GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Hướng dẫn

Hướng dẫn cách mua thẻ cào bằng tài khoản ngân hàng.

June 22, 2018 02:03:47

Mua thẻ cào bằng tài khoản ngân hàng là hình thức giúp bạn mua thẻ cào online và thanh toán qua tài khoản ngân hàng của mình. Bạn có thể mua thẻ cào ở bất kể đâu và vào thời gian nào và không hạn chế số lượng thẻ cũng như loại thẻ cào. Cùng tìm hiểu cách mua thẻ cào bằng tài khoản ngân hàng nhanh chóng tại Muathe24h.vn nhé!.

Bạn có thể mua thẻ cào nào bằng tài khoản ngân hàng?

Muathe24h.vn là đại lý online chuyên cung cấp thẻ cào điện thoại, thẻ cào game, dịch vụ nạp tiền điện thoại, thanh toán cước trả sau, cước internet, truyền hình nhanh chóng, chỉ cần đăng ký tài khoản trên website bạn đã có thể sử dụng các dịch vụ với chiết khấu tốt nhất.

mua-the-cao-bang-tai-khoan-ngan-hang

Bạn có thể mua thẻ cào điện thoại

  • Viettel
  • Vinaphone
  • Mobifone
  • Vietnamobile

Mua thẻ cào game

  • Zing
  • Gate
  • Garena
  • Vcoin

Hướng dẫn cách mua thẻ cào bằng tài khoản ngân hàng tại Muathe24h.vn

Để có thể mua thẻ cào bằng tài khoản ngân hàng hay sử dụng các dịch vụ khác trên Muathe24h.vn và muốn thanh toán qua tài khoản ngân hàng yêu cầu tài khoản ngân hàng của bạn có đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến hay internet banking.

Đăng ký một tài khoản nhanh chóng và miễn phí để nhận chiết khấu hấp dẫn nhất khi sử dụng dịch vụ.

Giao dịch mua thẻ cào cực kỳ nhanh chóng và đơn giản

Bước 1: Lựa chọn thẻ cào

Chọn nhà cung cấp thẻ cào, mệnh giá thẻ và nhập số lượng thẻ cào muốn mua chọn tài khoản ngân hàng bạn muốn sử dụng để thanh toán, nhập địa chỉ email nhận thông tin giao dịch và thông tin thẻ cào.

Chọn nút “MUA THẺ NGAY” để tiếp tục mua thẻ và sang trang thanh toán.

mua thẻ cào

Bước 2: Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng

Bạn xác nhận lại các thông tin thẻ cào muốn mua sau đó chọn “Thanh toán ngay” để tiếp tục.

Chuyển sang trang thanh toán với ngân hàng, bạn nhập các thông tin internet banking của tài khoản ngân hàng sử dụng để thanh toán cho thẻ cào vừa mua.

Sau khi nhận được thông tin thanh toán thành công từ ngân hàng trả về, hệ thống Muathe24h.vn sẽ gửi thông tin thẻ cào bạn vừa mua tới email bạn đã đăng ký nhận mã thẻ và email đăng nhập của bạn.

thong-tin-gia-dich-mua-the

Một vài chú ý khi mua thẻ cào bằng tài khoản ngân hàng

Muathe24h.vn hỗ trợ bạn sử dụng trên 20 tài khoản ngân hàng tại Việt Nam hiện nay. Bạn cần ghi nhớ thông tin internet banking của mình để giao dịch nhanh chóng nhất.

Chiết khấu mua thẻ cào của thành viên Muathe24h.vn cực kỳ hấp dẫn, bạn có thể mua thẻ Viettel chiết khấu tới 5%.

Bạn có thể mua nhiều thẻ cào của các nhà mạng khác nhau với chức năng “MUA NHIỀU MÃ THẺ”.

Mỗi giao dịch sẽ được ngân hàng thu phí internetbaking theo tỉ lệ 1.760đ + 1,1% số tiền thanh toán đo đó để tiết kiệm bạn nên mua thẻ cào có giá trị cao cũng số lượng lớn nếu có nhu cầu.

Ưu nhược điểm của việc mua thẻ cào bằng tài khoản ngân hàng.

Mua thẻ cào bằng tài khoản ngân hàng bạn sẽ nhận được thẻ cào điện tử( thẻ cào online) và giao dịch trực tuyến nên bạn có thể mua thẻ cào nhanh chóng . Tuy nhiên giao dịch internet banking của ngân hàng sẽ tạm dừng khi đêm muộn, bạn muốn mua thẻ cào vào thời điểm như vậy có thể đăng ký tài khoản đại lý của Muathe24h.vn, để có thể thanh toán bằng tài khoản thành viên khi mua thẻ cào.

Nếu như thẻ cào giấy bạn cần tới các điểm cung cấp thẻ cào mới có thể mua được thì với thẻ cào online mua bằng tài khoản ngân hàng hoăc bằng tài khoản thành viên trên Muathe24h.vn bạn có thể mua thẻ ở bất kỳ đâu, không lo các trường hợp mua phải thẻ cào giả hay thẻ đã bị sử dụng.

Giao dịch qua tài khoản ngân hàng bạn cần nhớ tài khoản internet baning và mỗi giao dịch bạn cần đăng nhập vào tài khoản để thực hiện thanh toán, một số ngân hàng có thể sảy ra tình trạng lỗi giao dịch, giao dịch trả kết quả chậm dẫn đến việc mua thẻ gặp khó khăn. Chính vì điều này nên Muathe24h.vn cho phép các tài khoản trở thành đại lý thẻ cào, chỉ cần nạp tiền vào tài khoản cá nhân trên Muathe24h.vn bạn có thể mua thẻ cào nhanh chóng, không mất các khoản phí từ ngân hàng.

Mua thẻ cào bằng tài khoản ngân hàng giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như công sức, để có được những chiếc thẻ cào bạn chỉ cần sử dụng tài khoản ngân hàng của mình, với một thiết bị có thể truy cập internet. Đăng ký Muathe24h.vn ngay để nhận những ưu đãi lớn nhất khi mua thẻ cào cũng như sử dụng các dịch vụ tiện ích trên website.