GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Hướng dẫn

Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại agribank cực nhanh chóng

November 14, 2017 04:14:09

Để thuận tiện cho người dùng di động thì các nhà mạng đã liên kết với ngân hàng Agribank để triển khai dịch vụ mua thẻ điện thoại Agribank. Dịch vụ giúp người dùng mua thẻ điện thoại nhanh chóng mà không phải tốn quá nhiều thời gian như cách mua thẻ truyền thống tại các cửa hàng.

Vậy cách mua thẻ điện thoại qua Agribank như thế nào? Cách mua thẻ này có khó không? Để biết được câu trả lời các bạn có thể tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Mua thẻ điện thoại Agribank

Điều kiện để thực hiện giao dịch mua thẻ điện thoại Agribank

Đầu tiên để thực hiện mua mã thẻ điện thoại Agribank thì tài khoản ngân hàng của bạn phải được đăng ký dịch vụ internetbanking. Để đăng ký các bạn có thể đến các địa điểm giao dịch Agribank gần nhất nhờ sự hỗ trợ từ nhân viên ngân hàng để kích hoạt dịch vụ. Và tài khoản đó của bạn phải có số dư chưa kể só tiền 50k duy trì tài khoản phải lớn hơn mệnh giá thẻ bạn muốn mua.

Bên cạnh đó để truy cập vào các website cung cấp dịch vụ thì các thuê bao cần phải có một thiết bị có thể kết nối mạng như Smastphone, ipad, laptop,...

Sau khi đã đáp ứng được những điều kiện trên thì bạn đã có thể tiến hành giao dịch mua thẻ cào điện thoại qua tài khoản Agribank theo hướng dẫn dưới đây.

Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu mua thẻ Mobifone thì có thể tham khảo những cách mua thẻ điện thoại Mobifone cực nhah chóng.

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại Agribank nhanh chóng

Để thực hiện mua thẻ cào qua Agribank bạn cần truy cập vào website Muathe24h.vn và thực hiện theo các bước chi tiết dưới đây:

Bước 1: Thực hiện mua thẻ điện thoại Agribank

Ở bước này tại trang chủ Muathe24h bạn tìm đến dịch vụ "mua mã thẻ cào online" và nhập các thông tin yêu cầu của hệ thống bao gồm:

Mua thẻ điện thoại Agribank tại Banthe24h

  • Chọn nhà cung cấp thẻ điện thoại cần mua: Viettel, Mobifone, Vietnamobile, Vinaphone,...
  • Chọn mệnh giá thẻ cần mua: hiện website cung cấp đa dạng các mệnh giá thẻ từ 10k đến 500k bạn có thể thoải mái chọn mua cho phù hợp với nhu cầu.
  • Nhập số lượng thẻ: bạn muốn mua bao nhiêu thẻ thì chỉ cần nhập số lượng vào
  • Nhập địa chỉ email nhận mã thẻ và số seri: các bạn cần lưu ý nhập đúng email vì khi giao dịch thành công hệ thống sẽ gửi mã thẻ về đó vì vậy nếu nhập sau bạn sẽ không thể nhận được mã thẻ.

Bước 2: Chọn phương thức thanh toán mua thẻ điện thoại Agribank

Hệ thống Muathe24h.vn sẽ hiển thị danh sách các ngân hàng cho bạn lựa chọn và bạn cần lựa chọn là thanh toán bằng ngân hàng Agribank(đã đăng ký internetbanking) bằng cách click chọn vào biểu tượng logo của ngân hàng. Hệ thống sẽ tiếp tục đưa bạn đến trang xác nhận thanh toán giao dịch mua mã thẻ điện thoại Agribank, bạn cần điền các thông tin yêu cầu để xác nhận thanh toán với ngân hàng.

Bước 3: Nhận mã thẻ trong email khi giao dịch mua thẻ cào điện thoại qua Agribank thành công

Khi bạn đã xác nhận trừ tiền thành công qua ngân hàng Agribank thì sau ít phút, hệ thống sẽ gửi mã thẻ và số seri vào địa chỉ email mà bạn đã khai báo ở bước trên. Và lúc này việc nạp tiền rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào mail copy mã thẻ và nạp như cách nạp thẻ cào giấy thông thường.

Đặc biệt khi mua thẻ điện thoại Agribank tại Muathe24h.vn bạn còn có cơ hội nhận được mức chiết khấu vô cùng ưu đãi. Cụ thể:

  • Thẻ Viettel là 1,1%
  • Thẻ Mobifone là 1,1%
  • Thẻ Vinaphone là 1,1%
  • Thẻ Vietnamobile là 5%
  • Thẻ Gmobile là 5%

Với mức chiết khấu này bạn sẽ có thể tiết kiệm thêm nhiều chi phí mua thẻ với cách mua thẻ điện thoại qua ngân hàng Agribank.

Ngoài ra, các thuê bao di động có thể tham khảo thêm hình thức mua thẻ cào Vietcombank cực kỳ tiện lợi và ưu đãi tại Muathe24h.vn.

Như vậy với hướng dẫn chi tiết về cách mua thẻ điện thoại Agribank trên đây các bạn đã có thể dễ dàng mua thẻ nhanh chóng tại nhà, vừa tiết kiệm thời gian, công sức cũng như chi phí. Bên cạnh đó các bạn cũng đừng quên truy cập ngay website Muathe24h.vn để trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời nơi đây.

Chúc các bạn mua mã thẻ điện thoại qua tài khoản ngân hàng Agribank thành công và nhận được thật nhiều ưu đãi!