu cao nhất

Với 2 hình thức thanh toán trên bạn đã có thể mua thẻ cào chiết khấu cao tuy nhiên để nhận nhiều ưu đãi nhất và chiết khấu cao nhất bạn nên sử dụng hình thức thanh toán qua tài khoản thành viên, vì việc thanh toán qua tài khoản ngân hàng tuy tiện ích  nhưng có một số nhược điểm sau:

 • Mất phí mỗi giao dịch mua thẻ cào do ngân hàng thu.
 • Không thanh toán được khi ngân hàng dừng giao dịch internet banking.
 • Việc mua thẻ cần giao dịch với phía ngân hàng nên có một số trường hợp lỗi, ngân hàng không trả kết quả nên việc mua thẻ gặp gián đoạn.
 • Bạn cần ghi nhớ các thông tin đăng nhập tài khoản internet banking mới có thể xác nhận thanh toán.

Nếu bạn mua thẻ game, mua thẻ cào chiết khấu cao nên sử dụng hình thức thanh toán qua tài khoản thành viên vừa giúp tiết kiệm và bạn cũng có thể mua thẻ điện thoại hay sử dụng các dịch vụ trên Muathe24h.vn bất kể lúc nào!

Nếu bạn cần tư vấn, hỗ trợ nhanh thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi dịch vụ mua thẻ cào chiết khấu cao của chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.