Hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền điện thoại online cho thuê bao di động Hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền điện thoại online cho thuê bao di động Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại online nhanh chóng, chiết khấu hấp dẫn nhất chỉ có tại Muathe24h.vn, cách nạp tiền điện thoại nhanh chóng nhất cho bạn.
9.9105000000
GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Hướng dẫn

Hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền điện thoại online cho thuê bao di động

September 16, 2017 09:58:37

Trong thời đại công nghệ tiên tiến hiện nay, máy móc và internet có thể giúp con người xử lý rất nhiều công việc, các giao dịch trực tuyến trở nên tiện lợi hơn, bạn có thể mua sắm, sử dụng dịch vụ tiện ích ngay tại nhà, trong đó có cả việc nạp tiền điện thoại online.

Lợi ích nổi bật có thể kể đến là năng suất tăng, hiệu quả tăng, tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như tiền bạc. Đối với cách nạp tiền điện thoại online cho dế yêu cũng vậy, không cần phải mất thời gian đi mua thẻ giấy trực tiếp, không cần phải nhập mã dịch vụ *100*(mã số thẻ)# để nạp được thẻ nữa. muathe24h.vn là một website chuyên cung cấp các dịch vụ về thẻ cào luôn luôn làm việc với tiêu chí “Mang đến cho khách hàng những dịch vụ, và lợi ích tốt nhất”.

cach-nap-tien-dien-thoai-online

Nạp tiền điện thoại online với muathe24.vn một xu hướng mới

Thay thế tất cả các hạn chế của việc mua thẻ cào trực tiếp, nạp tiền online có thể mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chưa từng có, cũng như sự nhanh chóng và dễ dàng của dịch vụ. Điển hình có thể kể đến những ưu điểm nổi bật sau đây :

  • Tốc độ nạp tiền cực nhanh : Thông thường, khách hàng sẽ phải mất thời gian đi ra các đại lý, nhà phân phối sim thẻ để mua thẻ cào, sau đó thực hiện lệnh thì mới có thể nạp tiền thành công, nhưng với muathe24h.vn bạn hoàn toàn có thể nạp tiền cho dế yêu mà không phải ra ngoài, cào thẻ, hay nhập lệnh rườm rà.
  • Giảm thiểu rủi ro một cách tối đa : Với cách nạp tiền điện thoại online  chúng tôi sắp hướng dẫn dưới đây bạn sẽ không phải lo lắng về chuyện thẻ cào bị rách, bị lỗi, bị mờ số, mua nhầm mã thẻ, hay mua nhầm nhà mạng. Hoặc giả sử có chuyện mua nhầm mệnh giá, nhà mạng, thì đều có thể đổi lại một cách dễ dàng và nhanh chóng.
  •  Được hưởng ứng chiết khấu % ưu đãi : Thông thường khi mua thẻ cào giấy các bạn sẽ được hưởng đúng mức giá thẻ mà mình đã mua, chứ không nhận được bất cứ chiết khấu nào, hoặc nếu có thì sẽ rất thấp. Tại muathe24.vn khách hàng sẽ được hỗ trợ mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn, bao gồm các mức chiết khấu dành cho đại lý, thành viên, khách lẻ.

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại online dễ dàng cùng muathe24h.vn

Để có thể nạp tiền online cho dế yêu của mình trước hết bạn phải là thành viên của muathe24h.vn.

Có 2 cách để đăng ký làm thành viên đó là :

  • Đăng ký thông qua email
  • Đăng ký bằng cách liên kết với tài khoản Facebook, Google

huong-dan-nap-tien-dien-thoai-online

Lựa chọn thông tin nạp tiền điện thoại

Sau khi đã đăng ký là thành viên thành công, các bạn chỉ cần đăng nhập vào hệ thống và trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời, trong đó có hướng dẫn về cách nạp tiền điện thoại online.

Bạn chọn vào mục “ Nạp tiền điện thoại nhanh” để bắt đầu sử dụng dịch vụ.

Muathe24h.com hỗ trợ nạp tiền điện thoại cho tất cả các mạng đang hoạt động hiện nay ví dụ như Viettel, Mobi, Vina,....

Hệ thống sẽ hiển thị một bảng mẫu để khách hàng điền thông tin, bao gồm :

  • Số điện thoại
  • Loại thuê bao
  • Mệnh giá thẻ nạp
  • Phương thức thanh toán
  • Email thông tin giao dịch ( Không bắt buộc)

Khách hàng cần phải điền đầy đủ, chính xác thông tin được yêu cầu để đảm bảo giao dịch được thành công và nhanh chóng. Sau khi nhập đầy đủ thông tin trên, ấn chọn “ Nạp tiền ngay"

Thanh toán khi nạp tiền online

Muathe24h.vn có hai hình thức thanh toán là sử dụng tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán qua tài khoản thành viên, bạn có thể sử dụng các tài khoản ngân hàng được hỗ trợ và có đăng ký dịch vụ internet banking để thanh toán.

Nếu việc bạn không có tài khoản ngân hàng hoặc gặp khó khăn khi sử dụng tài khoản ngân hàng, thì việc thanh toán bằng tài khoản thành viên là lựa chọn phù hợp vừa giúp bạn tiết kiệm được chi phí phát sinh, được nhận chiết khấu tốt hơn, được hỗ trợ nhanh chóng, chính xác nhât và bạn sẽ không gặp các trường lợp lỗi phát sinh liên quan tới tài khoản ngân hàng

Giao dịch thành công, quý khách sẽ nhận được ngay tiền vào tài khoản điện thoại chỉ sau vài phút. Tiền có thể trừ vào tài khoản ngân hàng, hoặc tài khoản thành viên tùy theo phương thức thanh toán mà khách hàng đã chọn.

Cách nạp tiền điện thoại online rất dễ dàng đúng không nào ? Chỉ cần một chiếc smartphone có kết nối internet và vài phút ngắn ngủi bạn đã có thể nạp tiền cho dế yêu để tiếp tục kết nối với bạn bè, hay trao đổi công việc với đồng nghiệp, hoặc là chia sẻ những kỉ niệm đáng nhớ với người thân rồi. Muathe24h.vn sẵn sàng hỗ trợ các bạn mọi lúc, mọi nơi.