GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Hướng dẫn

Mua thẻ cào bằng internet banking nhanh nhất

October 31, 2017 04:11:28

Mua thẻ cào điện thoại từ lâu đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu đối với mọi người trong cuộc sống hiện nay bởi vì nhu cầu sử dụng điện thoại để liên lạc hiện nay là quá lớn

Không chỉ dừng lại ở hình thức nạp tiền điện thoại truyền thống bằng thẻ cào giấy mà các nhà mạng đã cho ra đời nhiều cách nạp tiền điện thoại khác nhau để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng cũng như hình thức thực hiện phù hợp với từng hoàn cảnh. Và mua thẻ cào bằng internet banking là một trong số đó

mua-the-cao-online-bang-vietcombank.jpg

mua thẻ cào bằng internet banking

 

Mua thẻ cào bằng internet banking tại Muathe24h

Với nền công nghệ phát triển vượt bậc hiện nay thì mọi việc đều được tối ưu, những phương thức thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt đang dần trở nên bất tiện. Thay vào đó là chúng ta có thể mua, bán bất kì vật dụng gì ở trên mạng internet và thanh toán online thông qua dịch vụ thanh toán online, thanh toán qua thẻ ngân hàng,....Và đến bây giờ chúng ta đã có thể mua thẻ cào bằng internet banking

Thực chất việc mua thẻ bằng dịch vụ internet bank là hình thức mua thẻ cào qua thẻ ATM của ngân hàng. Có nghĩa là bạn sẽ mua thẻ cào cho mình trên website uy tín: Muathe24h.vn và thực hiện thanh toán bằng thẻ ngân hàng qua dịch vụ internet banking.

Đây có thể cho là một hình thức có thể giúp bạn mua thẻ cào đơn giản và nhanh chóng nhất. Thông thường khi bạn muốn mua thẻ cào thì sẽ cần phải tìm đến các cửa hàng, đại lý bán sim thẻ để tìm mua cho mình chiếc thẻ cào điện thoại ưng ý, còn nếu là thẻ cào game thì sẽ khó khăn hơn rất nhiều khi bạn phải tìm được quán game có cung cấp thẻ game như Garena, VTC,... thì mới có thể mua và sử dụng được. Nắm được nhu cầu mua thẻ thiết thực này của khách hàng nên chúng tôi đã cho ra đời một hình thức mua thẻ cào hoàn toàn mới, đó là mua thẻ cào qua mạng internet- bạn chọn thẻ và thanh toán trực tuyến trên website sau đó mã số thẻ và số seri sẽ được gửi về mail cho bạn. Và chỉ bằng một vài thao tác đơn giản chưa đầy 3p thì bạn đã có thể sở hữu được cho mình một tấm thẻ mà mình mong muốn.

mua-the-cao-bang-tai-khoan-ngan-hang.jpg

Các bước để mua thẻ cào bằng internet banking

Bước 1: Việc đầu tiên là bạn phải có thể ngân hàng và đi thực hiện đăng ký sử dụng dịch vụ internet banking.

Bạn đến các ngân hàng, chi nhánh ngân hàng mà mình sử dụng và mang theo chứng minh thư/hộ chiếu còn hiệu lực. Nhân viên sẽ hướng dẫn cho bạn cách để thực hiện đăng ký dịch vụ internet banking.

 

Bước 2: Mua thẻ cào tại https://muathe24h.vn/

  • Bạn truy cập vào website và tạo đơn hàng cho mình

  • Chọn mục <<Mua mã thẻ cào online>> và điền đầy đủ thông tin như: nhà mạng, mệnh giá thẻ cào, số lượng thẻ cào, email nhận mã thẻ,...

Bước 3: Thực hiện thanh toán qua internet banking

Sau khi thực hiện việc điền thông tin thì bạn mua thẻ cào bằng internet banking bằng cách click vào logo của ngân hàng mà mình đang sử dụng.

Hệ thống sẽ gửi về cho bạn một đoạn mã OTP cần bạn xác nhận. Khi đó bạn cần xác nhận để hoàn tất thanh toán.

Sau khi hoàn tất thủ tục thanh toán. Hệ thống sẽ xử lý trừ tiền của bạn trong thẻ ATM và gửi mã số thẻ cào cũng như số seri vào trong email cho bạn. Hãy check mail để lấy thông tin cần thiết nhé!

 

Khi đến với hình thức mua thẻ cào bằng internet banking bạn sẽ không phải lo lắng về việc phải suy nghĩ mua thẻ cào ở đâu? khi nào? bằng cách nào? Mà đơn giản là chỉ cần sử dụng thiết bị có kết nối internet ổn định và truy cập vào website: Muathe24h.vn thôi. Bạn có thể mua thẻ bất cứ lúc nào cũng như bất cứ ở đâu, bạn sẽ là người chủ động trong việc này.

Chúc các bạn giao dịch thành công!