GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Hướng dẫn

Làm thế nào để nạp tiền điện thoại BIDV đơn giản và dễ dàng

November 15, 2017 09:55:47

Bạn đang sở hữu tài khoản ngân hàng BIDV và đang có nhu cầu sử dụng thanh toán trực tuyến nhưng lại chưa biết cách sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại BIDV.

Cách nạp tiền điện thoại BIDV nhanh chóng, hiệu quả và dễ dàng nhất

Để có thể nạp tài khoản điện thoại một cách đơn giản, thuận tiện nhất mà không phải mất thời gian để đến các cửa hàng dịch vụ, bạn có thể mua mã thẻ cào điện thoại qua thẻ ATM của ngân hàng BIDV. Muốn làm được việc này bạn chỉ cần ngồi trước máy tính có kết nối internet là có thể sử dụng dịch vụ, đây được coi là cách làm hữu hiệu đem lại hiệu quả tức thời nhất hiện nay.

Cách để nạp tiền điện thoại BIDV đơn giản và dễ dàng

(Lưu ý: Sử dụng dịch vụ này điện thoại của bạn yêu cầu phải kích hoạt Internet Banking. Nếu chưa đăng ký bạn hãy ra điểm dịch vụ ngân hàng BIDV ngần nhất để nhân viên giúp bạn đăng ký dịch vụ)

Nạp tiền điện thoại BIDV ở đâu là thuận lợi nhất?

Nạp tiền điện thoại ngân hàng BIDV các bạn có thể dễ dàng lựa chọn các mệnh giá 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ. 40.000đ. 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 300.000đ, 500.000đ. Được áp dụng cho các chủ thẻ Power, etrans 365+, Vạn dặm… Với cách làm này bạn có thể nạp bất cứ mệnh giá nào mà bạn muốn mà không cần phải thanh toán trực tiếp, số tiền bạn nạp vào điện thoại sẽ tự động trừ vào tài khoản ngân hàng BIDV của bạn.

Để có thể nạp tiền điện thoại BIDV an toàn nhất bạn nên lựa chọn những địa chỉ tin cậy, uy tín. Muathe24h.vn là website đang làm rất tốt dịch vụ này, với tốc độ nhanh, hiệu quả cao và mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi có thể vừa lòng người mua hàng nhất.

Các bước để nạp tiền điện thoại qua ngân hàng BIDV?

Bước 1: Chọn cách sử dụng dịch vụ

Đầu tiên phải truy cập vào trang web Muathe24h.vn. Tại giao diện chính của trang chủ bạn có thể lựa chọn 3 cách nạp điện thoại đó là Mua mã thẻ cào online, Nạp tiền điện thoại nhanh và chậm.

Tùy vào mục đích sử dụng dịch vụ để lựa chọn cách nạp tiền  (Ví dụ: bạn mua mã thẻ để gửi cho người khác thì có thể chọn mua mã thẻ cào online hoặc bạn muốn nạp tiền nhanh chóng mà không cần mã thẻ có thể lựa chọn nạp tiền điện thoại nhanh hay chậm)

Nạp tiền điện thoại ngân hàng BIDV

Nếu bạn mua mã thẻ cào online thì bắt buộc bạn phải chọn nhà mạng, hiện nay Muathe24h hỗ trợ mua thẻ điện thoại 4 nhà mạng chính Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnammobile.

Còn nếu sử dụng cách nạp tiền điện thoại ngân hàng BIDV nhanh hay chậm thì bạn chỉ cần nhập số điện thoại thụ hưởng.

Bước 2 : Chọn mệnh giá

Nếu chọn mua mã thẻ cào online bạn có thể tích chọn mệnh giá đã được liệt kê sẵn có, sau đó nhập số lượng thẻ cần mua. (Lưu ý: mỗi lần giao dịch chỉ được lựa chọn một nhà mạng và một mệnh giá nhưng có thể mua được nhiều thẻ cùng mệnh giá như vậy)

Cách nạp tiền điện thoại qua ngân hàng BIDV

Nếu chọn nạp tiền điện thoại nhanh hay chậm bạn vui lòng ghi mệnh giá mà mình muốn nạp ở phần ‘Mệnh giá thẻ nạp’.

Bước 3: Chọn ngân hàng BIDV để hoàn tất sử dụng dịch vụ

Sau khi hoàn thành 2 công đoạn trên, bạn tiếp tục tìm ngân hàng BIDV ở phần ‘Phương thức thanh toán’ tại đây có rất nhiều ngân hàng cho bạn lựa chọn và bạn hãy tìm logo có in hình chữ BIDV (Ngân hàng Đầu tư và Phát triển).

Chọn ngân hàng BIDV để thực hiện giao dịch

Ấn ‘Nạp tiền điện thoại’ để thanh toán ngay lập tức giao diện sẽ chuyển bạn đến phần xác nhận giao dịch, tại đây bạn nhập số tài khoản của bạn vào đó. Ở mục họ và tên chủ thẻ, bạn nhập tên được in nổi bên dưới, gõ chữ hoa không dấu giống như tên trên thẻ.

Hoàn tất thông tin để thực hiện giao dịch nạp tiền điện thoại BIDV

Khi đã điền đầy đủ thông tin bạn ấn xác nhận, lúc này điện thoại của bạn sẽ nhận được tin nhắn có chứa mã ‘OTP’ bạn dùng mã này để xác nhận giao dịch, cuối cùng bạn sẽ nhận được thông bán giao dịch đã thành công.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm cách mua mã thẻ vcoin bằng sms của các nhà mạng hiện nay

Với cách nạp tiền điện thoại BIDV này giúp bạn có thể dễ dàng mua thẻ điện thoại trực tuyến mà không cần phải di chuyển đến những địa điểm giao dịch. Đặc biệt là những bạn sử dụng tài khoản ngân hàng BIDV sẽ rất thuận tiện vô cùng khi sử dụng dịch vụ tại Muathe24h bởi không chỉ nhanh chóng, thuận tiện mà còn có chiết khấu ưu đãi dành cho người sử dụng dịch vụ rất cao.

Chúc các bạn thực hiện thành công!