GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Hướng dẫn

Cách mua thẻ game Garena với tốc độ của ánh sáng

November 15, 2017 09:28:22

Thay vì tốn công tìm kiếm địa chỉ mua thẻ garena ở đâu thì bạn có thể dễ dàng mua thẻ game Garena tại website trực tuyến Muathe24h.vn với phương thức thanh toán đơn giản, nhanh chóng và chiết khấu cao.

Ngày nay, khi công nghệ ngày càng phát triển thì nhu cầu vui chơi game trực tuyến ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo người dùng, Muathe24h.vn đã tạo ra cách mua thẻ Garena một cách đơn giản nhất có thể.

Thẻ game garena

Thẻ game Garena là gì?

Thẻ Garena là một trong những loại thẻ game chuyên dùng để nạp tiền cho các trò chơi do công ty Garena Vietnam phát hành bao gồm các trò như Liên Minh Huyền Thoại, Chiến cơ huyền thoại hay Fifa online 3…

Được biết, đây là 1 trong những trò chơi trực tuyến vô cùng nổi tiếng đối với dân game với số lượng người chơi lên đến hàng triệu. Thẻ game Garena có tác dụng đối với các game thủ như một bùa hộ mệnh bởi thẻ game này có thể quy đổi thành các vật dụng trong trò chơi như sò, kim cương để từ đó người chơi có thể dùng để nâng cấp cho các nhân vật trong game đó.

Hướng dẫn mua thẻ game Garena tại Muathe24h.vn

Tương tự như các loại thẻ game khác thì thẻ game này cũng được phát hành theo 2 dạng bao gồm thẻ cào giấy và thẻ điện tử trực tuyến. Và trong thời buổi công nghệ hiện đại thì việc sử dụng thẻ cào trực tuyến là vô cùng hữu ích. Người dùng chỉ việc lên website Muathe24h.vn để đăng ký tài khoản thành viên và mua thẻ Garena để sử dụng.

Bước 1: Đăng ký tài khoản Muathe24h.vn để mua thẻ game Garena

Để đăng ký được tài khoản thành công trên website Muathe24h.vn thì bạn chỉ việc tiến hành đăng ký tài khoản thông qua email của mình. Ngoài tài khoản email thì bạn có thể đăng ký tài khoản của Muathe24h.vn bằng các tài khoản khác như facebook, Google…

Sau khi đăng ký thành công, bạn chỉ cần thực hiện nạp tiền vào tài khoản vừa đăng ký thông qua internet banking.  Để dễ dàng sử dụng các dịch vụ mau thẻ game Garena của Muathe24h.vn thì bạn cần đủ các yêu cầu sau:

- Tài khoản đăng ký sử dụng để mua thẻ game tại Muathe24h.vn phải là tài khoản đang hoạt động và đủ tiền để có thể dễ dàng thanh toán.

-Tài khoản ngân hàng mà bạn sử dụng phải có dịch vụ internet banking để giao dịch thanh toán khi mua thẻ game Garena.

Thẻ game garena

Bước 2: Mua mã thẻ cào online

Sau khi đăng ký tài khoản thành công thì bạn chỉ cần nhập đầy đủ các thông tin bao gồm số lượng thẻ cần mua, email và phương thức thanh toán để mua thẻ game Garena.

Cách chọn nhà mạng và mua thẻ.

- Chọn nhà mạng Garena

- Lựa chọn mệnh giá thẻ Garena

- Chọn số lượng thẻ Garena cần mua

- Click thanh toán sau khi đăng ký muan

Sau khi đăng ký mua thẻ thành công, bạn chỉ cần check mail để nhận được thông tin mã thẻ và sử dụng là xong.

Ngoài dịch vụ mua thẻ game thì bạn có thể tham khảo dịch vụ mua thẻ game BIT một cách dễ dàng vfa hiệu quả hơn. 

Lợi ích của việc mua thẻ game Garena

Trong các loại thẻ game thì thẻ Garena đang được bán với mức chiết khấu cao lên đến 5,1%. Đây được cho là 1 trong những mức chiết khấu cao đối với người mua khi sử dụng dịch vụ mua thẻ game. Dưới đây là những lợi ích khi mua thẻ game Garena tại website Muathe24h.vn.

- Đăng ký đơn giản và nhanh chóng chỉ trong vòng vài giây

- Chiết khấu cao lên đến 5% bạn sẽ nhận về số tiền lớn khi sử dụng dịch vụ mua thẻ tại Muathe24h.vn.

- Bạn không phải lo lắng về trường hợp mua phải thẻ cào rách hay thẻ cào giả bởi mọi giao dịch đều được thực hiện trực tuyến.

Tổng kết lại, có thể thấy việc mua thẻ game Garena vô cùng tiện lợi đối với người dùng khi Muathe24h.vn.Đối với những khách hàng không có thời gian đi lại đến các địa điểm mua bán thẻ game để mua thì việc mua trực tuyến ở Muathe24h.vn là một trong những cách hữu hiệu. Hy vọng với hướng dẫn này, bạn có thể mua thẻ game tại Muathe24h.vn một cách dễ dàng và đơn giản nhất có thể.

Chúc bạn thành công!